3 kiểu bổ trí không gian nhà bếp đẹp cho từng gia đình

Dự án chung cư Saigon Mystery Villas diện tích xanh lớn thiết kế thoáng sáng tạo tương lai
Mua inox cuộn 304 316 310S 312
Đất nền nhà phố và biệt thự Tropical Ocean Villa & Resort đón đầu mọi chuẩn mực thời đại

Trong siêu thị nhà hàng có các kiểu phân khu bếp công nghiệp thông dụng nào? Nếu băn khoăn với sự việc này, những bạn cũng có thể tìm hiểu thêm Thông tin giải đáp dưới đây.

>> Xem thêm báo giá lắp đặt hệ thống gas công nghiệp 

Kiểu ốc đảo

theo cách sắp xếp này, các thiết bị bếp công nghiệp như lò nướng, bếp chiên, phòng bếp nướng và nhiều chủng loại phòng bếp nấu khác sẽ tiến hành sắp xếp tập trung tại phần trung tâm của khu bếp. Trong khi ấy, những khu khác sẽ được bố trí xung quanh, sát tường theo một trật tự nhất định để đảm bảo sự vận động và di chuyển xoay vòng của thực phẩm, chén đĩa,… trong khu phòng bếp. Cách bố trí này tạo không gian mở, tạo điều kiện kèm theo cho nhân viên cấp dưới trao đổi, truyền đạt order của khách và đo lường dễ dàng và đơn giản hơn. đây là lựa chọn phân khu nhà bếp công nghiệp lý tưởng cho những ẩm thực có không khí lớn. mặc dù thế, nó cũng rất có khả năng được hiệu chỉnh để tương xứng với diện tích không gian của không ít nhà hàng siêu thị vừa và nhỏ.

Kiểu phân khu

đây là cách sắp xếp phân khu phòng bếp công nghiệp thành những block riêng lẻ với thiết bị bếp công nghiệp chính được đặt dọc theo tường. những phân khu phải được bố trí theo một quy luật nhất định để tạo sự lưu thông tốt cho bếp. Cách bố trí này rất thuận tiện, đơn giản cho việc trao đổi Thông tin và đo lường và tính toán gian phòng bếp ẩm thực vì không khí giữa nhà bếp được để trống.

Kiểu dây chuyền sản xuất sản xuất

đó là cách sắp xếp bếp nhà hàng ăn uống cân xứng với những ẩm thực có lượng thực khách đông với yêu cầu giao hàng nhanh chóng lẹ. Kiểu sắp xếp này tạo kết quả tốt riêng với những nhà hàng ăn uống cần ship hàng một loại thức ăn cho lượng lớn khách hàng. Cách sắp xếp này cũng tương xứng với nhiều loại nhà bếp không giống nhau.

>> Xem thêm https://hethonggas.vn/sua-chua-bao-tri-he-thong-gas/

theo kiểu dây chuyền sản xuất sản xuất, những thiết bị nhà bếp công nghiệp trong khu bếp sẽ tiến hành sắp xếp theo hàng dọc với khu sơ chế tại phần đầu tiên, tiếp theo là khu chế biến và sau cuối là khu soạn chia thực phẩm. Cách bố trí này giúp đầu bếp gấp rút chuyển thức ăn qua những địa điểm. đây chính là kiểu phân khu nhà bếp công nghiệp giúp tối ưu hóa năng suất, tạo điều kiện cho việc Thông tin liên lạc. Ngoài ra, những thiết bị nhà nhà bếp cũng rất có thể được lắp ráp cùng nhau, tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa không khí cho phòng nhà bếp.

Kiểu nhà bếp đảm bảo yếu tố công suất

Cách sắp xếp này đảm bảo phòng nhà bếp phải thân mật riêng với người tiêu dùng, được cho phép nhân viên chi ra ít sức nhất để triển khai xong việc làm trong thời hạn ngắn nhất. ví dụ như bố trí bàn lạnh bên cạnh bếp chiên nhúng để người đầu bếp tiết kiệm chi phí thời gian. gần đó là sắp xếp những bàn cao trong khu sơ chế để giúp người chế biến rất có thể dễ chịu và thoải mái đứng nấu nướng mà không cần khom sống lưng. Nhược điểm của cách bố trí này là Chi phí đầu tư bắt đầu không hề nhỏ.

>> Xem thêm http://gascongnghiep.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: