Đầu tư dự án One Verandah có thật sự là giải pháp hoàn hảo

Đầu tư dự án One Verandah có thật sự là giải pháp hoàn hảo

Khách hàng trẻ muốn mua Safira Khang Điền thì sao?
New City Bình Khánh cuộc sống hiện đại khu đảm bảo sản phẩm ưu việt
Có nên mua dự án Sunshine City Sài Gòn để làm nơi an cư?

Du an One Verandah tọa lạc vị trí vô cùng đắc địa thuộc khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2– khu vực sầm uất và nhộn nhịp nhất tại trung tâm thanh phố bởi vị trí của căn hộ One Verandah thật sự quá đắc địa từ đây có thể kết nối thuận tiện mọi địa điêm trong thành phố.

Cập nhật mới nhất về thông tin dự án One Verandahnhatpham.net, qua sự chia sẻ của Nhật Phạm, đây được coi là những thông tin khá quan trọng mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

vi tri du an one verandah

 

One Verandah có phải là giải pháp đầu tư hoàn hảo

Dự án BDS can ho quan 2 hấp dẫn thường đi liền mang hạ tầng giao thông và địa điểm tọa lạc so có mặt bằng tổng thế những dự án xung quanh. Khi một dự án mới xuất hiện hoặc vừa mới đã đi vào hoạt động thì giá trị mặt bằng tại đó tăng thêm đáng kế.

phoi canh one verandah

Dự án bất động sản One Verandah tọa lạc tại vị trí cửa ngõ khu Đông hấp dẫn người mua ở và nhà đầu tư

Phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2 trước đấy vốn là nơi hoang vu ít người sinh sống. Tuy nhiên, trong những năm gần đó hạ tầng đang dần được phát triển nhưng một số tiện ích còn khá hạn chế. Từ khi một loạt một số dự án BDS được triển khai thì giá đất và nhà ỏ tại đấy trở thành sôi động hơn bao giờ hết. Trong tương lai thì thị trường bất động sản tại quận 2 sẽ tăng nổi bật, con số được tiên liệu là nhất nhì có giá đất, giá nhà ở tại trọng tâm quận 1.

hiện nay, thị trường địa ốc Quận 2 đang rất sôi nổi, 1 khi tổ hợp thi công cầu qua đảo Kim Cương được bắt đầu xây dựng thì lại càng nóng hơn. Điều đây đã mở ra thời cơ cho các NĐT bất động sản nhanh chóng thực hiện chiến lược kinh doanh mới.

Tọa lạc tại vị trí khá đẹp tại quận 2, có lợi thế giáp sông lại còn nằm trng khu vực có hạ tầng giao thông phát triển trong vài năm trở lại đây, khiến cho dự án thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng vẫn chưa hình dung rõ, hãy tham khảo thêm bài viết của Nhật Phạm về vị trí dự án One Verandahhttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html

Kèm theo đó là danh sách các căn hộ cao cấp xung quanh khu vực.

Lợi thế đầu tư vào dự án nhà đất One Verandah Quận 2

Khu chung cư đẳng cấp One Veranhad của Mepletree từ Singapore là dự án BDS ven sông cuối cộng của khu vự quận 2. Được biết thì tại khu vự Thạnh Mỹ Lợi mang 2 dự án giáp sông ( thêm đảo Kim Cương của Kusto home). Lợi thế vượt trội tại dự án bất động sản One Veranhad là trong khu vực này là dự án thấp tầng nên việc thiết kế 5 tòa tháp của dự án, sẽ giúp 80 % khu căn hộ cao cấp One Veranhad mang view nhìn ngoạn ngục và lôi kéo.

đi lại giao thông thuận tiện sở hữu một số địa điểm nổi tiếng khác, kết nối tiện dụng đến trọng tâm những quận lận cận và nằm trên 4 mặt đường tuyến đường quan trọng.

Đầu tư tại dự án BĐS One Verandah là khả thi vì trường hợp mà KH đầu tư theo hình thức: cmua, chờ tăng giá, bán chốt lời thì tỷ suất sinh lợi cao trên số vốn bỏ ra dao động 35%. Nếu KH sử dụng đòn bẩy tài chính, mang nghãi là vay ngân hàng 30% giá trị căn hộ thì khả năng tạo tỷ suất lợi nhuận còn cao hơn là 40%. Một số yếu tố tác động đến việc tăng tỷ suất giá cả đấy là việc hoàn thành thi công cầu qua đảo Kim Cuơng sẽ đẩy giá BĐS tăng cao, đồng thời có csbh ưu đãi mà CĐT mnag đến cho quý khách cụ thể là: thời điểm bàn giao là quiI / 2020, từ lúc kí hợp đồng mua bán đến lúc bàn giao sẽ chỉ phải trả 50% giá trị căn hộ, nếu hco16t lời ngay tại thời điểm này hì quý khách hàng sẽ c1o1 tỷ suất lợi nhuận là 35 %.

Trong tương lai, dự án căn hộ cao cấp One Veranhad sẽ mang đến giá trị đầu tư sinh lợi cực kì lớn cho một số CDT biết đón đầu cơ hội, khôn ngoan và khả năng phán đoán nhanh nhạy. Không chỉ có tỷ suất sinh lởi cao mà dự án còn đáp ứng bất kì nhu cầu nghỉ dưỡng hay đầu tư kinh doanh cũng đem đến lợi ích đáng giá. Đầu tư vào dự án này là sự lựa chọn thông minh.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0