Điều gì làm dự án One Verandah mang lại giá trị “siêu khủng”

Điều gì làm dự án One Verandah mang lại giá trị “siêu khủng”

Sapphira Quận 9 nơi xây dựng cuộc sống mơ ước – dự án Him Lam
Điểm nổi trội trong thiết kế nội thất căn hộ Gem Riverside Đất Xanh
Đặc điểm khác nhau giữa Gem Riverside và Opal Skyview – 2 dự án lớn của Đất Xanh

Điều gì làm dự án nhà đất One Verandah mang lại giá trị  siêu khủng? là câu hỏi khiến nhiều khách băn khoăn trong thời điểm này khi có sự xuất hiện của vô vàn dự án khác. Để giải đáp thắc mắc trên các chuyên gia đã đưa ra bài phân tích các giá trị dự án này mang lại nhằm giúp quý khách có sự lựa chọn phù hợp.

Dự án One Verandah của CDT Mapletree đến từ Singapore sẽ chính thức giới thiệu vào thời gian tới trong năm 2017. Dự án với khoảng 800 căn hộ với diện tích 5 Block đầy đủ một số tiện ích tiên tiến và đem đến một cuộc sống hiện đại chất lượng đúng nghĩa cho cư dân sống tại căn hộ One Verandah.

one verandah quan 2

Theo như phân tích của các chuyên gia nhà đất thì căn hộ One Verandah sẽ tạo dựng cho Mapletree 1 bước tiến thành công Ngoài ra tại phân khúc nhà đất Việt Nam. Dự án one Verandah sẽ đem đến cho khách mua 8.000 quần thể tiện ích một số dịch vụ giải trí cho mọi lứa tuổi. View cảnh sông Sài Gòn và thành phố tráng lệ. Ban công rộng là nơi lý tưởng để mang một số góc nhìn thú vị. Căn hộ thoáng khí sở hữu làn gió môi trường xung quanh và nội thất trong căn hộ sang trọng.

Giá trị sinh lời từ việc đầu tư.

Dự án One Verandah Mapletree nằm ở phía Đông Sài Gòn – tiềm năng phát triển trong tương lai. Có những dự án cao cấp tại một số khu vực liền kề đã được hình và một vài đặc khu kinh tế hành chính TPHCM tại quận 2 phát triển thì giá trị bất động sản gia tăng đáng kể.

Vô vàn những dự án được triển khai trong khu vực. Hạ tầng dần được nâng cấp, hệ thống các tiện ích hiện hữu hơn và khi dự án cầu qua Đảo Kim Cương bắt đầu thực hiện thì bất động sản khu Đông sẽ nóng hơn. Đó chính là thời điểm đầu tư sinh lời của các nhà đầu tư. Mặt khác cơ hội đầu tư còn được đưa đến từ một vài dự án trong khu vực điển hình như:

  • Dự án Đảo Kim Cương: toàn khu khoảng 1200 căn với 6 Block căn hộ, CDT chỉ công bố 1 lần cho mỗi Block.
  • Victoria Village: dao động 900 căn gồm 4 Block mà mới đợt ra mắt lần 1 thì toàn bộ một vài căn hộ đã mang chủ.
  • The Sun Avenue: khoảng 1400 căn hộ, sở hữu 8 tòa tháp cũng đã tìm thấy chủ
  • Centana Thủ Thiêm: 600 căn hộ với 2 Block căn hộ đã bán hết trong đợt đầu tiên.

Tốc độ bán hàng của một số chung cu quan 2 đã cho nhận ra khả năng sinh lời rất cao, bởi kết cấu hạ tầng đẳng cấp nên giá trị căn hộ tăng biến động. Dự án One Verandah mong đợi sẽ mang lại khả năng sinh lời vượt bậc cho chủ có.

Giá bán căn hộ cấp cao tại Thạnh Mỹ Lợi được ra mắt trong Quý IV/201 dao động 42 – 48triệu/m2 như ở Đảo Kim Cương, dự án Fleliz En Vista ( Tòa Cruz và tòa Berdaz). Đồng thời, giá bán những dự án BĐS trên thị trường tăng dao động 35% so mang năm 2016. Hiện nay những căn hộ đã bán hết và chỉ còn lại 30 căn hộ – giá bán dao động 65triệu/m2.

Tuy nhiên, mỗi căn hộ One Verandah quận 2 được bán mang giá chấp nhận được hơn 8triệu/m – 25triệu/m2 so với một vài Block tại dự án Đảo Kim Cương, Feliz En Vista và giá tốt hơn nhiều so với dự án Waterina Suites. Giá bán căn hộ trong One Verandah MapleTree thấp và ngang hơn 5 – 10% giá bán một số Block dự án Vista Verde của Capitaland và dự án Victoria Village của Novaland.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0