Dự án Gem Riverside chủ đầu tư Đất Xanh là ai ?

Dự án Gem Riverside chủ đầu tư Đất Xanh là ai ?

Căn hộ cao cấp cho thuê Opal Riverside cảnh quan yên bình sống xứng tầm
Tiêu chuẩn thiết kế showroom trọn gói
Phong cách thiết kế nội thất spa đẹp làm việc

Dự án căn hộ Gem Riverside đang là tâm điểm chú tâm của nhiều khách hàng và NĐT Sau thời điểm được biết dự án này sẽ được chính thức công bố vào đầu năm 2018. Căn hộ cao tầng này có 3 mặt tiền giáp sông và một mặt tiền đường Song hành xa lộ, có vị trí khu vực dân cư đẳng cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

can ho gem riverside quan 2 kien truc dac biet

căn hộ Gem Riverside được ghép cảnh rất đẹp cùng nhiều tiện ích chất lượng sẽ được thi công tại khuôn viên của dự án. Vậy căn cứ vào đấy để bạn mang thể tin tưởng là dự án Gem Riverside sẽ thi công đúng như các gì đã kí kết trên hợp đồng? Câu trả lời đây chính là chủ đầu tư Đất Xanh.

Tập đoàn Đất Xanh chính là CĐT của dự án căn hộ Gem Riverside, đây là cái tên khá nổi tiếng và rất quen thuộc đối có KH và nhà đầu tư khắp cả nước.

Chủ đầu tư Dự án Gem Riverside quá trình phát triển

Ngày 13/11/2003, tập đoàn Đất Xanh đã được thành lập mang tên gọi là công ty TNHH Dịch vụ và xây dựng Địa ốc Đất Xanh sở hữu vốn điều lệ ban đầu gồm 0,8 tỷ đồng và vỏn vẹn chỉ sở hữu 10 nhân viên.

Sau 1 thời gian dài hình thành và phát triển, tập đoàn Đất Xanh đã trở nên lớn mạnh và trở thành 1 trong một vài tập đoàn đầu tư phát triển BĐS hiệu quả nhất Việt Nam. Hiện tại, tập đoàn Đất Xanh đã mang hệ thống công ty con rộng khắp một số tỉnh thành trên cả nước và vốn điều lệ đã gia tăng 2.860 tỷ đồng với gần 2.500 nhân viên.

Nhiều dự án đã được tập đoàn Đất Xanh triển khai thi công và nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ khách mua và NĐT như: khu căn hộ thương mai Sunview 1, 2 tại Thủ Đức, khu căn hộ thương mại Phú Gia Hưng tại Gò Vấp, khu căn hộ Sunview Tower tại Thủ Đức, khu căn hộ Luxcity tại quận 7, căn hộ Opal Riverside tại Thủ Đức, Căn hộ Opal Garden tại Thủ Đức, căn hộ Opal Skyview tại Thủ Đức, khu căn hộ Luxgarden tại quận 7, khu căn hộ Venice City tại quận 2 cộng nhiều dự án lớn khác.

Căn hộ SaiGon Sports City không gian kiến trúc khoa học đón gió và ánh sáng thiên nhiên .Saigon Sports City Keppel Land còn được nhiều khách hàng trẻ năng động lựa chọn .

Chất lượng, danh tiếng cũng như tiềm lực tài chính của tập đoàn Đất Xanh đã được khẳng định bằng một số danh hiệu và giải thưởng lớn như: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, Top doanh nghiệp có ích nhuận tốt nhất Việt Nam, Top 10 Nhà phát triển BĐS danh tiếng Việt Nam, Top 150 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 10 Nhà Phát Triển BĐS Lớn Nhất Việt Nam VNR500, Top 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 CDT danh tiếng nhất Việt Nam năm 2017, Top 2 công ty bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Giấy khen của Sở xây dựng đô thị Hồ Chí Minh,…

Đã mang ngân hàng nổi tiếng bảo lãnh

Ngân hàng đứng ra bảo lãnh cho dự án Can ho Gem Riverside là Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam VietinBank. Đây là 1 ngân hàng lớn và nổi tiếng của Việt Nam. Nếu CDT bàn giao nhà chậm trễ so với tiến độ đã cam kết và khách mua yêu cầu ngân hàng thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh thì ngân hàng VietinBank sẽ với trách nhiệm hoàn trả số tiền quý khách đã đóng và một số khoản phí phạt khác theo hợp đồng mua bán. Cho nên, khách hàng sở hữu thể yên tâm lúc chọn mua căn hộ Gem Riverside của CĐT Đất Xanh

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0