Điểm mạnh về vị trí vàng của dự án The Metropole Thủ Thiêm

Điểm mạnh về vị trí vàng của dự án The Metropole Thủ Thiêm

Dự án Palm Garden quận 2 giá trị bất động sản khu Đông
Nên đầu tư dự án căn hộ SaiGon Sports City quận 2 lúc này ?
Căn hộ Masteri Parkland Quận 2 mang đến cho khách hàng thêm một lựa chọn tuyệt vời

Đến với dự án đô thị của Tập đoàn Sonkim Land thì khách hàng đều nhận thấy tiềm lực kinh tế của vị trí The Metropole Thủ Thiêm có vị trí ngay cạnh trung tâm khu Thủ Thiêm thuộc quận 2 Tp. HCM. Phía Đông của dự án tiếp giáp với đại lộ Vòng Cung, giáp với Nhà hát giao hưởng ở phía Tây, phía Nam giáp lô 1-18, lô 1-15 và đường N13 còn phía Bắc nằm ngay cạnh lô 1-12 (khu phức hợp khách sạn)

Dự án Metropole Thủ Thiêm là một trong số các dự án nằm trong http://canhoquan2.today/ được xây dựng và phát triển bởi Sonkim Land. Căn hộ Thủ mới Thiêm này sở hữu vị trí đắc địa, nổi trội đã mang đến cho các cư dân có 1 không gian sống lý tưởng cũng như có một cuộc sống chất lượng tại Căn hộ ven sông Quận 2. Chính bởi vậy mà khách hàng nên tham khảo và chọn lựa cho gia đình mình một không gian sống phù hợp với xu thế hiện nay.”

Tiềm năng vị trí đắc địa của dự án The Metropole Thủ Thiêm

Sở hữu một vị trí đắc địa của dự án Thủ Thiêm đã mang đến sự thuận tiện khi tham gia giao thông. Bởi dự án nằm tiếp giáp với 1 số tuyến đường trọng điểm giúp cho việc di chuyển đến các khu vực khác một cách nhanh chóng như quận Bình Thạnh, quận 1, quận 4… Do vậy, khi sinh sống tại khu đô thị mới này khách hàng luôn cảm nhận được 1 sự thoải mái nhờ có không gian sống, cách thiết kế và vị trí thuận lợi khi muốn di chuyển sang các khu vực quan trọng hơn.

Cập nhật mới nhất tiến độ The Metropole Thủ Thiêm chia sẻ SaleReal Team, qua bài viết của chuyên gia bên cạnh thông tin căn hộ SonKim Land còn chia sẻ những thông tin về hạ tầng và dịch vụ tiện ích đẳng cấp trong khu vực.

vi tri the metropole thu thiem

Nằm tại vị trí đặc biệt là gần với các trung tâm thương mại quan trọng rồi thêm sự tiện lợi khi tiếp giáp với sông Sài Gòn. Vì thế mà đã mang đến một khoảng không khí cực kỳ thoải mái và mát mẻ để có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng về 1 không gian sống.

Ý tưởng đột phá của dự án The Metropole Thủ Thiêm

Không chỉ sở hữu điểm mạnh về vị trí mà dự án này còn có nhiều ưu điểm khác về nhiều mặt, mang đến sự thuận tiện và mang đến sự thuận lợi cho quý khách hàng nói chung.

Ngoài những lợi thế về vị trí thì dự án lại sở hữu riêng cho mình những chiến lược vô cùng quan trọng trong việc tạo nên sự thuận lợi dành cho khách hàng. Dự án Thủ Thiêm này sẽ mang đến những đột phá mới về không gian sống mang lại sự hài lòng vượt bậc cho người ở.

Khách hàng quan tâm mua căn hộ The Metrpole có thể tìm hiểu thêm một số dự án Quận 2 chuẩn bị mở bán tại khu Thủ Thiêm tại đây : http://canhoquan2.today/du-an/, với những dự án mới tại Quận 2 đem đến sự lựa chọn cho khách hàng trong việc mua an cư và đầu tư.

Qua đây, khách hàng đều cảm nhận được những lợi thế của dự án Thủ Thiêm với những không gian sống lý tưởng. Chính vì vậy mà khu đô thị này hứa hẹn mang đến sự hài lòng cao nhất của các cư dân sống tại dự án này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0