Đặc điểm vị trí căn hộ Safira Khang Điền

Đặc điểm vị trí căn hộ Safira Khang Điền

Điểm nổi trội trong thiết kế nội thất căn hộ Gem Riverside Đất Xanh
Alpha City Quận 1 với nhiều phương án đầu tư hiệu quả
Có nên đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Ngoài các yếu tố như chất lượng môi trường sống , uy tín của chủ đầu tư thì vị trí  tọa lạc là điều tiên quyết mà khách hàng thường quan tâm nhất về dự án Sarfira Khang Điền quận 9.

Vị trí dự án Sarfira Khang Điền ở đâu? Có đặc điểm gì? Là câu hỏi dành được khá nhiều khách hàng chú ý. Với bài viết Safira Khang Điền này từ SaleReal Team, chúng tôi sẽ phân tích những vấn đề xoay quanh dự án mới Quận 9 này tại thị trường quận 9, hi vọng giúp quý khách có những cái nhìn thực tế về dự án mới quận 9 này.

Căn hộ Sarfira Khang Điền có vị trí tọa lạc tại trục đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu quận 9. Dự án có 1 vị trí vô cùng đắc địa, không chỉ giúp nâng cao chất lượng môi trường sống mà kết nối giao thông cũng hết sức dễ dàng.  

kien truc safira khang dien

Vị trí dự án Sarfira Khang Điền có đặc điểm gì?

Với vị trí tọa lạc của dự án Sarfira Khang Điền đang sở hữu thì dự án mới quận 9 có không ít những ưu điểm vượt trội từ khả năng kết nối đến tiềm năng phát triển tại thị trường canhoquan9. Với bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số thông tin cập nhật về vị trí dự án mới quận 9 đến quý khách, tìm hiểu thêm những dự án mới Quận 9 chia sẻ qua: du an canhoquan9.today, những dự án tại Quận 9 nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Dự án Sarfira Khang Điền có 1 số trục đường huyết mạch, không chỉ giúp kết nối linh hoạt những khu vực nội thành mà còn là trung gian giúp nối liền từ trung tâm thành phố ra các tỉnh thành Đông Nam Bộ lân cận.

Dưới đây là 1 số tuyến đường chúng tôi cung cấp để quý khách tham khảo.

Tại đây, quý khách sẽ mất khoảng 10 phút di chuyển về khu vực trung tâm quận 1, qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Mai Chí Thọ, Hầm Thủ Thiêm, hoặc qua cầu sài Gòn để về Bình Thạnh, quận 3.

15 phút để quý khách có thể di chuyển về trung tâm quận 7, khu đô thị  Phú Mỹ Hưng thông qua cầu Phú Mỹ, 5 phút đến các khu đô thị Sala, Thủ Thiêm, Nam Rạch Chiếc và chỉ mất 3 phút đến khu công nghệ cao quận 9, giúp quý khách có thể lưu thông nhanh chóng và dễ dàng đến nơi học tập và làm việc, tiết kiệm thời gian di chuyển.

Theo quy hoạch năm 2020 thì nơi đây sẽ là nơi tập trung của các công ty công nghệ hàng đầu thế giới và các trường học quốc tế với đội ngũ chuyên gia, kĩ sư chuyên nghiệp hàng đầu, vì vậy nhu cầu thuê và mua nhà tại đây cũng được tăng lên.

Cuộc sống tại căn hộ Safira

Thông tin giá bán căn hộ Sarfira Khang Điền

Hiện tại, sức nóng căn hộ Sarfira Khang Điền tại thị trường quận 9 dường như không hạ nhiệt và giá bán cũng là yếu tố quan trọng được khách hàng canhoquan9 quan tâm. Sau đây là 1 số chia sẻ thêm của các chuyên gia về thông tin dự án  Sarfira Khang Điền đến quý khách. Phân tích có nên đầu tư dự án Safira chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan9.today/co-nen-dau-tu-can-ho-safira-khang-dien/, lý do nên đầu tư căn hộ Khang Điền và những yếu tố chờ tăng giá.

Giá bán căn hộ Sarfira Khang Điền hiện nay chưa được chủ đầu tư Khang Điền công bố giá bán chính thức. Nhưng theo tình hình chung, dự án quận 9 ở thời điểm này đang ở mức từ 23 – 30 triệu/m2. Dự kiến chủ đầu tư sẽ bắt đầu mở bán những sản phẩm đầu tiên vào khoảng tháng 10/2018.

Trên đây là những thông tin giá bán cũng như vị trí dự án Sarfira Khang Điền mà các chuyên gia của chúng tôi vừa cập nhật, thông qua đó có những góc nhìn thực tế. quý khách có thể tham khảo các bài viết tiếp theo để có góc nhìn tổng quát về dự án.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0