Căn hộ One Verandah Quận 2 được sự đón nhận của khách hàng – Dự án Him Lam

Căn hộ One Verandah Quận 2 được sự đón nhận của khách hàng – Dự án Him Lam

Vinhomes Central Park cư dân phóng khoáng giáp trung tâm giỏ hàng mới
Dự án căn hộ Saigon Pearl sắp tới ra mắt chính thức tháp cuối Opal
Dự án Palm City sống tuyệt vời giữa lòng thành phố

Dự án Him Lam Dự án căn hộ One Verandah nằm tại được đánh gía là đắc địa nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi, do nhằm gần một vài các con phố xương sống trong khu vực cộng một vài nhân tố chờ có sự thúc đẩy phát triển tiềm năng cao.

one verandah duoc khach hang don nhan

Không chỉ vậy, căn hộ One Verandah Quận 2 còn được biết đến là 1 dự án căn hộ đẳng cấp sở hữu mức sống cấp cao có phong cách kiến trúc, thiết kế đặc trưng nằm giữa lòng khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi. Dự án căn hộ nổi trội có dàn hệ thống tiện ích đẳng cấp đạt nguyên tắc 5 sao dự kiến là căn hộ với mức sống bậc nhất khu vực đô thị mới này và là nơi ổn định gia đình đáng mơ ước nhất với nhiều KH.

Cập nhật mới nhất về thông tin căn hộ MapleTree: SaleReal tổng hợp và chia sẻ, giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn về dự án One Verandah. Phân tích và đánh giá những điểm nổi bật của dự án và lý do căn hộ cao cấp này thu hút được nhiều sự chú ý của quý khách hàng.

địa điểm căn hộ đẳng cấp với nhiều lợi thế.

Căn hộ cao cấp One Varandah can ho Quan 2 của tập đoàn Maple Tree tọa lạc tại tọa lạc thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Không như một vài dự án căn hộ khác, căn hộ đẳng cấp này với đến 4 ngoài đường các con phố lớn và một mặt giáp với sông Sài Gòn thơ mộng, tạo nên giá trị sống hoàn toàn khác biệt so với một vài dự án căn hộ cùng thị trường.

Nằm ngay trung điểm của 4 tuyến phố lớn thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi là Bát Nàn -Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – và tuyến đường 103 ven sông( tuyến đường chính đi đến thẳng vào dự án ), One Varandah sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng linh hoạt và thuận tiện cho cư dân di chuyển. Cùng đấy là nằm ngay dưới chân cầu nối đảo , nhân tố với giá trị liên kết giao thông và kinh tế quan trọng trong khu vực.

vi tri du an one verandah

khi đến mang dự án One Veardah, khách hàng sẽ dễ dàng thấy được được hệ thống hạ tầng cơ sở khu vực này đang ngày dần đã đi vào hoạt động và được nâng cấp rất nhiều. Tiêu biểu là khu dịch vụ, tiện ích cũng được thi công và phát triển mạnh mẽ, hạ tầng giao thông thông thoáng, tân tiến và tất cả đều được quy hoạch đồng bộ theo kiểu bàn cờ.

Khả năng liên kết vùng linh hoạt.

Dựa án sở hựu nhiều giá trị về phát triển tiềm năng giao thương do vị rí nằm gần một vài khu dân cư lớn như khu vực Cảng Cát Lái, KĐT hành chính- kinh tế mới Thủ Thiêm, khu Thảo Điền, khu An Phú – An Khánh, dân cư đảo Kim Cương.

cùng đấy là sự hình thành của cây cầu nối đảo ( cầu Thời Đại ) Sau thời điểm đưa vào làm việc sẽ tạo nên tuyến liên kết giao thông xuyên suốt giữa 2 khu vực Thạnh Mỹ Lợi và đảo Kim Cương nối dài ra đến đại lộ Mai Chí Thọ tạo nên sự tiện dụng, và nhanh chóng trong việc di chuyển vùng cho cư dân sống trong khu vực, tăng giá trị tiềm năng khu vực tóm lại và các dự án One Varandah nói riêng lên cao hơn.

Nằm tại vị trí đắc địa tại khu vực quận 2, nếu quý khách hàng đang quan tâm tới dự án One Verandah mà vẫn chưa hình dung ra được vị trí như thế nào. Thì sau đây, SaleReal sẽ phân tích về vị trí dự án MapleTreehttp://canhoquan2.today/danh-gia-vi-tri-can-ho-one-verandah-quan-2/

Kèm theo đó là giá bán và tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai.

Nhờ vào lợi thế vị trí đẹp, căn hộ cấp cao One Vaerdanh mang sở hữu lưới liên kết giao thông thông thoáng:

Từ dự án, khách mua sẽ nhanh lẹ lưu thông những khu vực trọng điểm, hoặc một vài trọng tâm giao thông thành thị như: cầu Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn, trọng điểm quận một, khu An Phú – An Khánh, Thảo Điền, Thủ Thiêm chỉ mất tối đa 10 phút đi lại theo các con phố Mai Chí Thọ.

mau chóng kết nối với trọng điểm KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 qua cầu Phú Mỹ chỉ mất 10 phút đi xe, 20 phút để đến sân bay Tân Sơn Nhất. Hơn nữa dự án cũng nằm gần mang một vài khu trung tâm mua sắm, mua sắm, giải trí trong khu vực với bán kinh chỉ 3km, thuận lợi tiếp xúc sở hữu môi trường học tập, giáo dục chất lượng, hệ thống một vài trung tâm y tế lớn quốc tế trong khu vực.

vị trí dự án One Verandah mang nhiều giá trị tiềm năng về phát triển giá trị, với nhiều điểm hay về khả năng liên kết vùng. Sống tại dự án, KH như nằm giữa trung tâm có cuộc sống hàng ngày đầy đủ, tiện nghi với mọi hệ thống dịch vụ, tiện ích nằm ngay trong tầm tay.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0