Gem Riverside Đất Xanh cơ hội cho nhà đầu tư tiên phong

Gem Riverside Đất Xanh cơ hội cho nhà đầu tư tiên phong

Khám phá công viên ven sông của căn hộ Safira Khang Điền
Dự án Raemian Galaxy thông tin cập nhật khu an ninh trung tâm phát triển
Tiện ích ngoại khu dự án Raemian City

Dự án có vị trí thuộc quỹ đô thị Nam Rach Chiếc thuộc phường an Phú quận 2 thành phố bể Chí Minh. Căn hộ chung cư cao cấp Vượt bậc Đối với vị trí chắc có những nhân tố hứa hẹn để xây dựng khả năng, ra được cực kỳ nhiều chủ đầu tư săn đón. Sáng trúc Châu Âu của Gem Riverside dat xanh biệt lập kết thích hợp hài hòa giữa 2 trường phái cổ điển và hiện đại tạo thụ thu hút cho Khách hàng.

Xem ngay đánh giá về dự án căn hộ Đất Xanh của SaleReal (http://canhoquan2.today/), bài viết đánh giá căn hộ gem Riverside sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc quyết định mua hay không mua.

Hiện dự án Gem Riverside theo ghi nhận của chúng tôi đã triển khai thành công giai đoạn 1 với 750 sản phẩm căn hộ đã tìm được chủ nhân. Giai Đoạn 2 theo đánh giá của chúng tôi vẫn sẽ là cơ hội đầu tư rất tốt.

dia diem can ho gem riverside

Địa thế du an can ho Gem Riverside tiềm năng hiếm hoi ở Nam Rạch Chiếc

Gem Riverside Dat Xanh tạo địa thế quy hoạch trong khu đô thị Nam Rạch Chiếc Đối với tổ diện tích 3,6ha. Công trình được chủ đầu tư xây 5 block căn hộ chung cư Quận 2. Với độ cao 35 tầng Với tổ số căn hộ là 3.100 căn.

Dự án còn đem đến cho cư dân một không gian sống xanh, và trong lành lúc ẩn chứa địa thế 3 mặt giáp sông tư vậy. Đối với ưu thế này, dự án Gem Riverside có không gian sống trong số lành, và mang tới cho một vài căn hộ phía trong công trình khoảng view xa và rộng tạo giá trị vĩnh viễn, góc view được nhận định đẹp nhất trong số phân khúc căn hộ chung cư Nam Rạch Chiếc.

căn hộ chung cư tạo vị thế xây dựng tọa lạc cách tuyến Song Hành cao tốc chỉ 1km, cùng với đó là các tuyến đường chính trong số khu như: đại lộ Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân thích hợp, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thĩ Định và cả nút giao an Phú. Nhờ vô vị thế trung tâm này, dự án chứa đựng một vài tuyến lộ trình khá ngắn nhằm liên kết Đối với một vài khu vực trung tâm trong số nên phố và ngoài quỹ.

Một vài tuyến lộ trình tiêu biểu của du an chung cu Gem Riverside

Từ căn hộ Gem Riverside Quận 2 khách hàng chỉ mất 2 phút để ra lại cao tốc Long thành – Dầu Giây, mau lẹ kêt nối Với các tỉnh như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết.

Đối với thời gian 5 phút đi, khách hàng đã tạo quan tiếp cận được Đối với khu đô thị hành chánh Thủ Thiêm hay khu cư dân Thảo Điền tọa lạc ngay phía cạnh.

khách hàng cũng có quát vô một vài khu trung tâm ra phố quận một, quận Bình Thạnh chỉ Đối với 10 phút đi qua tuyến đại lộ Mai Chí Thọ và cầu Sài Gòn, hay gắn kết mau Với hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

quý khách tạo quan nhanh chóng đi ra tuyến đường Song Hành cao tốc sau đấy gắn kết thành sa lộ Hà Nội chỉ 10 phút di chuyển từ đấy có quát kết nối Với quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 9.

Hoặc dễ dàng kết nối Đối với những quỹ trung tâm thương mại lớn mạnh trong thành phố như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 chỉ trong số bán kính 3,3km.

Việc kết nối dễ dàng, nhanh chóng đến các dự án khác và một trong những điểm mạnh của căn hộ Đất Xanh Group này. Quý khách hàng có thể tham khảo các bài viết cập nhật thông tin thị trường bất động sản Quận 2, tin tức dự án tại chuyên mục Blog canhoquan2.

công trình cũng tọa lạc khá gần những trường học quốc tiễn giảng dạy bằng chương trình song ngữ như các trường AIG,IS, AIS, BIS hay một số bệnh viện mạnh mẽ Thảo Điền, Phúc an Khang, bệnh viện quận 2.

Với địa thế được đánh giá là đắc địa nhất Nam Rạch Chiếc, dự án Gem Riverside được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm và luôn được sự săn đón của sàn khu vực.

Xem ngay clip Thiết kế căn hộ Gem Riverside Quận 2:

nơi trừ của vị trí công trình Gem Riverside.

1 yếu điểm duy nhất về giao thông của chung cu Gem Riverside là hiện tượng kẹt xe ở nút giao thông an Phú, đây là nút giao thông quan trọng tronmg khu vực hiện nay vẫn đang xảy thành tình trạng kẹt xe trong số giờ cao chỗ, Nhất là Đối với làn ô tô.

Nhưng khách hàng có quan yên tâm vì thành phố đang tiến hành xây dựng thêm 2 hạng mục giao thông là cầu vượt và hầm chui ở khu này.

Quy hoạch đúng theo kiểu giao thông 3 tầng, giúp phân phối đều các làn xe và lối xe đi. Ngoài ra, còn phát triển tuyến đường Song Hành sau đấy là khép kín cả Vanh Đai trong, thành ra 1 mối liên kết vùng tiên tiến, phân bố đường và xe hợp lý, giải quyết mau chóng tình trạng kẹt xe tại khu vực này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0