Căn hộ Gem Riverside dự án căn hộ có vị trí tuyệt đẹp

Căn hộ Gem Riverside dự án căn hộ có vị trí tuyệt đẹp

 Vị trí vượt trội của dự án căn hộ Laimian City
Thông tin mới nhất về căn hộ cao cấp South Gate Tower Hồng Hà
Dự án Charmington Iris được xem là kênh đầu tư sinh lợi ổn định tại khu Nam hiện nay

Căn hộ Gem Riverside là dự án mẫu sẽ được triển khai vào các tháng cuối năm nay tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc. CĐT phân tích thì dự án này chính là căn hộ cấp cao, vì thế mà các tiện ích đều được kiến trúc khá cẩn trọng và tỉ mỉ. Với việc căn hộ Gem Riverside được quản lý bởi Đất Xanh nên không chỉ chất lượng căn hộ mà một số tiện ích cũng được để ý trên từng chi tiết.

gem riverside

Khai trương nhà mẫu tại dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2

CĐT Đất Xanh là nhà đầu tư chính cho dự án căn hộ cấp cao Gem Riverside Quận 2 phân tách đấy là một trong một vài dự án thuộc phân khúc căn hộ đẳng cấp. Từ dự án đến các vị trí như quận 1, khu Thủ Thiêm, khu công nghệ cao quận 9 hay tại cảng Cát Lái thì chỉ từ 10 – 15 phút.

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc ngay trên đường song hành từ xa lộ Long Thành – Dầu Giây. Dự án BĐS Gem Riverside là địa điểm chờ mong bởi một vài dự án đẹp dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và thu hút một vài CĐT có thế mạnh về tiềm lực tài chính: Novaland, Kepple Land, Đất Xanh Group. Nhận thấy rằng giá trị sinh lời trong tương lai giá bán căn hộ quận 2 trong khu Nam Rạch Chiếc sẽ tăng cao.

Sau thời điểm khảo sát ý kiến của khách mua thì CDT Đất xanh chọn lựa chọn vị trí nhà mẫu tại tầng 4 Parkson Cantavil, tuyến đường Song Hành, phường An Phú, quận 2. Điều độc đáo tại tầng 4 của tòa nhà là mang các căn hộ mẫu 2 và 3 phòng ngủ.

Trong nhà mẫu căn hộ Gem Riverside thiết kế bao gồm các thiết bị nội thất cấp cao được CDT tặng cho chủ nhà sau khi bàn giao nhà. Còn chủ đầu tư Kepple Land thì chỉ bàn giao thô căn hộ và nội thất nội khu là bạn tự design. Việc để khách hàng tự thiết kế đã gây thiếu thốn đối sở hữu cuộc sống hiện đại ổn định gia đình , có nhiều người bận rộn vớ công việc thì đó không phải là quyết định tốt cho khách mua tại dự án của Kepple Land. Từ đó, đấy chính là phương pháp tốt giành cho KH lúc có căn hộ tại Gem Riverside trong đợt đầu tiên.

sở hữu nhiều lần thay đổi địa chỉ cũng như thiết kế cảnh quan nhà mẫu thì chủ đầu tư Đất Xanh đã mở bán khai trương một vài nhà mẫu tại dự án bất động sản Gem Riverside có 2 loại hình thông dụng là: căn hộ 2 và 3 phòng ngủ của tòa nhà Parkson Cantavil cao tốc Hà Nội.

Đôi nét về dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside

Dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 là dự án căn hộ do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư và thi công tại quận 2, dự án được tọa lạc trên các con phố Nguyễn Duy Trinh, gần kề có Khu trọng điểm hành chánh Thủ Thiêm. Theo thông tin ban đầu từ CDT thì Tổng quan qui mô của dự án Gem Riverside là 67.142 m2, 6 block có độ cao là 35 tầng với 3100 căn hộ sang trọng sẽ được kiến trúc theo phong cách châu Âu tân tiến.

Vị thế với hai view hướng ra sông Sài Gòn thì những căn hộ mẫu của dự án Gem Riverside đều mang cấu trúc không gian mở để mỗi sáng sớm thức dậybạn sở hữu thể tiện dụng hướng mắt ra một số ô cửa sổ và tận hưởng không khí trong lành và hướng nhìn thơ mộng.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0