Dự án Palm Garden không gian sống xanh – Dự án Him Lam

Dự án Palm Garden không gian sống xanh – Dự án Him Lam

Đánh giá tổng quan về dự án Sunshine City Saigon
Dự án Đảo Kim Cương đảo sinh thái trong lòng Sài thành
Q2 Thảo Điền thanh toán linh hoạt cây xanh rộng tiêu chuẩn quốc tế

Căn hộ Palm Garden đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ hiện tại tại Quận 2, đô thị Hồ Chí Minh. Ngay từ lúc mới được công bố, dự án đã nhận được sự chú tâm cũng như “ cơn mưa lời khen” từ phía quý khách và NĐT. Vậy dự án căn hộ Palm Garden do tập đoàn nào đầu tư? Điểm hay là gì? Hãy cộng chúng tôi theo dõi bài viết ngay bên dưới đây để tìm ra câu trả lời trên nhé.

Phân tích đánh giá chi tiết căn hộ Palm Garden của chuyên gia căn hộ Quận 2 tham khảo chi tiết tại đây : dự án Palm Garden Quận 2.

palm garden khong gian song xanh

Ai là “ cha đẻ” của dự án căn hộ Palm Garden?

khi một quý khách đang mang ý định tìm một căn hộ cao cấp thì lẽ thường họ sẽ nghiên cứu kỹ kỹ lưỡng về dự án căn hộ chung cư bao gồm tin tức về dự án, tiện ích, thiết kế…nhưng ít ai quan tâm đến CĐT là ai.

chu dau tu du an palm garden

Dự án căn hộ Palm Garden là dự án phát triển từ dự án căn hộ cao cấp Palm City. Nhờ một số thành công của dự án Palm City mà dự án căn hộ Palm Garden được ra đời và đây cũng chính là giai đoạn thứ nhì của dự án Palm City.

Dự án căn hộ Palm Garden là sự kết hợp của 3 CĐT lớn trong và ngoài nước đây là CĐT Kepple Land, Trần Thái và Tiến Phước. Đối với CDT Kepple Land – 1 công ty nổi tiếng tại Singapore, đây là 1 công ty đa ngành trong lĩnh vực đầu tư và phát triển trên mọi lĩnh vực nhưng nó mang ưu thế hơn trong lĩnh vực nhà đất giành được nhiều thành công lớn với nhiều dự án nổi tiếng.

Tại Việt Nam, Kepple Land là NĐT tiên phong, mở lối cho phân khúc BĐS tại Việt Nam sở hữu vô vàn một số công trình nhà cao ốc. Các dự án của nó đều được các chuyên giá đánh giá cao về mặt chất lượng của sản phẩm và giành được nhiều giải thưởng lớn về lĩnh vực này.

Một vài điều cần biết về nhà đầu tư Tiến Phước và Trần Thái

Dự án căn hộ Palm Garden được xây dựng không chỉ do Kepple Land, mà còn sở hữu 2 công ty bất động sản của nước ta mang nhiều năm mẹo nhỏ trong nghề đây là Trần Thái và Tiến Phước. Điều này tạo nên niềm tin tưởng tuyệt đối từ phía những nhà đầu tư và KH vào chất lượng của công trình. Dự án căn hộ Palm Garden bắt tay vào thi công vào năm 2017 và hứa hẹn sẽ bàn giao sản phẩm tới tay của quý quý khách và NĐT vào năm 2020. Dự án trông chờ sẽ không làm phụ lòng sự mong mỏi của mọi người.

Điểm cộng của dự án căn hộ Palm Garden

Dự án căn hộ Palm Garden là một trong những dự án cao cấp nhất tại quận 2, được tích hợp có hơn 30 tiện ích khác nhau. Quy mô của dự án lên tới 1,9 ha có tông màu chủ đầu là màu xanh của thiên nhiên bao gồm màu xanh của khuôn viên, màu xanh của lá, màu xanh của sông, màu xanh của trời…tất cả hòa quyện với nhau đem đến một không gian an lành, hòa quyện mang đất trời, kiến tạo nên một cuộc sống hiện đại, sang trọng, cấp cao. Dự án trông mong sẽ là làn gió mới cho không gian gia đình quý khách mang lại một vài trải nghiệm hữu ích, một không gian sống chất lượng.

Tầm quan trọng của nút giao An Phú với căn hộ Palm Garden tham khảo chi tiết : Tầm quan trọng của Palm Garden với nút giao An Phú

Hãy nhanh tay có cho mình 1 trong một số căn hộ tại dự án căn hộ Palm Garden Quận 2 để tận hưởng cuộc sống hiện đại hoàn hảo tại đấy nhé.

Thông tin dự án Him Lam

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0