Gem Riverside – Giấc mơ của nhiều gia đình trẻ

Gem Riverside – Giấc mơ của nhiều gia đình trẻ

Sự thu hút của dự án The Metropole Thủ Thiêm
Nhà đầu tư lớn đứng sau Công trình Waterina Suites
Lợi thế của căn hộ Safira Khang Điền so với các dự án khác  

Trong số rất nhiều dự án hiện nay như Gem Riverside thời điểm này rất hút khách. Theo quy hoạch mới của thành thị, quận 2 sẽ phát triển nhanh chóng và trở thành trọng điểm hành chính của thành thị Hồ Chí Minh. Cùng với việc được đầu tư chú trọng về cơ sở hạ tầng thì các dự án tại quận 2 cũng được trở nên quyến rũ gấp nhiều lần.Trong tương lai không xa thì can ho Gem Riverside là mẫu dự án đáp ứng tốt yêu cầu của nhiều khách hàng .

can ho gem riverside

Sự hấp dẫn của dự án Gem Riverside quận 2

Dự án du an Gem Riverside nằm ngay bên bờ sông Sài Gòn, trên địa bàn phường An Phú, quận 2. Dự án được xây dựng trên diện tích 6,7 hecta nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc. Gem Riverside có một vị trí vàng khi nằm ven sông Rạch Chiếc. Theo thiết kế, dự án mang 6 block, mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ dự trù lên tới 3100 căn.

Dự án nằm trên một chuỗi một số dự án cao cấp thuộc địa bàn quận 2 nên có sự bổ trợ mang nhau về tiện ích và cảnh quan. Trong thời gian tới, khi một số dự án xung quanh được bắt đầu thực hiện xây dựng sẽ tạo nên bộ mặt mới cho tất cả khu đô thị.

đi đến giao thông của Gem Riverside tới những địa điểm trung tâm khác trong thành phố rất mau chóng và tiện lợi. Từ địa điểm của Gem Riverside để kết nối về các khu đô thị như Thủ Thiêm- An Phú chỉ mất dao động 5 phút, hoặc tới khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 là tầm 20 phút. Từ Gem Riverside mất khoảng 5 phút di chuyển trên xa lộ là với thể tới khu công nghệ cao quận 9.

Dự án với một số thiết kế đẹp có theo hơi thở châu Âu. Địa thế ven sông của Gem Riverside vừa góp thêm vẻ đẹp mềm mại cho Gem Riverside đồng thời cũng với tới sinh khí tốt cho dự án.

Dự án với 1 công viên có quy mô 1,9 hecta nằm ven sông Sài Gòn. Đây là không gian hoàn hảo để mọi người sở hữu thể tập thể dục sáng, là không gian vui chơi hoàn hảo cho các thành viên trong gia đình.

Tại Gem Riverside còn với hệ thống tiện ích đẳng cấp để phục vụ tốt nhất một vài nhu cầu của người dân.

các băn khoăn của người dân về dự án Gem Riverside

ngày nay, việc đi lại của tới dự án còn chưa được dễ dàng, có xe oto để kết nối vể một vài vị trí khác trong thành phố cần chạy qua nút giao An Phú và lên xa lộ. Riêng mang xe máy, do cao tốc bị cấm nên phải kết nối vào trục đường Nguyễn Duy Trinh có lòng các con phố khá nhỏ. Nhưng đó cũng là thời điểm mà những dự án phát triển hạ tầng giao thông được đẩy mạnh tại quận 2. Gần nhất là dự án thi công trục đường Song Hành đã triển khai xây dựng và dự trù năm 2018 sẽ hoàn tất. Lúc đó, giao thông tại dự án sẽ được thông suốt. Và đi lại thuận tiện hơn.

Băn khoăn thứ nhì là về sự chưa đồng bộ trong kiến trúc, hạ tầng. Sau Palm Heights thì Gem Riverside là dự án BĐS thứ 2 được triển khai tại KĐT Rạch Chiếc. Do vậy, cần sở hữu một thời gian dài hơn khoảng 4-5 năm để những dự án Chung cu quan 2 được hiện hữu và thay da đổi thịt cho khu vực này.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0