Chủ đầu tư Thủ Thiêm Xi dự án ấn tượng nhất năm 2018

Tổng hợp một số dự án vượt trội của nhà đầu tư Đất Xanh
Căn hộ 02 phòng ngủ tại Hausbelo Quận 9
Mặt bằng dự án Laimian City có thiết kế như thế nào?

Là một trong những dự án nổi bật nhất hiện nay của thị trường bất động sản căn hộ Quận 2- Dự án Thủ Thiêm Xi đang mang đến làn sóng xanh tưới mát thị trường. Theo đó, cái tên chủ đầu tư chịu trách nhiệm đầu tư và phát triển dự án sáng giá này được tất cả các quý khách hàng quan tâm. Vậy, ông lớn nào là đơn vị đầu tư của dự án Thủ Thiêm Xi?

quy hoach du an thu thiem xi

Căn hộ Thủ Thiêm Xi là cái tên hot trên thị trường Quận 2, chuyên gia Phong Le đánh giá đây không chỉ là một cơ hội đầu tư rất hấp dẫn mà còn kiến tạo nên nơi an cư tuyệt vời cho cư dân tương lai. Thời điểm tốt nhất để đầu tư dự án mới Quận 2 mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng là những tháng giữa năm 2018 này.

Chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi là cái tên lạ mà quen

Dự án Thủ Thiêm Xi Quận 2 là dự án mới toanh của thị trường căn hộ khu vực, được đầu tư và phát triển bởi công ty TNHH một thành viên phát triển GS Sài Gòn – đây là một trong những công ty con của tập đoàn đầu tư phát triển bất động sản nổi tiếng GS Engineering & Construction- GS E&C.

Quý khách tham khảo nhanh thông tin Thời điểm bàn giao căn hộ Thủ Thiêm Xi có tại bài viết : http://ledinhphong.vn/thoi-diem-ban-giao-can-ho-xi-thu-thiem-la-khi-nao/. Khách hàng sẽ nhận được căn hộ chung cư Quận 2 đúng với những gì mà GS E&C đã công bố thời điểm ra mắt dự án này.

Tập đoàn GS E&C là doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực thi công, phát triển hạ tầng đô thị tại Hàn Quốc. Dù mới gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam chưa lâu nhưng với tiềm lực vững chắc về tài chính cộng với sự dày dặn kinh nghiệm chinh chiến nhiều công trình, dự án lớn nhỏ; đội ngũ nhân viên có trình độ, chuyên nghiệp và rõ ràng nhất ở những sản phẩm gắn liền với thương hiệu này được tất cả giới chuyên gia, quý khách hàng công nhận. Theo đó, Thủ Thiêm Xi được bàn tay GS E&C chăm chút nhất định sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Các dự án đã thực hiện của Tập đoàn GS Hàn Quốc – Chủ đầu tư dự án Xi Thủ Thiêm

Những dự án bất động sản đang ngày càng nở rộ và phát triển trên thị trường bất động sản Sài Gòn. Những bông hoa thật sự khoe sắc với những điểm hấp dẫn nổi bật riêng hòa trộn mà không hòa tan. Một trong những bông hoa vươn mình tỏa hương nổi bật Quận 2 là dự án Thủ Thiêm Xi đến từ chủ đầu tư danh tiếng GS E&C. Quý khách có thể xem ledinhphong chia sẻ những tin tức xoay quanh căn hộ cao cấp Quận 2 này được cập nhật liên tục, mới nhất.

Những dự án thương hiệu chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm Xi tại thị trường Việt Nam:

Chủ đầu tư GS E&C được biết đến với những sản phẩm chất lượng với tính thẩm mỹ cao, phong cách thiết kế ấn tượng. Theo đó, ở hạng mục hạ tầng giao thông, dự án đình đám đính mác đơn vị này là: tuyến đường Tân Sơn Nhất- Bình Lợi- Vành Đai Ngoài, tuyến Metro số 1 Bến Thành- Suối Tiên. Hạng mục giải trí cao cấp có khu sân Golf 36 lỗ tại Củ Chi. Hạng mục căn hộ cao cấp là dự án hạng sang Xi RiverView Thảo Điền, siêu đô thị GS Metro City Nhà Bè gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0