Căn hộ 02 phòng ngủ tại Hausbelo Quận 9

Căn hộ 02 phòng ngủ tại Hausbelo Quận 9

Palm Garden chốn về đẳng cấp cho cư dân trung lưu
Căn hộ Masteri Parkland Quận 2 mang đến cho khách hàng thêm một lựa chọn tuyệt vời
Thông tin giá bán căn hộ Sunshine City Saigon Quận 7

Một gia đình sinh sống lâu năm tại Quận 1 tìm hiểu về căn hộ giá rẻ Hausbelo Quận 9, với loại phòng có 02 phòng ngủ, loại căn hộ này có diện tích bao nhiêu? Có phù hợp với vợ chồng tôi hay không? Mức giá bán căn hộ này thế nào? nếu sau này bán lại thì có giá trị cao không? đây là trường hợp khách hàng SaleReal muốn tìm hiểu chọn mua căn hộ giá rẻ Hausbelo có 2 phòng ngủ.

Thông tin về căn hộ Hausbelo có 02 phòng ngủ

Dự án căn hộ gía rẻ Hausbelo được triển khai từ chủ đầu tư uy tín đến từ nguồn vốn nước ngoài với sự chi phối và quản lý từ Tập đoàn Ez Land, quy mô 2 toà tháp cao 18 tầng, cung ứng thị trường gần 600 căn hộ tầm trung, bên cạnh đó cũng có những căn hộ duplex trên không, tạo nhiều phân khúc cũng như nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

nha mau hausbelo

nha mau du an hausbelo

Với số lượng căn hộ cung ứng ra thị trường, chủ đầu tư cũng đồng loạt cho ra các kiểu căn hộ có từ 01 đến 03 phòng ngủ, trong đó căn hộ 02 phòng ngủ chiếm số lượng nhiều hơn. Và cũng được khách hàng đón nhận tốt nhất.

Bởi loại hình căn hộ 02 phòng ngủ có thể giảm tải được chi phí thuê nhà, đồng thời giảm tải được chi phí thanh toán dần tiền mua căn hộ hàng tháng, giải quyết tốt nhất bài toán tài chính, mà mỗi thành viên trong gia đình đều có chốn an cư lý tưởng, hoàn hảo và lâu dài. Tuy nhiên với căn hộ 2 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu cho thuê cũng hơi kén, bởi vì khi cho thuê lại thì giá trị cho thuê sẽ cao hơn.

Và đến khi bán lại giá trị căn hộ sẽ thấp hơn so với căn hộ 01 phòng ngủ, tuy nhiên không lo lắng nhiều về vấn đề này, bởi bạn là người mua để ở, việc giải quyết bài toán tài chính để mua nhà là biện pháp trước mắt. Tuy nhiên nói vậy không có nghĩa là giá trị căn hộ của chủ nhân không khả thi, mà SaleReal chia sẻ tại canhoquan9.today khẳng định là có khả khi tăng gia, nhưng chỉ là so với đối tượng căn hộ 01 phòng ngủ thì có sự chênh lệch như vậy. Bởi căn hộ 01 phòng ngủ, số lượng ích, mức giá thấp bởi diện tích nhỏ, nhu cầu thuê cao. Còn số lượng căn hộ 02 phòng ngủ thì số lượng nhiều, nhu cầu thuê thấp.

Video giới thiệu dự án HausBelo

Diện tích căn hộ 02 phòng ngủ là bao nhiêu?

Với dự án Hausbelo, chủ đầu tư triển khai diện tích các căn hộ từ 01 đến 03 phòng ngủ, diện tích tương đương từ 45m2 đến 75m2. Với căn hộ 02 phòng ngủ có diện tích từ 60m2. Với mức giá căn hộ dự kiến mà chủ đầu tư đưa ra thời điểm hiện tại là 24tr/m2. Như vậy căn hộ mà khách hàng cua SaleReal sở hữu có tổng mức giá là khoảng 1 tỷ 450. Dự án được triển khai trong vòng 01 năm, là khách hàng có thể sở hữu cho mình căn hộ như ý.

Nội thất căn hộ 02 phòng ngủ có gì?

Nội thất của các căn hộ bên trong dự án Hausbelo đều được thiết kế chuyên biệt với nhiều concept phù hợp với những loại hình phòng ngủ khác nhau, như căn 02 phòng ngủ được chủ đầu tư bài trí màu sắc ấn tượng, bố trí các gian phòng có sự ngăn cách vừa chừng, phòng khách được đặt sát với ban công lớn cách nhau bằng tấm kính trong suốt, tạo sự cuốn hút thêm cho căn hộ, khi nhìn từ bên trong, có thể quan sát được quan cảnh sống bên ngoài.

Phòng ăn được bài trí liền kề với gian bếp, không gian nấu bếp cũng đặc biệt rất thoáng, và ấn tượng. Phòng ngủ là nơi khách hàng có thể tận hưởng an yên nhất những giây phút thư giãn cuối ngày. từ gam màu, chất liệu, nội thất đi cùng có trong căn hộ đều mang hình ảnh của đất nước Châu Âu văn minh và hiện đại.

Hướng View căn hộ 02 phòng ngủ Hausbelo.

Với những tiện ích tiêu chuẩn cao, được chủ đầu tư đưa vào dự án là hồ bơi tràn nước ấm có diện tích 50m2. Nhằm mang đến một không gian vui chơi và rèn luyện dưới nước cho dân cư. Trẻ em hoặc người lớn cũng đều có không gian vui chơi riêng và an toàn, sống tại căn hộ 02 phòng ngủ, hướng view mà khách hàng chọn có thể là hướng ra gạch gò lớn, nếu gu khách hàng là muốn sống trong sự yên tĩnh hẳn, hoặc view hướng về hồ bơi, không gian sống nhộn nhịp, và vui mắt.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0