Giá bán căn hộ Laimian City quận 2

Queen Pearl đất nền lô đất thông thoáng vị trí đẹp
Orchid Park dự án vận hành 5 sao thanh khoản cao
Gợi ý thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ kết hợp hài hòa

Căn hộ Laimian City được dự kiến sẽ mở bán đợt 1 vào tháng 9/2019, trước đó vài tháng là nhận booking, mỗi suất book 100 triệu có hoàn lại. Giá bán dự kiến 63-75 triệu/m2 bị nhiều người chê là đắt, trong khi đó cũng có một số người chấp nhận. Ở bài viết hôm nay SaleReal chúng tôi sẽ xoay quanh về chủ đề này, hy vọng sẽ giúp nó sáng tỏ hơn đối với khách hàng.

Vì sao có nhiều người cho rằng giá bán căn hộ Laimian City là cao?

Khi nghe giới thiệu giá bán căn hộ Laimian City quận 2 khoảng 63-75 triệu/m2 thì nhiều người nói giá cao quá. Lý do là vì họ so sánh giá bán của dự án này với các dự án là Lexington Residence, The Estella, De Capella, Imperia An Phú, Masteri Thảo Điền, Centana Điền Phúc Thành.

Điểm mạnh vị trí Laimian City

Tuy nhiên so sánh như vậy có sự khác nhau khá lớn về vị trí, ví dụ dự án Lexington thì rõ ràng là xa Thủ Thiêm hơn so với Laimian City quận 2, tương tự, những dự án khác cũng vậy.

Vị trí dự án Laimian City quận 2:

Cũng có người so sánh Laimian City với New City Thủ Thiêm. Nếu New City Thủ Thiêm có pháp lý rõ ràng thì giá của nó sẽ là 65 triệu/m2 – 70 triệu/m2 chứ không phải 50 triệu/m2 như hiện tại.

Cùng khu vực với Dự án Laimian City cũng có nhiều dự án giá bán khoảng 40-50 triệu/m2, ví dụ là The Estella, the Vista An Phú, Cantavil…Tuy nhiên những dự án đó đã cũ, có độ xuống cấp nhất định. Không nên đem đi so sánh với dự án mới.

Những dự án có vị trí tương tự như dự án Laimian City bán với giá không dưới 65 triệu/m2, ví dụ là Paris Hoàng Kim (dự kiến 65-68 triệu/m2), hay Water Bay Novaland là trên dưới 70 triệu/m2.

Nếu chúng ta dùng tư duy giá bán của một vài năm trước thì khó chấp nhận với giá bán hiện tại. Nhưng khi nhìn nhận bằng góc nhìn hiện tại thì dễ chấp nhận hơn. Có người cho rằng một dự án như vậy, nằm ở An Phú, kế bên thủ Thiêm thì giá 70 triệu/m2 là chuyện bình thường.

Giá bán căn hộ trong khu Thủ Thiêm vài năm trước nằm ở mức trên dưới 70 triệu/m2, có lúc Empire City bán 60 triệu/m2. Nhưng đó là giá của vài năm trước. Còn hiện tại, theo SaleReal được biết, giá ở Thủ Thiêm đã lên đến 110 triệu/m2, trường hợp đặc biệt có dự án 160 triệu/m2.

Thuận tiện cho việc kết nối giao thông

vị tri laimian city

HDTC có cơ sở của họ khi đưa ra mức giá như vậy. Hiện tại cơ sở hạ tầng ở Thủ Thiêm đã khác trước, trong thời gian ngắn tới đây, tầm 2 năm sau là có cầu Thủ Thiêm 2, khi đó từ dự án Laimian City đến quận 1 chỉ có 10 phút, đi qua tuyến đường lớn là Lương Định Của, Đại Lộ Vòng Cung, qua cầu Thủ Thiêm 2 – toàn những con đường, cây cầu sang trọng nhất thành phố.

Có một điều đáng xem xét về giá bán căn hộ Laimian City là chuyện bong bóng bất động sản. Có người nói bong bóng sắp vỡ theo chu kỳ 10 năm của nó, nếu như vậy thì giá bán cả thị trường nói chung trong 1 vài năm tới sẽ rớt xuống, có khi bằng 2/3 giá bán hiện tại. Nhận thấy một số dấu hiệu của vỡ bong bóng cho nên nhà nước đang xem xét việc siết tín dụng bất động sản. Đây là một điều chưa ai biết được cho nên theo SaleReal là quý khách cũng nên suy tính kỹ khi mua căn hộ Laimian City.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0