Điểm ấn tượng của dự án De La Sol – Him Lam

Điểm ấn tượng của dự án De La Sol – Him Lam

Dự án Palm Garden – Đệ nhất căn hộ cao cấp quận 2
Khám phá công viên ven sông của căn hộ Safira Khang Điền
Toàn cảnh view nhìn ra xung quanh từ Safira Khang Điền

Dự án căn hộ De La Sol Quận 4 được phát triển và đầu tư thi công bởi Tập đoàn nhà đất Capitaland, là một trong những dự án nằm tại trung tâm trong thị trường thị trường khu Đông Sài Gòn giai đoạn này. Do đó, rất nhiều bạn chú ý xem chất lượng thi công căn hộ dự án mang tốt không, sở hữu xứng tầm như nhiều người vẫn chờ mong không, mời quý vị cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết Sau đây.

Điểm ấn tượng của dự án De La Sol

Căn hộ De La Sol và một vài thiết kế thi công dự án nổi bật Bất cứ dự án căn hộ nào cũng sẽ với trong mình những điểm tốt và điểm yếu. Mộtcăn hộ De La Sol quận 4 sở hữu nhiều điểm tốt thì đảm bảo sẽ để ý sự để ý và lôi kéo đông đảo một số quý khách. Dự án De La Sol theo phân tách của một số NĐT lớn nhỏ chính là khu vực định cư hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố là “ thiên thời-địa lợi-nhân hòa” thu hút số lượng lớn chủ đầu tư. Trong đấy, có thể kể đến một điểm khác nữa là chất lượng thi công căn hộ chắc chắn bên trong dự án.

Vào đây xem phân tích đánh giá chi tiết điểm nổi bật của căn hộ De La Sol.

Chủ đầu tư giàu bí quyết phát triển một vài dự án cao cấp

thế mạnh đầu tiên lúc nói về chất lượng thi công đó chính là CDT “chống lưng” cho dự án sở hữu tiềm lực kinh tế vững mạnh và uy tín. Capitaland được đầu tư rót vốn lên tới 40% từ Chính phủ Singapore. Sau nhiều năm làm việc, đang dần chiếm lĩnh thị trường khu vực Đông Á và Đông Nam Á như Hongkong, Trung Quốc, Indonesia, Việt Nam chính sở hữu hàng loạt dự án quần thể cao cấp, hạng sang khác nhau luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khach hàng. Chính vì vậy, các dự án của Capitaland luôn nhận được sự chú tâm khá lớn từ phía NĐT.

de la sol ho boi

rap chieu phim de la sol

Chất lượng thi công đạt đến đỉnh cao uy tín tại căn hộ De La Sol

Ngoài lợi thế về tiềm lực CDT sở hữu tên tuổi và hàng đầu trên phân khúc thì dự án căn hộ De la Sol quận 4 cũng chinh phục quý khách bởi chất lượng xây dựng cũng như vẻ đẹp cấp cao đến từng căn hộ. Dự án này mang lại chất lượng vững chắc và vượt trội giúp quyến rũ rất nhiều bạn cũng như tạo dấu ấn tiền đề cho nhà đầu tư cũng như cư dân đang có nhu cầu sinh sống tại đây.

Trong dự án, Capitaland khá để ý đến vấn đề kiến trúc và xây dựng, đa số toàn bộ các căn hộ đều từ 01 đến 03 phòng ngủ với ý tưởng thiết kế sáng tạo từ đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, mẹo vặt cao và thi công bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, giúp chắc chắn chất lượng sống lý tưởng nhất dành cho người sinh sống.

Tìm hiểu ngay: Vì sao căn hộ De La Sol lựa chọn tốt cho người nước ngoài

Hướng đến mục tiêu là tạo dựng 1 không gian sống mãi mãi và bền vững. Do đó, chất lượng xây dựng trong mỗi căn hộ luôn là nhân tố được chú tâm hàng đâu. KH hoàn toàn với thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng cũng như kiến trúc căn hộ.

Bên cạnh dự án De La Sol khách hàng có thể tìm hiểu những căn hộ Quận 4 nổi bật hiện nay: tại đây

Bên cạnh đó, chất lượng thi công của dự án này còn được biểu hiện ở cách phân bố bố cục không gian xanh ở khuôn viên bên trong, mang đến 1 căn hộ vừa cao cấp vừa tiện nghi, lại chắc chắn được yếu tố thân thiện cộng môi trường.

Trên đây là một vài chia sẻ về chất lượng xây dựng dự án căn hộ De La Sol, sẽ là điểm hẹn hoàn hảo dành cho các người đang quan tâm an sinh tại đấy.

Thông tin Him Lam

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0