Đặc điểm khác nhau giữa Gem Riverside và Opal Skyview – 2 dự án lớn của Đất Xanh

Safira Khang Điền sản phẩm tiềm năng
Mặt bằng tại căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 có gì đặc biệt?
Bán căn hộ Sunwah Pearl khu căn hộ đầu tư an toàn cho quý cư dân

Là một chủ đầu tư đã có tên tuổi lâu năm trên thị trường BDS thế nên tập đoàn Đất Xanh có khá nhiều dự án tầm cỡ tại Tp.HCM và từng dự án lại có những ưu thế khác biệt thành sức cuốn hút của nó đối với quý khách hàng. Để giúp các bạn nắm thêm về đặc tính các công trình của tập đoàn Đất Xanh cũng như những yếu tố khác biệt căn bản làm nên giá trị cho từng công trình, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu yếu tố giống và khác nhau của 2 dự án nổi bật cùng chủ đầu tư Đất Xanh là Gem Riverside và Opal Skyview.

Thông tin trong khoảng Sở quy hoạch Kiến trúc TPHCM, UBND Tp.HCM vừa quyết định chuẩn y điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/2000 khu Nam Rạch Riếc thành khu dân cư mới nhiều tiện ích.

Click vào đây để biết thêm thông tin chi tiết: quy hoạch Nam Rạch Chiếc quận 2

can ho gem riverside

Về điểm chung của cả hai công trình thì chúng ta có thể thấy ngay đó chính là cả 2 công trình đều được vận hành, điều khiển và triển khai bởi nhà đầu tư Đất Xanh. Và do đó thì chúng ta có thể an tâm về chất lượng của cả 2 dự án sẽ được đảm bảo là tương đương nhau. Cái chung thứ hai của cả hai dự án đó chính là mạng lưới tiện nghi căn bản. Tại Gem Riverside và Opal Skyview đều được chuẩn bị những tiện nghi nội khu căn bản nhằm đáp ứng yêu cầu sống như: hồ bơi, phòng gym, trung tâm mua sắm, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà hàng và mạng lưới an ninh 24/24, mạng lưới phòng cháy chữa cháy được trang bị trên từng tầng,… Toàn bộ mang lại một mạng lưới tiện nghi cơ bản phục vụ yêu cầu sống cho cả hai dự án.

Về đặc điểm khác nhau thì với Gem Riverside có tầm cỡ gồm 6 tháp căn hộ sang trọng, với 3100 căn hộ thiết kế theo phong cách Châu Âu, với số vốn đầu tư lên đến 5.500 Tỷ đồng và được bảo lãnh bởi ngân hàng công thương Vietinbank. Đây được xem là 1 trong các dự án có quy mô đầu tư rất khủng của tập đoàn Đất Xanh. Còn quy mô của Opal Skyview bao gồm có 1 block trong đó bao gồm có: shophouse, dự án hai phòng ngủ, 3 phòng ngủ duplex và office. Với kích thước toàn khu là 3326 m2, kích cỡ sàn xây dựng là 18,002.4 M2 và mật độ xây dựng toàn khu khoảng 39% thì đây cũng được xem là một trong các công trình dạng vừa của chủ đầu tư Đất Xanh.

Được tổng hợp và giám định từ 7 chuyên gia sở hữu phổ thông kinh nghiệm khai triển cái Dự án căn hộ cao cấp huyện 2. Chúng ta hãy cộng xem qua những Công trình chung cư cao cấp thị xã 2.

Tìm hiểu thêm: https://goo.gl/ZqseVC

Nét khác biệt thứ 2 mà quý vị có khả năng dễ dàng nhận thấy đó chính là vị trí khác biệt của hai công trình này. Nếu như căn hộ cao cấp Gem Riverside nằm tại khu đô thị náo nhiệt Nam Rạch Chiếc, gần kề ngay với khu trung tâm hành chánh quận 2, thì dự án chung cư Opal Skyview lại nằm ngay ở mặt tiền đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM. Như vậy với vị thế khác biệt thì kéo theo đấy chính là những tiện lợi về đi lại và tiện nghi ngoại khu cũng khác nhau. Nếu như Gem Riverside kế ngay tại trục đường Metro Bến Thành- Suối Tiên thì Opal Skyview cũng thuận lợi đi tới những vị trí của trung tâm thành phố qua tuyến đường Phạm Văn Đồng. Gem Riverside thì tọa lạc kế những trường học quốc tế như AIG, AIS, IS hay BIS còn Opal Skyview gần với Đại học quốc gia Sài Gòn, trường quốc tế British International School,..

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0