Dự án Đảo Kim Cương đảo sinh thái trong lòng Sài thành

Dự án Đảo Kim Cương đảo sinh thái trong lòng Sài thành

Palm Garden chốn về đẳng cấp cho cư dân trung lưu
Những thương hiệu nào đầu tư Palm Garden Quận 2
Căn hộ Xi Riverview cho thuê tiện ích và dịch vụ trên cả tuyệt vời

Dự án Đảo Kim Cương được đầu tư bởi tập đoàn Kusto Home, với mục tiêu phục vụ cho phân khúc khách hàng cao cấp. Do vậy hệ thống tiện ích được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Đảo Kim Cương được đánh giá là đỏ sinh thái giữa lòng Sài Gòn.

SaleReal Team đánh giá rất cao dự án căn hộ Đảo Kim Cương, thông tin tìm hiểu tại đây: canhoquan2.today với những tâm ý từ Chủ đầu tư Kusto Home dự án mới Quận 2 hứa hẹn mang đến một không gian sống mơ ước cho người dân. Chung cư cao cấp Quận 2 đã ghi dấu thêm một dự án đầy tiềm năng.

Đảo Kim Cương không gian sống chuẩn sinh thái

Với ba mặt của dự án đều tiếp giáp với sông nước, Đảo Kim Cương thừa hưởng sự ưu đãi đặc biệt từ thiên nhiên, tạo nên một cảnh quan vô cùng đẹp, cảnh nên thơ hữu tình giữa trung tâm thành phố. Với những thuận lợi mà tự nhiên ban tặng, Đảo Kim Cương phát triển không gian sống theo xu hướng gần gũi với thiên nhiên. Theo bản thiết kế của chủ đầu tư, mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 15%, 85% diện tích còn lại được thiết kế, xây dựng hệ thống tiện ích và không gian sống cao cấp.

dao kim cuong khong gian song

Kiến trúc của căn hộ được thiết kế với các mặt tiếp xúc với sông nước, hướng nhà luôn đón được ánh sáng tự nhiên, thổi một làn gió mới vào chính căn phòng của bạn vào mỗi sớm mai. Căn hộ trong dự án Đảo Kim Cương có diện tích ít nhất từ 85m2, đảm bảo mang lại không gian sống và cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân.

Thông tin chi tiết về Thị trường căn hộ Quận 2 được chúng tôi cập nhật thường xuyên và chi tiết tại SaleReal Team. Quý khách hàng có thể sở hữu một Căn hộ mới tại Quận 2 với mức giá phải chăn vào thời điểm này, phù hợp với nhu cầu.

Hệ thống tiện ích căn hộ Đảo Kim Cương

Ngoài ra Đảo Kim Cương còn được thiết kế với hệ thống hồ sinh thái, kết hợp ao trồng sen với diện tích khoảng 1.5 ha. Hệ thống hồ bơi rộng trên 2000 m2, chuỗi nhà hàng cao cấp, khu vui chơi,…tất cả tạo nên không gian sống tiện nghi mà gần gũi, thân thuộc. Bạn sẽ có được những giây phút thư giãn, an nhiên khi trở về nhà, bỏ lại sau lưng những bộn bề của cuộc sống.

tien ich can ho dao kim cuong

Các yếu tố cảnh quan được thiết kế, tính toán kỹ lưỡng bởi chủ đầu tư, đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với phong thủy. Điều này góp phần không nhỏ vào việc xây dựng đời sống tinh thần cho cư dân. Chúng tôi tin rằng đây là điểm đặc biệt của căn hộ và tâm ý của nhà đầu tư luôn mong muốn những gì tốt nhất cho khách hàng của mình.

Bạn có biết rằng Thị trường căn hộ Quận 2 đang nóng lên với dự án Đảo Kim Cương của tập đoàn Kusto Home. Tìm hiểu thêm những tin tức Tổng hợp thông tin thị trường Quận 2. Phân tích những tiềm năng đến từ vị trí căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ chi tiết qua bài viết sau: http://canhoquan2.today/vi-tri-can-ho-dao-kim-cuong-nam-o-dau/, những hạ tầng và dịch vụ tiện ích triển khai xung quanh căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Cầu Thời Đại chính thức thông xe từ ngày 30/5 và dự án Đảo Kim Cương hưởng lợi từ hạ tầng này : cafef.vn

Toàn dự án được xây dựng trên nền diện tích rộng 8 ha, dự kiến sẽ cung ứng ra thị trường khoảng hơn 1500 căn hộ khác nhau. Dự án đảm bảo về chất lượng cuộc sống và không gian sống cao cấp cho cư dân. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện trước khi bàn giao toàn dự án. Nếu bạn mong muốn sở hữu một căn hộ trong dự án Đảo Kim Cương thì đây là thời điểm thích hợp để đầu tư.

Những thông tin trên được chúng tôi cập nhật, phân tích, đánh giá theo góc nhìn khách quan, hy vọng bài viết mang đến cho khách hàng những kiến thức bổ ích, hỗ trợ các bạn đưa ra những quyết định đầu tư.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0