3 điểm nhấn quan trọng mà dự án căn hộ The Avila hướng tới

3 điểm nhấn quan trọng
 mà dự án căn hộ The Avila hướng tới

Căn hộ hạng sang cho thuê Sky Center là dự án được nhiều sự quan tâm
Chung cư hạng sang cho thuê Sunrise City View tiện nghi vượt trội đẹp hài hòa
Căn hộ hạng sang cho thuê Millennium đô thị hiện đại chất lượng cao

can ho the avila là nơi ở cấp cao và lý tưởng, the avila 2 sẽ là nơi ở và làm việc của cộng đồng dân cư dân trí cao, có nhiều người nước ngoài, đa phần sẽ là người Châu Âu, đất nước mặt trời mọc , và người việt nam có địa vị cao trong xã hội.

Vươn mình kiêu hãnh bên sông Sài Gòn, Dự án The Avila hội đủ các yếu tố về vị trí tốt , môi trường phủ xanh toàn diện, điều đó càng chứng tỏ đây là nơi lý tưởng bậc nhất để chúng mình tận hưởng cuộc sống hàng ngày . Công viên bờ sông The Avila được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế cảnh quan profesional đưa thiên nhiên như xích lại gần hơn cho cuộc sống hiện đại .

 
can ho the avila 2

nhìn chung , phân khúc condotel Cocobay đà nẵng năm 2017 sẽ tiếp nhận lượng cung dồi dào cùng với đó là sự tranh đua gay gắt của các đơn vị phát triển. Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp địa ốc phải có sự đầu tư nghiêm túc cho dự án và thiết lập lợi nhuận dựa trên cơ sở chắc chắn mới đủ khả năng hút khách hàng .

 

the avila là một trong một số dự án lớn nhất vị trí tại khu dân cư căn hộ bậc nhất địa điểm tại Sài Gòn, di chuyển giao thông rất là thuận lợi , là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cấp cao . Với hoàn chỉnh các tiện nghi tiện ích cao cấp được qui hoạch theo chuẩn mực cao nhất – đời sống tận hưởng và rất là đẳng cấp tại địa điểm tại .

Dự án khu căn hộ The Avila được qui hoạch theo phong cách Châu Á đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà phố hàng, cà phê, thẩm mỹ viện , phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống tân tiến .

Không những qui hoạch các căn hộ The Avila với tầm nhìn thoáng đãng, có giải pháp bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có khả năng có được được hướng đó. Chẳng hạn như qui hoạch hồ bơi tràn tân tiến và đẳng cấp, giúp cư dân có mẹo hay vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng.

hình thức thanh toán The Avila linh hoạt cùng với sự hỗ trợ vốn vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ The Avila có cách chủ động về mặt tài chính .

chủ đầu tư The Avila không ngừng nghỉ tổ chức các hoạt động để chăm lo cho cuộc sống hiện đại cư dân. liên lạc : Bộ phận nâng niu và support thông tin quý khách 0913756339

COMMENTS