Cập nhật mới nhất thông tin dự án Raemian City

Cập nhật mới nhất thông tin dự án Raemian City

Mới hé lộ thông tin dự án Khu phức hợp căn hộ Saigon Pearl mở bán
Những điều đặc biệt của Safira Khang Điền
Đến với dự án VinCity New Saigon quý khách được hưởng lợi ích gì từ dự án?

Thông tin dự án Raemian City đang trở thành cái tên hot nhất với sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Do đo, các thông tin liên quan đến dự án đều được đón nhận bởi một lượng lớn các bạn đọc truy cập. Và vấn đề nổi trội nhất mà cư dân quan tâm đó chính là tiến độ thanh toán và có nên mua căn hộ Raemian City như thế nào. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu cụ thể hơn nhé!

phoi canh raemian city

Thông tin dự án Raemian City

Tiến độ thanh toán tại Raemian City quận 2

Trên thị trường bất động sản quận 2 đang có rất nhiều thông tin khác nhau về vấn đề tiến độ thanh toán khi tiến hành mua căn hộ tại du an Raemian City. Theo Quốc Dũng Blog tìm hiểu được thì chủ đầu tư HDTC vẫn chưa có quyết định chính thức đưa ra bất kỳ thông tin nào về tiến độ thanh toán của Raemian City An Phú. Còn theo thông tin nội bộ thì tiến độ thanh toán Raemian City dự kiến sẽ được thực hiện như sau:

Tìm hiểu ngay: Tiện ích ngoại khu dự án Raemian City

Video giới thiệu dự án Raemian City

Tại giai đoạn đầu tiên, khi khách hàng tiến hành mua căn hộ Raemian City sẽ chỉ cần đặt cọc trước 100 triệu đồng. Tiếp theo đó, các khách hàng sẽ phải ký kết hợp đồng đặt cọc với bên bán căn hộ Raemian.

Tại giai đoạn thứ 2, các khách hàng sẽ được tiến hành thanh toán chia làm 10 đợt với những mức thanh toán khác nhau. Cụ thể: ở đợt 1,2,3 thì mọi khách hàng chỉ cần thanh toán 10% trên tổng số giá trị của căn hộ cần mua. Ngay sau khi thanh toán xong 3 đợt đầu tiên và thanh toán đủ 30% thì khách hàng sẽ được ký hợp đồng mua bán một cách chính thức và hợp lệ.

Còn nữa, Quốc Dũng Blog còn cho biết tại đợt thanh toán đợt 4 đến đợt 9, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% tại mỗi đợt, và chúng cách nhau 03 tháng. Còn đợt thanh toán thứ 10, khách hàng chỉ phải thanh toán nốt 5% giá trị còn lại của Raemian City và nhận bàn giao căn hộ. Ngay sau khi khách hàng hoàn tất các thủ tục thanh toán thì họ sẽ được nhận luôn sổ đỏ của Raemian City quận 2.

Giá bán của dự án Raemian City

Theo thông tin cập nhật của Quốc Dũng Blog, mức giá bán của dự án Raemian City dự kiến ở giai đoạn đầu sẽ dao động trong khoảng 45 triệu đồng/m2. Đây chính là một mức giá bán được rất nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá tốt và có mức cạnh trạnh cao trên thị trường quận 2.

Có thể thấy mức giá bán của Raemian City vô cùng tốt đối với mỗi các cư dân khi mức giá bán căn hộ tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi đã dao động từ 50 triệu đến 70 triệu đồng/m2. Hơn nữa, mức giá tại khu vực Nam Rạch Chiếc cũng đang có xu hướng tăng cao, mức giá bán căn hộ tại Gem Riverside Đất Xanh là 43 triệu đồng/m2, dự án Palm Garden Keppel Land giá bán dự kiến khoảng 56 triệu đồng/m2…  Theo Quốc Dũng khảo sát thì toàn bộ dự án dungquoc xung quanh Raemian City đều có xu hướng tăng giá từ 3 đến 5% giá trị căn hộ.

Đúng vậy, dự án Raemian City sở hữu riêng cho mình những lợi thế đặc biệt về vị trí, thiết kế, tiện ích vô cùng đa dạng. Đồng thời với tiến độ thanh toán linh hoạt và mức giá bán căn hộ tầm trung đã khẳng định được lợi thế của Raemian City trong lòng các cư dân. Vì thế hãy liên hệ ngay với Quốc Dũng Blog để sở hữu cho riêng mình một căn hộ này nhé!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0