Đầu tư dự án Safira Khang Điền thế nào?

Đầu tư dự án Safira Khang Điền thế nào?

Hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu tại Hausbelo quận 9
Safira Khang Điền sản phẩm tiềm năng
Gem Riverside Đất Xanh sống xanh sinh thái – Dự án Him Lam

Không còn bao lâu nữa thì dự án Safira Khang Điền sẽ được mở bán và giá bán hiện tại chủ đầu tư đã dần hé lộ ở mức 24 triệu/m2.  Rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án, tuy nhiên với khách hàng đầu tư căn hộ thì có thể nói đây là một dự án mang nhiều giá trị nhưng lại chưa xác định được phương án đầu tư cho Safira Khang Điền.

Dự án Safira Khang Điền nổi bật nhờ vào vị trí chiến lược trong mạng lưới liên kết vùng. Phân tích dự án Safira của SaleReal tổng hợp mọi thông tin chi tiết về dự án căn hộ Quận 9 và cả những thông tin từ chủ đầu tư Khang Điền dành cho khách hàng nào quan tâm đến dự án mới của Khang Điền.

Bài viết sau của chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách một số thông tin chính về dự án  cũng như đưa ra một số phương án đầu tư hiệu cho căn hộ tầm trung của Khang Điền.

Khả năng tăng giá của dự án Safira Khang Điền

Safira Khang Điền có vị trí nằm trong trung tâm Quận 9, là một điểm sáng của thị trường căn hộ Quận 9 năm 2018 này được chia sẻ tại canhoquan9.today, đây là các dự án mới Quận 9 được đánh giá rất cao về tiềm năng và chất lượng sống trong các Căn hộ Quận 9.

Hiện nay hạ tầng khu vực đang  có sức phát triển rất mạnh mẽ, xung quanh dự án có khá nhiều các hạ tầng dự án giao thông  đã và đang được xây dựng trong tương lai gần.

tiem nang can ho safira

Mà nổi bật nhất trong đó phải nhắc đến là đường Song Hành cao tốc giúp kết nối giao thông linh hoạt từ Quận 9 đến các khu đô thị mới tại Quận 2 ( Nam Rạch Chiếc – SaiGon Sports City – Him Lam City ), kết nối nhanh chóng Quận 1. Trục đường Liên Phường cũng được xây dựng hoàn thiện, trở nên sầm uất với nhiều dịch vụ tiện ích hơn trước đây.

Đồng thời tuyến đường này cũng nối đến đường Xa lộ Hà Nội đoạn gần với The Vista An Phú, đây là một dự án khép kín, nâng cấp tuyến đường Vành Đai Trong, mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh.

Các phương án đầu tư cho dự án Safira Khang Điền

Có khá nhiều phương án đầu tư cho một dự án có nhiều tiềm năng, với Safira Khang Điền cũng vậy, cần phải chọn được một phương án đầu tư thích hợp để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Cập nhật các thông tin, tin tức xoay quanh dự án Safira được chia sẻ đầy đủ tại đây: http://canhoquan9.today/blog/, cùng với đó là các thông tin về thị trường căn hộ Quận 9 và những sản phẩm nổi bật của các chủ đầu tư uy tín.

Phương án đầu tư bán lại, với hình thức đầu tư này quý khách sẽ nhìn theo hướng phát triển 2 năm sau nữa, ở tại điểm này  hạ tầng khu vực đã xây dựng xong. Khu Công Nghệ Cao Quận 9 hiện cũng đang đẩy mạnh công suất hoạt động, các trường đại học nơi đây xây dựng có thể nói tiến độ đẩy nhanh gấp 5 đến 10 lần các dự án khu vực khác.

phoi canh du an safira

Trong vòng  2 năm nữa, khu vực này hoạt động mạnh mẽ thu hút lượng cư dân đổ về ngày càng đông đúc, dự án tỷ suất lợi nhuận mà Safira Khang Điền có được khoảng 15%/ năm.

Phương án đầu tư tích lũy , đầu tư cho thuê dự án Safira Khang Điền.

Như chúng tôi đã chia sẻ trước đây thì với sức phát triển của khu Công Nghệ Cao đạt đến hiệu suất làm việc tối đa thì nhu cầu nhà ở cũng như nhu cầu cho thuê căn hộ cũng tăng cao. Với hình thức đầu tư này, quý khách có thể đầu tư lâu dài, thu lợi nhuận cao tùy thuộc vào loại hình căn hộ cũng như diện tích căn hộ quý khách sở hữu Đây là một phương án đầu tư rất đáng để quý khách có thể xem xét và an toàn.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0