Biên Hòa New City dự án Nhà phố thuận tiện kết nối khu phát triển

Chung cư Vinhomes Giảng Võ hút khách nhờ chất riêng
Dự án đất nền Biệt thự và biệt thự Khu dân cư Tấn Phát Long An dự án có hệ thống an ninh bậc nhất
Cho thuê căn hộ Đất Phương Nam lợi thế ưu việt thoải mái nhất

Khu đô thị được mệnh danh là khu vườn hoa đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành . Hội tụ rất nhiều giá trị sống “vàng” mà CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành đã nổ lực tạo nên. Nhằm mục đích mang đến cho cộng đồng cư dân tương lai những điều tốt đẹp nhất. dưới đây chúng ta sẽ cùng khám phá những dấu ấn làm nên giá trị sống đích thực của dự án.

Biên Hòa New City

Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh thuận tiện kết nối

biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai nằm trên đường Quốc lộ 51, Xã Phước Tân, thành phố Biên Hòa. Vị trí vàng có giá trị cao này đã giúp cho dân cư sinh sống tại dự án được tận hưởng 1 hệ thống tiện ích khổng lồ và có sẵn. Tại khu vực cửa ngõ phía Đông của Đồng Nai – nơi đang được đầu tư và phát triển mạnh về mọi mặt. Bên cạnh đó, cam đoan 3 bên được ký giữa ngân hàng. Chủ đầu tư và người mua nhà cam đoan về dịch vụ và tiến độ. Sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo tiến độ của dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City luôn được hoàn tất và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City Long Thành là hệ thống compound an ninh 3 lớp. Hệ thống an ninh điện thoại được lắp đặt trong Đất nền. Chủ nhân từ bên trong Đất nền có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn thể hiện ở việc toàn bộ tiện ích của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. biệt thự Biên Hòa New City TP. Biên Hòa, Đồng Nai đảm bảo cho cư dân có 1 cuộc sống hiện đại tiện lợi nhất. Sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng. Không phải di chuyển ra khỏi nơi đang sinh sống, cư dân vẫn hoàn toàn được cung cấp tốt nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, giải trí, vì nơi đây có: phòng tập gym, hồ bơi, khu spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi, lối đi dạo bộ, phòng khám, trường học, vườn BBQ, sân nhạc nước,…

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City khu phát triển

Ngoài ra, mặt bằng dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City còn được quý vị đánh giá cao. Về thiết kế dự án với cách bố trí hợp lý. Và có thiết kế khá ưu việt, tiết kiệm tối đa không gian. Thêm vào đó, việc tiến hành công nghệ vách trụ thay thế cho cột trụ giúp tăng ánh sáng tự nhiên. Triệt tiêu góc chết cho các phòng giúp cho chủ sở hửu luôn thấy được tràn đầy năng lượng sống và thư thái. Cùng với việc thừa hưởng những tiện ích có sẵn của khu vực Nam Từ Liêm. Và nằm kế bên ngay công viên. Sẽ mang đến cho cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City trọn vẹn không gian sống chan hòa với môi trường xung quanh với phong cảnh xanh an lành. Dự án có nhiều điều để nói hơn ngoài mức giá cực tốt. Trước hết là rất hợp lý ở sự phân bổ diện tích. Diện tích các lô nhà phố và biệt thự cao cấp sẽ từ 90m2 đến 324 m2.

Xem thêm thông tin dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City tại duanbienhoanewcity.org

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City được phát triển bởi CĐT Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành. Dự án biệt thự cao cấp được bắt đầu làm đầu năm tháng 8/2018, dự kiến sẽ hoàn tất và bàn giao vào Quý 3/2019. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City đang công bố đợt 1 với giá bán dự kiến khoảng 10tr/m2. Mức giá quá hấp dẫn so với dự án nằm khu vực trung tâm. Những ai đang mong muốn sở hữu Đất nền nơi đây. Chắc chắn sẽ hài lòng tuyệt đối về màu xanh và không gian sống đúng như cái tên gọi Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Biên Hòa New City.

Trích dẫn: dự án him lam

COMMENTS