Giá trị tiềm năng dự án One Verandah

Giá trị tiềm năng dự án One Verandah

Chủ đầu tư Thủ Thiêm Xi dự án ấn tượng nhất năm 2018
Ưu điểm của căn hộ Safira Khang Điền
Phối cảnh của biệt thự Venita Park Quận 9 ra sao?

Là một dự án nằm trong phân khúc cao cấp tại khu đô thị mới Thạnh Mỹ Lợi. Căn hộ One Verandah có vị trí tọa lạc được đánh giá rất cao về yếu tố tiềm năng phát triển và tăng giá.

Dự án One Verandah luôn được đánh giá cao do được chủ đầu tư MapleTree xây dựng trên vị trí nhiều tiềm năng. Vậy, vị trí căn hộ One Verandah được quy hoạch trong Thạnh Mỹ Lợi ra sao?

cuoc song muon mau tai du an One Verandah

Nhanh chóng cập nhật thông tin mới về dự án One Verandah của Mapletree canhoquan2.today để hiểu thêm nhiều về dự án mới Thạnh Mỹ Lợi này.

Vị trí đắc địa tiềm năng của One Verandah

Dự án căn hộ One Verandah có vị trí tọa lạc trong khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2, với tổng diện tích 174ha nằm ở phía Đông bắc trung tâm Sài Gòn cách nơi đây 3,5km. Dự án sở hữu nhiều mặt tiếp giáp thuận tiện về giao thông lại mang giá trị view vô cùng cao.

Lấy căn hộ cao cấp này làm trung tâm, trên bản đồ nhìn theo hướng Đông Bắc của dự án là tuyến đường Đồng Văn Cống, phía Tây Nam là dòng sông Sài Gòn mang giá trị tiềm năng về khung view rất lớn.

Đường Võ Chí Công nằm ở hướng Đông Nam dự án, tạo nên tuyến huyết mạch liên kết giao thông vô cùng thuận lợi. Còn lại là dự án đảo Kim Cương, cầu Thời Đại và địa phận Bình Trưng Tây nằm ngay hướng Tây Bắc của dự án.

Căn hộ cao cấp One Verandah là một trong những dự án lớn góp phần hình thành nên cộng đồng cư dân  hiện đại trong khu vực. Nhiều chủ đầu tư và các chuyên gia đều đánh giá cao về khu vực này bời nơi đây tập trung nhiều dự án phân khúc cao cấp cùng với hệ thống hạ tầng hiện đại, tiện ích dần hoàn thiện.

Một yếu tố làm nên giá trị cho dự án One Verandah nói riêng và khu vực phân khúc căn hộ nói chung đó là hạ tầng giao thông khu vực. Thạnh Mỹ Lợi là phân khúc đô thị hiện đại, được quy hoạch hạ tầng giao thông đồng bộ và thông thoáng.

one verandah co gi dang hap dan

Ngoài những chia sẻ về vị trí One Verandah, quý khách hàng có thể xem mặt bằng dự án mới MapleTree tại Thạnh Mỹ Lợi qua chia sẻ của SaleReal. Ngoài mặt bằng One Verandah, bài viết còn chia sẻ góc nhìn của nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 của SaleReal.

Các tình trạng như ngập nước, dây điện  như mạng nhện trước đây đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là hạ tầng nâng cấp,  đường xá rộng rãi, các công trình thoát nước xây dựng hợp lý tạo nên khu đô thị mới tại phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2.

Nói về vấn đề giao thông, trước đây cư dân sinh sống trong khu vực Thạnh Mỹ Lơi rất quan ngại khi di chuyển về trung tâm phải đi vòng qua đường Đồng Văn Cống, cung đường này lạ có nhiều container di chuyển ra vào ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống cư dân khu vực.

Nhưng hiện tại nỗi lo ấy đã không còn khi công trình cầu Thời Đại bắc qua đảo nối liền Mai Chí Thọ ( Thủ Thiêm ) qua Thạnh Mỹ Lợi đã hoàn thiện, rút ngắn được rất nhiều thời gian di chuyển của cư dân về trung tâm.

Vòng xoay Mỹ Thủy hiện cũng đã hoàn thành, giải quyết được vấn đề ùn tắc giao thông tại khu vực và lượng xe container di chuyển vào Cảng Cát Lái thuận tiện hơn.

Tiềm năng từ vị trí giáp sông của One Verandah

Ngoài ra, dự án One Verandah còn có vị trí đắc địa hơn các dự án khác khi sở hữu đến 4 mặt tiền đường thạnh Mỹ Lợi là Bát Nàn – Tạ Hiện – Nguyễn Văn Kỉnh – đường TML-103.

Tất nhiên, ngoài yếu tố vị trí, thì tiến độ thanh toán One Verandah là một vấn đề rất đáng quan tâm, nhất là đối với quý khách hàng đang có ý định mua căn hộ cao cấp Quận 2 này, xem ngay: http://canhoquan2.today/tien-thanh-toan-du-one-verandah/

Không những vậy, vị trí giáp sông Sài Gòn của dự án cũng là một yếu tố mang giá tăng cao về mức sống yên bình cho cư dân One Verandah, đồng thời là yếu tố chính trong việc tăng giá bán dự án. Được biết, căn hộ One Verandah là dự án cao cấp cao tầng cuối cùng được cấp phép xây dựng.

Vì vậy dự án sở hữu mặt tiền sông tạo cho hơn 80% căn hộ có view sông thoáng mát. Hình thành nên mức sống đẳng cấp, yên bình và không gian mát mẽ hiếm hoi có được đối với các dự án khác cùng phân khúc.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0