Có nên đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Có nên đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Có nên mua Saigon Sports City Keppel Land
Tiềm năng vị trí dự án Safira Khang Điền
Căn hộ Sunshine Diamond River có môi trường sống tốt nhất

Rất nhiều các dự án trong khu vực của quận 7 nổi bật, căn hộ Sunshine City Saigon quận 7 cũng mang đến nhiều điểm mạnh tương đồng như hạ tầng giao thông hiện đại, dễ dàng di chuyển nhanh chóng đến khu vực trung tâm, hệ thống trung tâm thương mại, dịch vụ cao cấp hay dịch vụ sống, chất lượng quản lý. Vậy nếu lựa chọn đầu tư mua đi bán lại tại đây có gì khác biệt, có gì khả thi không?.

Nếu lựa chọn phương thức đầu tư dự án Sunshine City Saigon này, quý khách cũng sẽ thấy linh hoạt hơn so với khoảng thời gian đầu tư ngắn hạn hay dài hạn. Tại Sunshine City Sai Gon, quý khách hàng có thể kết hợp nhu cầu cho thuê cùng mô hình này- phương thức đầu tư để tích lũy tài sản sẽ là một ý tưởng khá tốt, đi đầu tại Sunshine City Saigon.

Bài viết từ Quốc Dũng Blog sẽ cung cấp thông tin đến khách hàng có nên đầu tư mua đi bán lại tại căn hộ này tại đây hay không để quý khách hàng tham khảo.

nha mau sunshine city quan 7

Có nên đầu tư dự án Sunshine City Saigon

– Chủ đầu tư bất động sản uy tín

Được quy hoạch, đầu tư và phát triển bởi Sunshine Group- đơn vị được đánh giá là số ít các chủ đầu tư cực kỳ chú trọng trong việc phát triển tiện ích cùng hệ thống cảnh quan. Với số vốn lớn cùng năng lực đảm bảo, quý khách hàng sẽ tin tưởng và an tâm hơn về mặt pháp lý, tiến độ của Sunshine City Saigon.

Video giới thiệu chủ đầu tư Sunshine Group tổng hợp Quốc Dũng Blog

– Đa dạng các loại hình và dịch vụ phục vụ

Căn hộ quận 7 Sunshine City Saigon cũng là mô hifnhc ăn hộ duy nhất tại khu vực sở hữu hệ thống tiện dích đa dạng từ thể dục- thể thao đến dịch vụ và thương mại. Quý cư dân khi sinh sống tại đây sẽ có đẳng cấp khác biệt hoàn toàn so với nhiều dự án dungquoc căn hộ cao cấp khác.

Tổng quan dự án Sunshine City Saigon

Phân khu căn hộ cao cấp Sunshine City Saigon nằm tại hướng Nam của sông Cả Cấm, tiếp giáp với mặt tiền đường Phú Thuận và khu dân cư cao cấp Phú Mỹ Hưng. Với vị trí này, Sunshine City Saigon quận 7 dễ dàng tiếp cận với trung tâm quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm quận 2, trung tâm quận 4…

vi tri sunshine city sai gon

– Chủ đầu tư: Tập đoàn bất động sản Sunshine City Saigon

– Quy mô dự án: 11ha

– Số lượng căn hộ: hơn 3000 căn hộ

– Mật độ xây dựng: 30%

Sunshine City Saigon cũng sở hữu hệ thống tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cư dân như hồ bơi đa dạng đạt chuẩn, khu vực luyện tập thể dục thể thao riêng biệt, trung tâm thương mại với đầy đủ chuỗi tiện ích nhà hàng và quán ăn, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi dành cho trẻ em, sảnh tiệc, hội trường, khu tiệc ngoài trời…

Căn hộ Sunshine City Saigon cũng được Sunshine Group dự kiến phát triển theo mô hình “ city within city”- khu đô thị thông minh. Dự án này sẽ được chủ đầu tư ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0 để quản lý, vận hành từ xa về hệ thống an ninh, cảnh quan, công trình cho đến việc đo mức ô nhiễm không khí và môi trường tại dự án. Sunshine City Saigon cũng được vinh dự là một trong số các khu đô thị đầu tiên áp dụng mô hình này tại Việt Nam.

Như vậy, có thể thấy, theo Quốc Dũng Blog tiềm năng cho thuê Sunshine City Saigon là tương đối lớn nên căn hộ này luôn thu hút đông đảo các nhà đầu tư bất động sản hiện nay.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: