Căn hộ SaiGon Sports City hấp dẫn người nước ngoài

Căn hộ SaiGon Sports City hấp dẫn người nước ngoài

Cuộc sống sang trọng của cư dân Safira Khang Điền
Hệ thống tiện ích tại Condotel Grand World Phú Quốc đẳng cấp
Dự án căn hộ Saigon Pearl sắp tới ra mắt chính thức tháp cuối Opal

Bài viết về các thông tin về dự án nhà phố SaiGon Sports City Quận 2 này của chúng tôi sẽ cung cấp đến Quý khách đang chú ý về dự án nhà phố những thông tin hữu nghi nhất mà quý khách hàng cần nắm rõ.

can ho saigon sports city hap dan nguoi nuoc ngoai

Địa thế dự án SaiGon Sports City

dự án tổ phù hợp đường đi đến SaiGon Sports City Quan 2 là quỹ đô thị tổng phù hợp Với các hạng mục chủ tại, trung tâm thể thao gồm Himlam City – trung tâm thể thao Nam Rạch Chiếc Với tổng diện tích hơn 64ha trải dọc đường bở sông Tp. Hồ Chí Minh thơ mộng mát xanh, Đối với khung view vô cùng thoáng và xa, đứng thời đó khách hàng có quan thấy rõ cả quỹ trung tâm hành chánh Thủ Thiêm, vào đến lòng đô thị thành phố Hồ Chí Minh.

Xem ngay các dự án đẳng cấp chủ đầu tư Keppel Land: https://trandinhhieu.com/tags/keppel-land/

Quy mô quy hoạch của công trình siêu đô thị

tổng quỹ đô thị được chia thiện 2 khu chánh Đối với nhiều hạng mục, chức lực khác nhau.

khu vực 1 được quy hoạch Đối với quy mô phát triển 26ha trong số đấy chia thành các hạng mục công trình chuyên sử dụng cho các môn thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe và khiến chỗ tổ chức nhiều sự kiện thi đấu quốc tiễn.

38ha là tồng diện tích quy hoạch khu 2 Với những Cơ sở hạ tầng cơ sở tiên tiến bao gồm nhà ở, căn hộ, nhà phố, villa, trung tâm vui chơi, thương mại, cùng chung nhiều hoạt động giao thương cao cấp sâm uất kah1c được hinh thành tại đây.

công trình siêu đô thị Dự án SaiGon Sports City này được đầu tư do 3 tập đòan mạnh và uy tín là Kepple Land đến từ đảo quốc sư tử Singapore, và 2 tập đoàn lớn mạnh ở Việt Nam là Tiến Phước và Trần Thái.

Phối thích hợp trong vai trò đơn vị tư vấn dự án bất động sản là công ty TNHH Hainal Konyi ( Việt Nam) và công ty phát triển kiến trúc miền Nam.

hình thức chứa đựng áp dụng cho Khách hàng mua căn hộ tạo 2 đối tượng. Với khách hàng là người nước ngoài không đem quốc tịch Việt Nam tại gian ẩn chứa là 50 năm, Với người bản địa, mang quốc tịch Việt Nam sẽ được sở hữu lâu dài.

các tuyến lộ trình từ dự án bất động sản đến khu vực những quận trung tâm thiện phố:

Từ công trình dân cư có quan gắn kết tới trung tâm trung tâm thiện phố như Quận 1, Quận 3 người nước ngoài chỉ mất 15 phút di chuyển.

Trung tâm Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận người nước ngoài chỉ mất 10 phút di chuyển.đến công trình.

dự án bất động sản lối quỹ đô thị Phú hảo Hưng, Quận 7 người nước ngoài chỉ mất 15 phút đi.

đến Quận 9, Quận Thủ Đức người nước ngoài chỉ mất 10 phút đi.

Đặc biệt, dự án đến quỹ đô thị Thủ Thiêm, khu trung tâm hành chính Thạnh hảo Lợi người nước ngoài chỉ mất năm phút đi.

SaiGon Sports City Quan 2 tạo vị trí nằm giáp Với trục đường cao tốc Long thành – Dầu Giây thuộc phường yên Phú quận 2, dự án mang cuộc sinh sống an bình, và dự kiến chỗ đây sẽ là khu vực hình tất nên cộng động cư dân văn minh hiện Đối với mức sống sang trọng bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh.

cùng chung đấy là hệ thống Cơ sở hạ tầng giao thông có quan kết nối trực tiếp đến nhiều khu trung tâm và các tỉnh phía Đông 1 phong cách mau chóng và thuận lợi hơn qua trục đường cao tốc Long thành – Dầu Giây.

Nhân tố để người nước ngoài chọn lựa mua căn hộ Saigon Sports City.

Đối với không gian sống hoàn mỹ và đầy đủ sắc xanh của tự thế, công trình SaiGon Sports City Quan 2 thu hút cực kỳ nhiều Quý khách hàng người nước ngoài tìm đến để mua làm điểm nghỉ dưỡng, hoặc làm điểm sinh sống Đối với Quý khách hàng có việc làm trong quỹ Công Nghệ Cao quận 9, và cũng là là lựa chọn cực kỳ toàn diện Đối với các Khách hàng có mức thu nhập cao và ổn định tạo vấn đề làm nay trung tâm thiện phố.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0