Khu căn hộ One Verandah quy họach hòan thiện phong cách resort trung tâm thành phố

Khu căn hộ One Verandah quy họach hòan thiện phong cách resort trung tâm thành phố

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes thể hiện đẳng cấp của sự khác biệt
Phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City dự án đất nền hồ bơi trẻ em không gian thoáng
Mở trường học tại Nhơn Hội New City Bình Định ?

Can ho One Verandah quy họach hòan thiện giá cập nhật bàn giao cao cấp. Khu căn hộ phù hợp thực tế, toạ lạc đường Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi vị trí thuận lợi. One Verandah hồ bơi tuyệt đẹp, tại quận Quận 2 phong cách resort. Hứa hẹn sẽ là một trong các dự án căn hộ cao cấp nổi bật nhất trong khu vực thành phố. Căn hộ One Verandah cảnh quan thiên nhiên, đầu tư bởi Mapletree trung tâm thành phố. Bên cạnh đó, do vị trí khu đất One Verandah có tuyến metro số 1 đi ngầm qua nên chắc chắn giá trị sẽ tăng lên gấp bội bởi kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của thành phố.
can ho one verandah mapletree
One Verandah bàn giao cao cấp. Kết nối giao thông vô cùng thuận lợi, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Trong tương lai tại khu căn hộ One Verandah sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất.
Du an One Verandah phù hợp thực tế. Xung quanh và bên trong căn hộ One Verandah có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa. Xung quanh và bên trong căn hộ One Verandah có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa.
Can ho One Verandah vị trí thuận lợi. Tại One Verandah, không gian xanh trong lành và thoáng mát trải rộng ngay bên khung cửa sổ nhà bạn do căn hộ ưu tiên sử dụng cửa kính. Căn hộ cao cấp One Verandah có nhiều loại căn hộ được bố trí theo lối sống hiện đại và thoải mái với không gian mở giữa phòng khách, phòng ăn và nhà bếp.
One Verandah hồ bơi tuyệt đẹp. One Verandah còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách.
Can ho One Verandah cảnh quan thiên nhiên. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án One Verandah và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0903 191 286 ==> Đọc thêm thông tin của dự án one verandah for rent

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0