Dự án Gem Riverside cuộc sống trọn vẹn hơn – dự án Him Lam

Dự án Gem Riverside cuộc sống trọn vẹn hơn – dự án Him Lam

Imperia An Phú trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp hài hòa với thiên nhiên
Opal Boulevard Thủ Đức – thâu tóm giá trị với vị trí độc tôn
SSG Tower là tên gọi mới của dự án Pearl Plaza

Giá trị của dự án Gem Riverside không chỉ nằm tại chất lượng và một vài tiện ích của nó, mà 1 phần quan trọng chọn lựa đến giá thành dự án nằm ở địa điểm. Do nằm tại một vị trí vàng, nên dự án này lôi kéo được nhiều khách hàng lưu tâm, đặc trưng là những cá nhân thành đạt.

gem-riverside

Nếu quan sát từ trên cao, dự án Gem Riverside sẽ giống như một viên ngọc quý đẹp huyền diệu bên dòng sông. Mang tới 3 mặt hướng sông và mặt còn lại nằm trên mặt đường song hành cao tốc khiến vị trí của dự án phát triển thành một vị trí vô cùng hấp dẫn https://goo.gl/EmZ9wX. Với địa điểm ven sông, dự án sẽ được hưởng trọn làn không khí dịu mát của gió sông thổi vào. Về mặt phong thuỷ, một vài đại thế ven sông được coi là nơi có khả năng hút sinh khí, nên cuộc sống hàng ngày của cư dân tại đây sẽ thịnh vượng, nhận được nhiều tài lộc và may mắn.

Theo đánh giá của dự án Him Lam do nằm ngay trên mặt tiền song hành cao tốc, nên giao thông đi lại từ dự án Gem Riverside cũng rất là thuận lợi. Khả năng đi đến giao thông của dự án rất lớn khi nằm gần một vài tổ hợp giao thông trọng điểm của thành phố như hầm Thủ Thiêm, xa lộ Long Thành – Dầu Giây… Việc đi đến từ dự án tới một vài khu vực trọng điểm của một vài quận khác trong thành phố rất nhanh lẹ và tiện dụng. Thời gian di chuyển từ dự án này tới trung tâm quận một và quận 7 chỉ mất từ 10 đến 15 phút.

Theo phân tích, hạ tầng cơ sở của dự án này được quy hoạch khá đồng bộ, đảm bảo một vài nhân tố về điện nước, thoát nước, nên tạo điều kiện tốt nhất cho sinh hoạt của cư dân. Hạ tầng cơ sở giao thông đang từng bước được đã đi vào hoạt động, đặc trưng, hai công trình giao thông trọng tâm là con đường song hành xa lộ và nút giao thông An Phú đang được xây dựng và dự trù hiện hữu trong năm 2018 sẽ thay đổi hoàn toàn bộ mặt giao thông trong khu vực.

Có nên vay mua căn hộ Gem Riverside không: http://duangemriverside.net/co-nen-vay-mua-du-gem-riverside-quan-2/

các nét độc đáo của dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

CDT của dự án Gem Riverside là tập đoàn Đất Xanh, đó là một tập đoàn địa ốc lớn và đã tham gia vào nhiều dự án đình đám trên địa bàn đô thị. Tập đoàn đã khẳng định được danh tiếng và chất lượng tổ hợp, cũng như tiến độ bàn giao nhà, nên những dự án của tập đoàn này triển khai luôn nhận được sự đón đợi từ quý khách và một vài NĐT.

Quy hoạch của dự án được phê duyệt có tổng diện tích 6,7 hecta nằm trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc của quận 2. Số căn hộ tại dự án này dao động 3100 căn, phân bổ trong 6 toà nhà, mỗi toà cao 35 tầng.

thiết kế của những căn hộ tại dự án này được thiết kế theo lối thiết kế châu Âu, là sự đan xen giữa tiên tiến và cổ kính, tạo ấn tượng mạnh cho người nhìn, và là lối thiết kế được KH rất ưa thích giai đoạn này.

những căn hộ tại dự án được xây dựng theo hướng mở, với sự giao thoa giữa không gian căn hộ và môi trường bên ngoài, đưa tối đa ánh sáng và gió tự nhiên vào nội khu ngôi nhà. Điều này vừa khiến những căn hộ tại Gem Riverside với không gian thoáng đãng lại đồng thơi giúp tiết kiệm điện áp tối đa, biến những căn hộ tại đây phát triển thành một số căn hộ thân thiện môi trường.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0