Chính sách bán hàng của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền có tốt hay không?

Chính sách bán hàng của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền có tốt hay không?

Tiềm năng vị trí dự án Safira Khang Điền
Không gian của căn hộ Safira Quận 9 được thể hiện như thế nào
Đầu tư dự án One Verandah có thật sự là giải pháp hoàn hảo

Để giúp những nhà đầu tư có quyết định tối ưu nhất trong vấn đề có nên đầu tư vào dự án nhà phố Rosita Garden Khang Điền hay không? Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin về chính sách bán hàng dự kiến của dự án này cũng như các nhận xét khách quan nhất để mọi người có cái nhìn tổng quát hơn với dự án cực kỳ thu hút đến từ nhà đầu tư Khang Điền này.

Click here nếu quan tâm đến đánh giá của chuyên gia về chủ đầu tư dự án Rosita Khang điền

du an rotisa garden khang dien

Rosita Garden Khang Điền được dự định mở bán vào ngày 02/07 tại nhà mẫu đặt tại Melosa Garden. Sau đợt mở bán thành công 131 căn nhà phố Merita. Dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền Read More tiếp tục chứng minh được sức hút của mình đối với khách hàng. Với giá thành chỉ 3,2 tỷ căn nhà phố liền kề 5x17m, 1 trệt 2 lầu, công trình Dự án Khang Điền: Click vào đây thách thức giá cả với các sản phẩm khác trong cùng khu vực.

Chương trình bán hàng của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền:

Thời gian thanh toán trong vòng 12 tháng. Quý khách hàng đặt cọc 50 triệu, sau 10 ngày ký HĐMB và thanh toán tiếp 30% (bao gồm tiền đặt cọc) và sau hai tháng chi trả tiếp 20%, sau đó 10%,.. khi có thông báo nhận nhà thanh toán 25% còn lại và đóng quỹ bảo trì và phí quản lý 5% chi trả khi nhận Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Mua dự án Rosita Khang điền có ổn không: Xem ngay

Nhà đầu tư tiếp tục dùng chương trình thanh toán vượt tiến độ, chiết khấu 18%/năm cho khoản thanh toán trước hạn, tính trên số ngày trên năm. Chính sách này được áp dụng phần lớn cho những sản phẩm sau này của Khang Điền như Mega Village, Melosa Garden, Merita,..

Bổ trợ lãi suất vay cho khách. Chi trả 40%, trả góp 1%/tháng, hỗ trợ lãi suất trong hai năm. Thanh toán 50%, trả góp 1%/tháng, trợ giúp lãi suất trong vòng 45 tháng.

Chương trình chiết khấu cho quý khách hàng mua sỉ từ 1 – 2% và quý khách hàng thân thiết được chiết khấu 1%

Trong ngày công bố mở bán (dự kiến ngày 2/7) khách hàng được chiết khấu từ 2 – 3%.

So sánh với những dự án ở cùng khu vực thì chương trình bán hàng của Rosita Garden Khang Điền khá thu hút. Khách hàng được chiết khấu từ 90 – 150 triệu. Đặc biệt chương trình vay ngân hàng cực kỳ thu hút lúc nhà đầu tư đứng ra trợ giúp lãi suất cho quý khách hàng từ 24 – 45 tháng. Tuy vậy, nếu như so sánh về các công trình trước của Khang Điền thì chương trình bán hàng của Rosita Garden Khang Điền không có nhiều mới mẻ. Vấn đề này làm khách hàng luôn luôn an tâm với sản phẩm của Khang Điền. Chất lượng, chính sách, giá cả bán luôn được đồng nhất. Với chủ trương sửa đổi QĐ33/2014 về vấn đề phân lô, tách thửa của UBND thành phố. Theo đó, những lô đất trên 2000m2 khi phân lô thì phải lập dự án. Điều này giúp việc phân lô, tách thửa lan tràn, làm phá vỡ quy hoạch bị ngưng. Vì vậy, các công trình quy hoạch đồng bộ, khoa học như Rosita Garden Khang Điền sẽ là điểm sáng trên thị trường khu Đông.

Với giá thành thích hợp, chính sách bán hàng tốt cùng uy tín từ nhà đầu tư thì những nhân tố này cũng góp phần khiến quý khách an tâm hơn khi rót vốn vô Rosita Garden Khang Điền.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0