Chính sách vay mua dự án The Marq Quận 1 có tốt không

Chính sách vay mua dự án The Marq Quận 1 có tốt không

Thông tin giá bán căn hộ Sunshine City Saigon Quận 7
Khu phức hợp lớn nhất Quận 2 Saigon Sports City nằm ở đâu?
Căn hộ SaiGon Sports City hấp dẫn người nước ngoài

Dự án căn hộ The Marq quận 1 chính là niềm mơ ước của khá nhiều người khi mà thời điểm giá nhà đất đang ngày càng tăng cao và khan hiếm ngay tại trung tam TP HCM. Với hầu hết nhà đầu tư bất động sản hay các khách hàng thì việc vay vốn để sở hữu căn hộ mơ ước đó chính là điều bắt buộc. Vậy hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu chính sách vay để mua căn hộ The Marq HongKong Land có tốt không?. Để biết được việc đầu tư căn hộ quận 1 này liệu có lợi gì hay không nhé.

ho boi the marq

Chính sách vay mua dự án The Marq

Cùng mức giá bán hấp dẫn, mỗi căn hộ tại dự án The Marq sẽ có giá bán khoảng từ 8000-10000 USD/m2 thì các khách hàng có nhu cầu sở hữu căn hộ The Marq quận 1 sẽ phải tính đến việc mua căn hộ. Hiện nay, tất cả các ngân hàng đều có quỹ tín dụng riêng để hỗ trợ khách hàng khi muốn vay mua nhà. Trong đó, mức gói cho vay mua căn hộ The Marq có thể lên tới 30% giá trị căn hộ và khách hàng được thanh toán trong thời gian dài. Như vậy, với căn hộ The Marq, các khách hàng có thể ở ngay khi được bàn giao và trả góp thanh toán căn hộ trong thời hạn vay mà không ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ.

Thực tế, theo Quốc Dũng Blog đánh giá, Tập đoàn Hoa Lam và chủ đầu tư HongKong Land đang thực hiện chính sách thanh toán rất ưu đãi và hỗ trợ người mua một cách tối đa nhất. Bắt đầu tư tháng 5/2019, sự kiện mở bán căn hộ The Marq quận 1 sẽ đợc diễn ra nhằm giúp các khách hàng đã gọi cho chủ đầu tư giữ chỗ trước đó có thể đặt cọc và mua sản phẩm. Việc thanh toán tại căn hộ HongKong Land Quận 1 The Marq được chia làm nhiều đợt khác nhau, thường cách khá xa ( khoảng 4 tháng) nên người mua cũng sẽ giảm tải được nhiều áp lực để trả nợ hơn.

Video giới thiệu dự án The Marq

HongKong Land vốn là một chủ đầu tư bất động sản lớn và The Marq cũng là dự án tiêu điểm thuộc trung tâm TP HCM nên có rất nhiều ngân hàng sẵn sàng liên kết với chủ đầu tư dự án The Marq. Việc liên kết này sẽ giúp tạo điều kiện thuận lợi để ngân hàng có thể giới thiệu đến khách hàng các gói vay mua với lãi suất hợp lý. Các khách hàng hoàn toàn có thể tự mình lựa chọn bất kì ngân hàng nếu cảm thấy thời hạn vay cùng lãu suất hợp lý nhất, phù hợp nhất với khả năng, nhu cầu bản thân, gia đình. Trong thời gian vay mua, có nhiều khoản phí phạt nợ trước hạn hoặc thanh toán chậm, chắc chắn, quý khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình, chi tiết nhất và nhận được sự hỗ trợ tối đa từ ngân hàng liên kết.

Vấn để về giá cả luôn là trở ngại rất lớn khi các khách hàng có nhu cầu sở hữu bất kì căn hộ nào đó, đặc biệt là quận 1 của TP HCM. Tuy nhiên, nếu như quý vị đã lựa chọn căn hộ HongKong Land Nguyễn Đình Chiểu thì đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn có lãi nhất. Bởi trong tương lai, giá trị căn hộ này sẽ tăng liên tục chứ không bao giờ giảm.

Trên đây là những tổng hợp về chính sách vay mua dự án The Marq quận 1 của Quốc Dũng Blog. Hi vọng, đây sẽ là thông tin hữu ích nhất dành cho quý khách hàng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0