Dự án Zeitgeist Nhà Bè có nên mua không?

Dự án Zeitgeist Nhà Bè có nên mua không?

Vì sao nên mua căn hộ Centennial Alpha King?
Hệ thống tiện ích tại Condotel Grand World Phú Quốc đẳng cấp
Ấn tưởng khi lựa chọn căn hộ Gem Riverside

Có nên mua Zeitgeist Nhà Bè là khu đô thị có diện tích 349 ha, nằm trên địa phận 2 xã là xã Phước Kiển và xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C – đến từ Hàn Quốc, dự kiến Zeitgeist triển khai vào đầu năm 2019 và sẽ bàn giao từng phân khu, đợt đầu tiên bàn giao là năm 2021.

zeitgeist nha be vi sao nen mua

Có nên mua dự án Zeitgeist không?

Zeitgeist là khu phức hợp gồm có căn hộ chung cư, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố liền kề, shophouse, chung cư được đầu tư bởi các công ty liên doanh của tập đoàn với các doanh nghiệp Việt Nam. Dự án có nhiều điểm thuyết phục khách hàng là như sau.

Đây là một dự án đáng để quý khách tin tưởng, khi mà dự án được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C, đây là doanh nghiệp đã đầu tư nhiều hạ tầng ở Việt Nam, tiêu biểu là đường tàu điện số 1, dự án này có sự tham gia thực hiện của doanh nghiệp trên, dự án tiếp theo là đường Phạm Văn Đồng, đường đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, góp phần cải thiện giao thông cho thành phố.

Nhờ những đóng góp cho hạ tầng Việt Nam, doanh nghiệp được chính quyền nước này trao tặng nhiều giải thưởng lớn, từ đó họ có thể khẳng định tên tuổi ở thị trường bất động sản nước này, đó cũng là sự trợ lực cho chủ đầu tư này thực hiện tiếp dự án mới là khu đô thị Zeitgeist.

GS E&C không chỉ có các dự án ở Việt Nam, mà còn có nhiều dự án ở các nước khác trên thế giới, như Đài Loan, Trung Hoa đại lục, Cambodia, Malaysia, và một số nước khác, thế nên trên trường quốc tế doanh nghiệp này được đánh giá cao.

Thế lực của doanh nghiệp mạnh, từng là một trong 2 thành viên (cùng với LG) của một tập đoàn lớn hàng đầu Hàn Quốc, họ chọn Việt Nam làm điểm đến để đầu tư vì đây là một xu hướng của người Hàn Quốc, họ tìm thấy thị trường nước này có nhiều tiềm năng, điều này cũng được thể hiện bằng dự án Zeitgeist. Qua những đánh giá trên, có thể thấy rằng đây là một chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy, thế nên khách hàng có thể mua để làm nơi an cư lạc nghiệp, mua để đầu tư.

Tiếp theo là SaleReal Team phân tích về vị trí. Dự án nằm ở đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước kiển, huyện Nhà Bè, thành phố Hồ Chí Minh, gần các con sông nhưng là sông nhỏ, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng là 4,5km, nơi đây có hệ thống giao thông tương đối tốt, có nhiều cây xanh, có nền công nghiệp phát triển với các khu công nghiệp, các khu hải cảng.

vi tri khu do thi zeitgeist

Kết nối giao thông từ Zeitgeist Nhà Bè cực kì thuận tiện

Dự án kết nối nhanh với khu đô thị Phú Mỹ Hưng bằng tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ, bên cạnh đó, tuyến đường này cũng dẫn đến quận 1. Mặc dù là ở địa phận huyện Nhà Bè nhưng dự án lại nằm điểm đầu của huyện, giáp với quận 7 nên cũng không khác quận 7 là bao, chỉ khác ranh giới địa lý, còn lại vẫn nằm trong vùng ảnh hưởng của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi đây đường xá cũng phát triển mạnh.

Hơn nữa dự án nằm gần các cụm cảng, lớn nhất là cụm cảng Hiệp Phước, đây cũng là yếu tố tác động đến sự phát triển kinh tế của dự án, bởi các tuyến đường sắp được xây dựng để phục vụ cho hoạt động của hải cảng, trên thế giới, khu vực gần cảng thường phát triển kinh tế, hình thành nên những khu đô thị lớn nhỏ, có nơi là thành phố cảng, có nơi là khu đô thị cảng.

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Zeitgeist, quý khách vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0