Dự án One Verandah và những giá trị tuyệt vời mang lại cho quý khách

Dự án One Verandah và những giá trị tuyệt vời mang lại cho quý khách

Phương thức thanh toán tại dự án Laimian City có gì hấp dẫn?
Sự vượt trỗi của căn hộ Gem Riverside như thế nào?
Cho thuê căn hộ Saigon Pearl đem lại lợi nhuận tối đa cho người đầu tư

Dưới sự phân tích của một số chuyên gia trong lĩnh vực BDS, căn hộ one verandah quận 2 là 1 trong các dự án giá trị vào bậc nhất tại Sài Gòn. Hiếm có dự án nào với được một số giá trị tuyệt vời mà dự án này có được.

one verandah quan 2

1.One Verandah nơi hội tụ của một vài giá trị bất biến

đó là một vài giá trị về mặt vị trí, không gian, cao cấp và tiện ích mà dự án dành cho khách hàng của mình. Toàn bộ những gì du an One Verandah với thể đem lại cho cư dân của dự án đều là niềm ao ước của nhiều người.

Khu dự án nằm trên tổng diện tích một,7 hecta thuộc quận 2. Đó là vị trí đắc địa của Sài Gòn, có giao thông đi đến thuận tiện, và nằm trong một quần thể một số dự án cấp cao nhất Sài Gòn. Mà một trong số đây là dự án Đảo Kim Cương. Tại đó quy tụ tầng lớp của một vài con người trí thức và thành đạt, do đó, không gian sống vô cùng lý tưởng.

Chung cu quan 2 này được xây dựng mang tổng số 4 toà tháp, mỗi toà với độ cao 29 tầng. Mỗi toà tháp tượng trưng cho 1 yếu tố: ánh sáng, bầu trời, cây cỏ và gió. Toàn bộ dự án sở hữu khoảng 779 căn hộ có một số diện tích khác nhau, khoảng trong dao động 55-100m2. Có 3 loại căn hộ: căn hộ thường, căn penhouse và căn Duplex.

Dự án One Verandah mang tới bốn ngoài đường hướng sống, có trên 80% căn hộ thuộc dự án có hướng nhìn ra sông Sài Gòn, đấy là một view thực sự tuyệt vời. Các căn hộ được kiến trúc theo phong cách châu Âu, rất tinh tế, tỉ mỉ, tận dụng được ánh sáng và gió tự nhiên. Nội thất trong căn hộ là một vài nội thất cao cấp và với một vài thiết kế khá dễ thực hiện, thích hợp mang đối tượng những người trẻ.

Dự án One Verandah sở hữu hệ thống tiện ích như mơ ước khiến bất cứ ai cũng khao khát. Hệ thống tiện ích phục vụ mọi đối tượng, và điều khiến bất cứ ai sống tại One Verandah cũng đều muốn trở về nhà. Hệ thống hồ bơi của dự án kiến trúc theo tiêu chuẩn Olympic kết hợp bể bơi tràn và bể bơi tạo sóng. Dự án sở hữu một số không gian mê ly để ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Hay những hệ thống phòng tập gym, yoga… Đem đến sức khoẻ dẻo dai và vẻ đẹp cho thân thể …

2.One Verandah là điểm thu hút đầu tư

một số giá trị của One Verandah thuận lợi được thấy được, cho nên, nó đang là tâm điểm thu hút đầu tư. Vào tháng 10 này, dự án đã bắt đầu nhận đặt chỗ, và khởi động cho cuộc đua tranh về giá chưa biết đến hồi kết. Giá trị của One Verandah đang tăng từng ngày, và đảm bảo sẽ còn tăng trong thời gian tới. Lúc mà cầu nối Đảo Kim Cương và các con phố Mai Chí Thọ được hoàn thiện. Điều này tạo ra lợi thế giao thông tuyệt vời cho dự án. Việc đi đến từ dự án đến một vài khu trọng tâm khác đã dễ dàng lại trở thành dễ dàng và an toàn hơn. Bởi vậy, chọn lựa mua chung cư tại đây là chọn lọc phù hợp cho bạn trong hiện nay.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0