Điểm mạnh cạnh tranh của VinCity New Saigon trên thị trường

Điểm mạnh cạnh tranh của VinCity New Saigon trên thị trường

Cuộc sống sang trọng của cư dân Safira Khang Điền
Dự án Gem Riverside cuộc sống cực kì tiện nghi – Dự án Him Lam
Mặt bằng dự án Laimian City có thiết kế như thế nào?

Với sự đầu tư của VinGroup, khu đô thị VinCity New Saigon được mong đợi là một công trình tạo sức nóng trên thị trường BDS Khu Đông bởi có nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng tuyệt hảo cùng cơ sở vật chất cực tốt. Tuy vậy, để nói về ưu thế cạnh tranh lớn nhất của VinCity New Saigon http://bit.ly/2weU8I0 trên thị trường hiện nay thì cần nhắc tới vấn đề giá cả. Mức giá vừa túi tiền của công trình này đang khiến các đối tượng quý khách hàng có thu nhập trung bình đặc biệt thích thú.

can ho vincity quan 9

Hiện thời, theo mức giá vừa công bố phân tích dự án VinCity New Saigon quận 9 của SaleReal đang là 1 trong số những căn hộ có tầm giá ưu đãi nhất, chỉ từ 700 triệu. Cho nên đây có thể được xem như cơ hội mua nhà giá rẻ của rất nhiều người dân – đối tượng có mong muốn mua nhà giơ                                                                             á rẻ hiện tại ở nước ta. Bên cạnh đó, với đơn giá rất thấp chỉ từ 13 đến 20 triệu/m2 cùng sự hỗ trợ đắc lực của chuỗi ngân hàng liên kết sẽ cho phép khách hàng có thể vay đến 70% giá trị căn hộ. Đặc biệt với phương pháp mua bán linh hoạt chỉ cần đóng trước từ 25 tới 30% trị giá căn hộ là đã có khả năng tiến hành ký kết hợp đồng mua nhà.

Hiện thời Vingroup đã ký kết với Techcombank – đối tác sẽ chính thức cho các quý khách mua VinCity New Saigon mượn tiền với lãi suất ưu đãi nhất và vô cùng linh động nhất trong những lần đầu chào bán công trình. Vì thế bạn hãy lưu ý tận dụng tốt nhất cơ hội này nhé.

Xem thêm bài viết tổng hợp các dự án khu đô thị Vinhomes với đánh giá chi tiết đáng sống nhất năm 2017 nhằm giúp quý khách có thêm thông tin cần thiết.

Với căn hộ VinCity New Saigon, chủ đầu tư Vingroup đã thể hiện sự nhạy bén, nắm bắt xu hướng rất tốt. Đây được coi là một bước thay đổi mang tính chiến lược đặc biệt to lớn của tập đoàn này. Mặc dù là lần đầu tiên Vingroup tiến hành xây nhà ở giá rẻ, nhưng với chuyên môn và uy tín cùng những gì Vingroup đã thể hiện trong các công trình bất động sản trước đây, quý khách cũng như giới đầu tư hoàn toàn có thể đặt niềm tin về một dự án tiêu chuẩn và hữu hiệu.

Dù giá mỗi căn hộ chỉ từ 700 triệu đồng nhưng những điều mà VinCity New Saigon giá cả rẻ này hướng đến sẽ làm quý khách hàng bất ngờ đấy. Vincity New Saigon là dự án căn hộ được kết cấu với sự đồng bộ – khép kín – đẳng cấp và được thừa kế dựa trên các giá trị đẳng cấp tại các dự án Vinhomes trước đây của Vingroup như:

Hệ thống trường học liên cấp quốc tế Vinshool.

Bệnh viện đa khoa Vinmec rộng lớn và tiên tiến theo chuẩn quốc tế với đội ngũ bác sĩ và trang thiết bị y tế hiện đại

Trung tâm mua sắm Vincom, siêu thị Mini Vinmart, khu mua sắm vui chơi giải trí.

Khu thể dục thể thao, hồ bơi riêng cho người dân, khu vui chơi cho thiếu nhi.

Không chỉ có giá bán là 1 thế mạnh lớn, VinCity New Saigon còn thu hút quý khách bởi chất lượng và tiện ích đầy đủ, tốt nhất; chính vì vậy, xét về nhiều mặt, đây cũng là 1 công trình lựa chọn hàng đầu với những người đang có ý định mua nhà giá thấp kiểu mẫu ở Tp.HCM.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0