Đầu tư Căn hộ Hausbelo quận 9, cơ hội hay thách thức?

Đầu tư Căn hộ Hausbelo quận 9, cơ hội hay thách thức?

Những điều cần biết khi lắp hệ thống gas công nghiệp
Căn hộ cao cấp cho thuê B1 Trường Sa giao thông hoàn chỉnh nhiều ưu đãi
Dự án cao cấp Gem Riverside Huyện Quận 2 thông thoáng tự nhiên đậm phong cách

Thị trường quận 9 nói riêng và khu Đông Sài Gòn nói chung được đánh giá là có tiềm năng phát triển mạnh về kinh tế. Điều này có tác động không nhỏ đến sự xuất hiện của nhiều dự án nhà đất tại thị trường màu mỡ này. Giữa thị trường phần lớn các dự án nhà phố, chung cư cao cấp mọc lên như nấm để đón đầu xu hướng tương lai, những căn hộ nhà ở chung cư như Hausbelo lại có khả năng đầu tư dễ dàng và an toàn hơn rất nhiều lần.

thiet ke Hausbelo

Cơ sở để lựa chọn đầu tư vào Hausbelo

Lý do trước hết để quyết đinh xuống tiền đầu tư cho dự án mới tại thị trường quận 9 này đó chính là tiềm năng về khách hàng. Dự án can ho q9 Hausbelo Trần Đình Hiếu – án ngự ngay trung tâm quận 9, cách khu công nghệ cao quận 9 chưa đầy 3 phút đi xe, cách các trung tâm thương mại lớn, đặc biệt là trung tâm Aeon mall to lớn chưa quá 10 phút. Và cư dân Hausbelo chỉ mất gần 15 phút để đến được khu liên hiệp thể thao quốc gia. Sự phát triển về kinh tế với sự xuất hiện của các khu công nghiệp, nhà máy; các trung tâm thương mại hay các hạ tầng văn hóa đã hứa hẹn một thị trường khách hàng dồi dào cho căn hộ Hausbelo.

Những ông chủ nước ngoài, người lao động, những đoàn thể thao tham dự các cuộc thi,..đều là những khách hàng tiềm năng của căn hộ quận 9 hấp dẫn này. Ngay khi dự án Hausbelo quận 9 đi vào hoạt động, thì các trung tâm, công ty,…nơi đây cũng đi vào hoạt động. Như vậy, nhu cầu thị trường về một căn hộ như Hausbelo được đánh giá là khả quan để đầu tư.

tien ich Hausbelo

Ngoài ra, Hausbelo là sản phẩm của công ty Ez land. Với thương hiệu vững vàng trên thị trường và chất lượng các sản phẩm đã có, các nhà đầu tư có thể an tâm về vấn đề tiến độ xây dựng cũng như chính sách pháp lí. Hơn nữa, giá bán căn hộ Hausbelo Ez land cũng được đánh giá là vừa phải, dễ đầu tư và có khả năng sinh lợi nhuận cao khi nhu cầu nhà ở ngày càng lớn mà thị trường căn hộ chung cư thì ngày càng nhỏ giọt hơn. Như vậy, với những cơ sở đó, các nhà đầu tư có thể an tâm để quyết định xuống tiền đầu tư cho các căn hộ Hausbelo quận 9 nhiều tiềm năng này.

Những khả năng đầu tư vào căn hộ Hausbelo

Đánh giá dự án bất động sản Trần Đình Hiếu tại trandinhhieu.com rõ ràng với thị trường khách hàng rộng mở đó, cơ hội mua đầu tư được xem là lựa chọn tối ưu nhất khi lựa chọn ném tiền vào căn hộ Hausbelo Ez land. Bởi thứ nhất, đầu tư bán lại mặc dù tốn khá nhiều vốn, nhưng thời gian thu hồi vốn lại nhanh chóng. Chúng tôi tin rằng, với thị trường như đã phân tích ở trên thì việc bán căn hộ Hausbelo sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ đó, đầu tư căn hộ Hausbelo không phải lo lắng về việc không giải quyết được đầu ra. Thứ hai, lựa chọn mua đầu tư, thời điểm căn hộ quận 9 này đắt giá sẽ không xa, và cơ hội sinh lợi nhuận càng lớn hơn. Dự đoán trong tương lai gần, giá thành căn hộ tại thị trường quận 9 sẽ tăng vọt. Nhờ vậy, khả năng thu lời từ căn hộ Hausbelo Ez land quận 9 này là một điều chắc chắn.

Ngoài ra, có thể đầu tư cho thuê căn hộ Hausbelo thay vì mua đầu tư bán ra thị trường. Đầu tư cho thuê là lựa chọn an toàn hơn rất nhiều. Bởi lẽ, vừa sở hữu nhà trong tay, vừa có số tiền rủng rỉnh hàng tháng. Với những nhà đầu tư muốn chắc chắn, thì nên đầu tư cho thuê căn hộ này.

Quý khách tham khảo chia sẻ bởi trandinhhieu về một số chung cư quận 9 Hot nhất 2018 là cơ hội đầu tư hứa hẹn mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng khi biết nắm bắt cơ hội với thị trường Quận 9.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0