Khách hàng trẻ muốn mua Safira Khang Điền thì sao?

Khách hàng trẻ muốn mua Safira Khang Điền thì sao?

Căn hộ Palm Garden quận 2 phù hợp với nhiều gia đình trẻ
Có nên mua Saigon Sports City Keppel Land
Q2 Thảo Điền thanh toán linh hoạt cây xanh rộng tiêu chuẩn quốc tế

Dự án Safira Khang Điền là căn hộ tầm trung với mức bán khá hấp dẫn được đầu tư bời chủ đầu tư Khang Điền với cách quy hoạch hiện đại tuy là căn hộ trung cấp nhưng đặc biệt với nét thiết kế nội khu.

Vậy với cư dân tương lai của Safira Khang Điền thì các chuyên gia SaleReal nói gì về những đối tượng khách hàng mà căn hộ Quận 9 này hướng đến? hay tiềm năng tăng giá của safira Khang Điền ở thị trường Quận 9 có thật là đến 15%? Tìm hiểu giá trị sống căn hộ Safira: SaleReal Team chia sẻ chi tiết qua bài viết sau đây về căn hộ mới Khang Điền.

Bài viết sau của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách về cái nhìn về việc khách hàng trẻ muốn mua Safira Khang Điền liệu có thích hợp hay không. Mong rằng bài viết này sẽ có ích cho quý khách hàng đang thuộc đối tượng chúng tôi phân tích trong bài viết này.

tien do can ho safira

Safira Khang Điền thật sự có hợp với khách hàng trẻ?

Hợp và rất hợp nữa là khác. Chúng tôi có thể quả quyết như vậy bởi Safira sở hữu những yếu tố đặc biệt sau:

Thứ nhất là thiết kế căn hộ hiện đại, thông thoáng, các căn hộ của dự án đều sở hữu từ 2 đến 3 mặt thoáng, ngoài ra cách thiết kế mở hướng ngoại tạo cho không gian phòng ốc vô cùng thoáng, sáng và mát mẽ. Tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, năng động mỗi sáng rất cần cho một tinh thần trẻ sảng khoái.

Bởi môi trường sống nơi đây cực kì thông thoáng, mát mẽ và xanh mát với cách bố trí hồ cảnh quan, 2 công viên cây xanh.

Ngoài ra dự án còn nằm giáp với sông tự nhiên nên không khí bên trong dự án luôn tươi mát, thoáng đãng và hạn chế được không khí nóng xâm nhập vào bên trong dự án. Môi trường sống của Safira Khang Điền cũng là môt điểm nhấn mà theo Dự án canhoquan9 đều thấy thì hầu hết khách hàng trung niên hay trẻ tuổi đều rất phù hợp với dự án. Cập nhật tin tức xoay quanh dự án Safira tại: blog canhoquan9, và thông tin thị trường Quận 9.

Ngoài ra, hệ thống tiện ích nội khu của Safira Khang Điền còn bày trí đầy đủ các tiện ích và dịch vụ của dự án cũng được thiết kế rất hoàn hảo, đầy đủ các khu mua sắm, siêu thị mini, quầy cf và các khu vui chơi dành riêng cho trẻ có diện tích khá rộng thoải mái cho cư dân nhí.

cuoc song tai can ho safira

Giá bán của dự án Safira Khang Điền ra sao?

Căn hộ Safira Khang Điền có giá bán nằm tầm khoảng 23 đến 25tr/m2, mức giá này theo chúng tôi thấy thì rất thích hợp với các khách hàng trẻ có thu nhập bình quân tháng khoảng 30tr và có việc làm ở khu Công Nghệ Cao Quận 9 hoặc nội khu Quận 9. Tính ra, chỉ khoảng 1,5 tỷ quý khách đã có thể sở hữu được căn hộ 2 Phòng Ngủ của Safira Khang Điền, một nơi an cư phát triển lành mạnh trong tương lai lý tưởng cho khách hàng lần đang muốn sở hữu nhà ở Quận 9.

Thời điểm mở bán cũng như giá bán chính xác của Safira Khang Điền sẽ được chủ đầu tư công bố chính thức trong Bog canhoquan9. today. Quý khách có thể cập nhật thông tin dự án qua việc theo dõi trang blog về những vấn đề xoay quanh dự án Quận 9 này. Bên cạnh thông tin giá bán, khách hàng có thể cập nhật đầy đủ thông tin căn hộ Safra qua bài viết: http://canhoquan9.today/thong-tin-du-safira-khang-dien/, góc nhin của chuyên gia về dự án Khang Điền.

Không gian sống tại căn hộ Safira

Đầu tư cho Safira Khang Điền khách hàng trẻ có thể?

Có thể. Với mức gia dự kiến chỉ rơi vào tầm 25tr/ m2 thì đối khách hàng có thu nhập tầm 30tr và có thể nhờ vào trợ giúp của ngân hàng hỗ trợ Vietinbank đã có thể sở hữu căn hộ Safira Khang Điền và triển khai đầu tư cho thuê, lấy tiền xoay vòng giảm nhẹ kinh tế và giải quyết được khoảng vay ngân hàng chỉ trong 1 năm.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0