Căn hộ Sala quận 2 cho thuê đẹp hiện đại và không gian xanh yên bình

Safira Khang Điền sản phẩm tiềm năng
Kế hoạch sở hữu căn hộ Gem Riverside Đất Xanh
Căn hộ Masteri Parkland Quận 2 mang đến cho khách hàng thêm một lựa chọn tuyệt vời

Khu Sala apartment for lease cung cấp một căn hộ cao cấp lựa chọn hàng đầu cho cộng đồng. Căn hộ cao cấp Sala apartment for lease nằm trong khu vực Đại lộ Đông Tây số 10 khu quận 2 khu Thủ Thiêm phát triển bởi bất động sản Đại Quang Minh khởi nguồn hài hòa với thiên nhiên. Hãy cùng khám phá các điều nổi trội tại dự án cao cấp khu do thi sala Đại Quang Minh.

khu đô thị sala

Chỉ mất có ít phút để đến trung tâm thành phố với các khu thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… Căn hộ Sala Đại Quang Minh tọa lạc tại vị trí lý tưởng, tránh xa nhịp sống hối hả của đô thị nhưng vẫn đem lại cho cư dân một cuộc sống hiện đại.

Cho thuê căn hộ Sala đa dạng loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ với nhiều diện tích có thể đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, đặc biệt là những căn diện tích vừa phải phù hợp với nhu cầu thực tế hiện nay.

Căn hộ Sala Đại Quang Minh nằm trong một môi trường cảnh quan xanh tươi, một trong những khu vực hấp dẫn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Căn hộ Sala Đại Quang Minh là một phần trong tổng thể khu quy hoạch Thành phố.

Một dự án căn hộ chung cư cao cấp nữa đang được triển khai, để đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp và sang trong như một khu nghỉ dưỡng tại Sài Gòn này. Đó là căn hộ sala cho thuê. Từ Căn hộ Sala cho thuê, một Sài Gòn yên ả đang thức giấc buổi bình minh, một thành phố trẻ trung, tươi vui đang chào đón Bạn hướng đến tương lai!

Tiện ích sống tại dự án Căn hộ Sala cho thuê: Căn hộ Sala cho thuê mang lại cho bạn một không gian sống yên bình ngay giữa lòng trung tâm thành phố Hồ Chí Mình. Với nhiều tiện ích sống: Sân vườn, Hồ Bơi, Grym, Sauna, nhà hàng… Kết hợp với công tác vận hành quản lý dự án chuyên nghiệp của ban quản lý tòa nhà.

Bảng giá và tiến độ thanh toán Căn hộ Sala cho thuê đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư Căn hộ Sala cho thuê.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết căn hộ Sala Đại Quang Minh, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0