Dự án căn hộ Saigon Pearl sắp tới ra mắt chính thức tháp cuối Opal

Dự án căn hộ Saigon Pearl sắp tới ra mắt chính thức tháp cuối Opal

Những điểm nổi bật xung quanh dự án Hausbelo
Dự án Gem Riverside quận 2 – Đánh giá không gian sống tại đây
Khách hàng trông chờ điều gì từ công trình căn hộ Hausneo?

Saigon Pearl Opal cung cấp một căn hộ nơi sống mơ ước cho người dùng. Dự án Can ho Opal Saigon Pearl nằm tại khu vực Nguyễn Hữu Cảnh số 92 ở quận Bình Thạnh TPHCM được xây dựng bởi liên doanh SSG Group với Vietnamland mang đến nội thất kiến trúc độc đáo. Hãy tham quan các điều nổi bật tại dự án cao cấp Saigon Pearl toà Opal.

Căn hộ Opal Saigon Pearl

Saigon Pearl toà Opal sẽ hình thành khu căn hộ trung tầng và cao tầng tạo bộ mặt chính cho đô thị mới, góp phần xây dựng bộ mặt khang trang trên trục đường thành phố.

Luôn là những nụ cười, những cư xử văn minh. Hàng xóm của bạn là những cư dân trong Saigon Pearl toà Opal hay trong khu biệt thự cao cấp sát bên. Tôn trọng sự riêng tư là quy luật bất thành văn nhưng vẫn quan tâm và gần gũi. Nơi đây, bạn có những láng giềng thân thiết, những người bạn thực sự.

undefined

Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. Saigon Pearl toà Opal căn hộ là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khu căn hộ Saigon Pearl toà Opal là khu căn hộ cao cấp với các tiện ích sống hiện đại như: Gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, nhà hàng- cafe, ngân hàng…

Saigon Pearl toà Opal có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.

Phương thức thanh toán Saigon Pearl toà Opal linh hoạt cùng với sự hỗ trợ cho vay của ngân hàng, khách hàng mua căn hộ Saigon Pearl toà Opal có thể chủ động về mặt tài chính.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Saigon Pearl toà Opal xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh: 0903191286.

Nguồn Saigon Pearl for rent.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: