Khu căn hộ PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân khi mang tới môi trường sống sinh thái

Đối tượng nào có nhu cầu thuê căn hộ Palm Garden quận 2
De La Sol Capitaland- căn hộ đáng sống nhất quận 4
Dự án L’Amour Resort với những tiện ích khổng thể tuyệt vời hơn.

khu dự án cao cấp PiCity High Park PiGroup không chỉ được biết đến với vị trí đẹp, căn hộ thiết kế cao cấp, hiện đại mà còn được nhắc tới nhiều nhờ những hệ thống tiện ích xuất sắc từ nội khu đến bên ngoài mang đến sự gắn kết cho cư dân đời sống hoàn thiện.

PiCity High Park

Căn hộ dự án PiCity High Park lựa chọn hấp dẫn

Ngày nay, quý khách hàng đi mua căn hộ chung cư không còn chỉ chú ý đến giá cả mà vị trí căn hộ cũng là yếu tố quan trọng cần xem xét. Sở hữu vị trí kim cương đối diện hồ cảnh quan rộng 16ha, ngay sát trụ sở, cơ quan chính của các bộ ban ngành thành phố, khu căn hộ PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân chính là nơi ổn định gia đình lý tưởng. Vị trí của căn hộ cao cấp PiCity High Park Quận 12 là nằm trên Mặt tiền đường Thạnh Xuân 13, Quận 12. Từ vị trí kim cương này, cư dân sẽ kết nối tiện lợi đến KĐT PiGroup, Quận Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp một cách mau lẹ nhất.

khu dự án cao cấp PiCity High Park PiGroup thuộc phân khúc cao cấp, cung cấp tiêu chuẩn sống xanh nên không chỉ những đòi hỏi không gian xanh của mặt nước, cây cỏ tạo độ che phủ cao mà còn giúp đảm bảo được yếu tố sử dụng tiết kiệm được năng lượng và tăng hiệu quả cho việc tận dụng nguồn năng lượng tái tạo.Khách hàng đã định vị Quận 12 là nơi ổn định gia đình xuất sắc bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh, nơi có đầy đủ tiện ích dịch vụ cao cấp như: nơi vui chơi; mua sắm; du lịch; trung tâm triển lãm; hội nghị; bệnh viện; trường học; … Mọi thứ đều sẵn sàng, tiện lợi và tiện lợi để mọi cư dân tiếp cận và thừa hưởng. Bởi vậy mà quý khách hàng họ mua không dành riêng ở mà còn để đầu tư sinh lời tại thị trường vốn được xem như là tốt nhất hiện nay.

Dự án căn hộ PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân giá cập nhật

Mang tới những thiết kế đặc sắc song vẫn đảm bảo sự yên bình, thư giãn cho gia chủ khi sống giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, kiến trúc sẽ là điểm nhấn độc đáo cho dự án cao cấp tại KĐT căn hộ cao cấp PiCity High Park Quận 12. Tổng thể khu khu căn hộ PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân có 6 tòa và đã bạn giao và được đưa vào sử dựng được gần một năm nay. Có tầng hầm rộng lớn, một hầm chuyên dành cho việc để xe của cư dân, một tầng hầm được tập đoàn Vingoup mua lại và đầu tư thành siêu thị lớn nhất khu vực.

Các chuyên gia nhận định phân khúc căn hộ trung và cao cấp phía Nam đang dẫn dắt thị trường với những dự án đặc sắc nhiều “tiện ích xanh” như khu căn hộ PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân. Dự báo khu vực còn khởi sắc Bên cạnh đó khi nhiều chủ đầu tư hàng đầu tung hàng dự án chất lượng cao với mức giá và chế độ thanh toán hợp lý. Và để cảm nhận rõ hơn nữa thế nào là chung cư cao cấp thì khi tiếp xúc với khu căn hộ PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân thì bạn sẽ rõ hơn bao giờ hết. Mỗi căn hộ đều có nội thất thuận tiện, tạo dựng cảm nhận về sự thư thái, hài hòa cho chủ nhân của nó. Và cái tên khu căn hộ PiCity High Park PiGroup Thạnh Xuân đã gợi nhắc đến sự bình yên, thư thái nơi đời sống tại đây.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/the-vista-city/

Trích dẫn: dự án him lam

COMMENTS