HausBelo Quận 9 tiến độ thanh toán sẽ như thế nào

HausBelo Quận 9 tiến độ thanh toán sẽ như thế nào

Hệ thống tiện ích tại Condotel Grand World Phú Quốc đẳng cấp
Q2 Thảo Điền thanh toán linh hoạt cây xanh rộng tiêu chuẩn quốc tế
Trải nghiệm cuộc sống cùng thiên nhiên tại Opal City

HausBelo là căn hộ mới tại quận 9 được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư và phát triển Ezland Việt Nam, hợp tác cùng các chuyên gia phát triển và xây dựng trong lĩnh vực bất động sản quốc tế của Anh, Pháp Đức. Khi mua căn hộ này hoặc lựa chọn căn hộ để làm nơi an cư lâu dài, có không ít quý khách hàng vẫn đang rất thắc mắc về tiến độ và phương thức thanh toán căn hộ HausBelo như thế nào? Liệu có hợp lý và phù hợp không?.

Để giúp quý khách hàng giải đáp những thắc mắc và thông tin xung quanh dự án này, chúng tôi xin chia sẻ các thông tin về căn hộ HausBelo trong bài viết dưới đây.

HausBelo của Ezland Việt Nam là một trong số những dự án nổi bật tại thị trường quận 9 với vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng: Đánh giá căn hộ Quận 9 Quốc Dũng giúp quý khách hàng hiểu hơn về căn hộ này.

Tiến độ thanh toán căn hộ HausBelo như thế nào

Tiến độ thanh toán căn hộ quận 9 HausBelo

Tiến độ thanh toán của căn hộ HausBelo được Quốc Dũng và chuyên gia đánh giá là khá linh hoạt. Điểm nhấn tại phần tiến độ thanh toán này chính là dòng tiền được chủ đầu tư Ezland tính toán, cân đối và dải đều theo từng tiến độ xây dựng. Do đó, đã hạn chế được rất lớn các vấn đề mà những dự án bất động sản hiện nay thường gặp phải, đó chính là có dòng vốn huy động và dòng tiền quá lớn cùng một lúc, làm ảnh hưởng đến việc chuẩn bị tài chính của khách hàng khi mua. Điều này đã ảnh hưởng khá lớn đến việc thu hút và đưa ra quyết định đầu tư của mình dành cho các dự án có chủ đầu tư “ mới nổi” như HausBelo.

tien do thanh toan hausbeloKhông những thế, khách hàng của HausBelo còn khá dễ dàng và thuận tiện trong vấn đề đầu tư cũng như chi trả số tiền phù hợp theo từng khoảng thời gian, từng giai đoạn nên đã phần nào có thể đáp ứng được sự thoải mái và an tâm hơn khi quyết định đầu tư vào dự án mới này. Đây cũng là sự cố gắng, nỗ lực rất lớn từ phía các chủ đầu tư cùng đối tác liên kết giúp tạo được điều kiện thuận lợi dành cho tất cả các khách hàng.

Video giới thiệu dự án của Ez Land

Tiến độ thanh toán căn hộ HausBelo theo dự kiến như sau:

– Thanh toán đến lúc kí kết hợp đồng mua bán khoảng 30% tổng giá trị căn hộ

– Sau khi kí kết hợp đồng xong, tiến độ thanh toán chia làm 8 lần, cứ 02 tháng thì thanh toán khoảng 5%

– Đến khi nhận nhà, khách hàng thanh toán thêm 2% phí bảo trì, quản lý căn hộ và 25% giá trị căn hộ đó.

– Sau khi nhận sổ hồng sẽ thanh toán tiếp khoảng 5%

Xem thêm bài viết về tiện ích, vị trí hay những thông tin xoay quanh dự án HausBelo trước khi lựa chọn mua dự án mới tại quận 9 này: Quốc Dũng Blog. Chi tiết về phpá lý dự án được Quốc Dũng đánh giá rất chi tiết.

phoi canh hausbelo quan 9

Phương thức thanh toán linh hoạt của dự án HausBelo

Công ty Ezland Việt Nam hướng đến đối tượng khách hàng đang nhắm mục tiêu đến căn hộ trung cấp nên có phương thức thanh toán khá linh hoạt. Với phương thức này, chúng tôi chắc chắn, ngay cả những khách hàng thuộc tầng lớp trung lưu hoặc đối tượng khách hàng là nhà đầu tư thứ cấp cũng có thể hoàn toàn yên tâm và tham gia vào dự án HausBelo bằng hình thức luân chuyển vốn. Theo đó, các khách hàng hiện đang sở hữu thu nhập ổn định và khá, đã có sẵn vốn tích luỹ khoảng 50% tổng giá trị của căn hộ trong tay là cũng có thể sở hữu ngay một căn hộ HausBelo hiện đại, tiện nghi.

Chi tiết như sau:

– Trước ngày công bố mở bán dự án: Khách hàng sẽ đặt cọc với đơn vị phân phối dự ans theo số thứ tự ưu tiên, đặt càng sớm thì cơ hội sở hữu căn hộ đẹp càng cao. Mức phí giữ chỗ mỗi cnă hộ là 50 triệu đồng( căn hộ đẹp như ý)

– Sau khi chính thức mở bán: Quý khách hàng sẽ được lựa chọn các căn hộ theo đúng như sỏ thích của mình. Nếu đã chọn cho mình căn hộ ưng ý thì tiếp tục ký kết hợp đồng thoả thuận đặt cọc ( khoảng 10% nhưng đã bao gồm 50 triệu trước đó).

– Đến thời điểm ký hợp hồng mua bán: Quý khách hàng vui lòng đóng thêm khoảng 20% giá trị của căn hộ và cứ cách 2 tháng sẽ thanh toán khoảng 5% ( như đã đề cập phía trên).

– Thời điểm nhận nhà: Quý khách đóng thêm 2% phí bảo trì, quản lý căn hộ và 25% giá trị căn hộ.

– Cuối cùng, quý khách thanh toán 5% khi nhận bàn giao sổ hồng.
Cập nhật thị trường quận 9 trong khoảng 5 năm trở lại đây bởi nhóm chuyên gia Quốc Dũng. Những căn hộ quận 9 cao cấp hay dự án sắp bàn giao của Công ty Ezland Việt Nam sẽ được cập nhật chi tiết tại chung cư quận 9 giúp quý khách hàng tham khảo và có sự lựa chọn phù hợp.

 

Tiến độ thanh toán linh hoạt, phương thức thanh toán nhẹ nhàng giúp nhiều khách hàng tiện lợi và dễ dàng hơn trong cách sắp xếp tài chính. Hơn thế nữa, với sự bảo lãnh từ phía VP Bank, Techcombank là 2 ngân hàng lớn giúp mang đến nhiều chính sách hỗ trợ cho vay dành cho quý khách hàng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0