Dự án Gem Riverside Đất Xanh hiểu quả cao khi đầu tư đúng chỗ

Dự án Gem Riverside Đất Xanh hiểu quả cao khi đầu tư đúng chỗ

Kế hoạch sở hữu căn hộ Gem Riverside Đất Xanh
Có nên đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn hay không?
Palm Garden chốn về đẳng cấp cho cư dân trung lưu

Gem Riverside là một trong một số dự án tập trung sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Căn hộ có một số thế mạnh nổi trội so với các dự án chung cư trong khu vực. Ngoài ra, đợi mong Gem Riverside quan 2 tăng trưởng  sức mua và giá trị của dự án trong thời gian tới.

image001 1463389850

1.cơ hội đầu tư tuyệt vời sở hữu Gem Riverside

Nếu để đánh giá một vài cơ hội đầu tư, thì Gem Riverside là một chọn lọc không được bỏ qua tại quận 2. Nhìn vào địa thế, cũng như nhưng thế mạnh mà Gem Riverside sở hữu, với thể thấy rõ tiềm năng phát triển của dự án.

Dự án Gem Riverside nằm trong 1 chuỗi liên hợp của những dự án cấp cao, và bản thân nó cũng là một mắt xích trong đấy. Bởi thế, dự án nhận được một vài sự đầu tư thích đáng từ đơn vị chủ đầu tư để biến nơi đó thành viên ngọc sáng bên sông Sài Gòn. Hệ thống các dự án nhà đất cấp cao cũng sẽ tạo nên 1 Tổng quan đẹp và hài hoà, bổ trợ cho nhau giữa những dự án trong chuỗi.

những giá trị của Gem Riverside vẫn chưa được thực sự hiển lộ, bởi vậy, thời cơ dành cho những nhà đầu tư mang con mắt tinh tế để đoán định phân khúc. Tầm nhìn của nhà đầu tư sẽ tạo ra lợi nhuận tối đa cho kế hoạch kinh doanh của mình. Sở hữu Gem Riverside, thời gian tới, khi những cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ, và trục đường nối vành đai 2 có tuyến đường Mai Chí Thọ đi qua trước mặt dự án sẽ là nguyên do để khiến căn hộ tại đấy mang giá trị tăng trưởng nhanh chóng.

mang Gem Riverside, một số kiến trúc căn hộ theo phong cách và tiêu chuẩn châu Âu làm nên nét đặc thù cho dự án. Như đã biết, Châu Âu chính là cái nôi của tinh hoa nhân loại, độc đáo là trong lĩnh vực kiến trúc. Vì vậy, 1 căn hộ sở hữu phong cách châu Âu sẽ thực sự là không gian sống lý tưởng có đầy chất nghệ thuật và tiên tiến. Vẻ đẹp của dự án và một số căn hộ tại đây là nguyên nhân khiến quý khách sẽ tuyển lựa Gem Riverside để tận hưởng cuộc sống hàng ngày.

2.một vài thông tin về dự án Gem Riverside Đất Xanh

Dự án Gem Riverside đất xanh là 1 trong một vài dự án sở hữu quỹ đất rất là rộng rãi, theo phê chuẩn của đô thị, qui mô đất cho dự án lên tới 6,7ha. Kiến trúc của dự án bao gồm sở hữu 6 toà nhà cao tầng, sở hữu số tầng của mỗi toà là 35 tầng. Theo CDT, số căn hộ chuẩn bị tại Gem Riverside là dao động 3100 căn.

Dự án dành 31% quỹ đất cho thi công hạng mục công trình, và phần còn lại để xây dựng những tiện ích, khuôn viên và trồng cây xanh tại Căn hộ quận 2. Dự án được chủ đầu tư cho thiết kế 1 công viên cây xanh rộng một,9 hecta ven bờ sông. Công viên vừa tạo phong cảnh đẹp và vừa mang lại không khí thanh sạch, trong lành cho dự án.

những tiện ích của Gem Riverside được thi công theo tiêu chuẩn hiện đại, cấp cao. Bao gồm hệ thống phòng tập gym, hệ thống hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, sân bóng đá, bóng rổ …

dự trù thời gian bàn giao nhà của dự án Gem Riverside là vào quý 3 năm 2019.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0