Lý do nên đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Lý do nên đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Căn hộ Vinhomes Central Park đem lại lợi nhuận tối đa cho người đầu tư
Điều gì làm dự án One Verandah mang lại giá trị “siêu khủng”
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Opal City có gì ấn tượng

Nếu mua đầu tư căn hộ Paris Hoàng Kim, khách hàng cần phải đánh giá được dự án có những lợi thế gì để đầu tư sinh lời hiệu quả.

Quy hoạch khu vực đồng bộ – vị trí đẹp của Paris Hoàng Kim – chất lượng tốt – tiện ích đáp ứng được xu thế, … là một vài ưu điểm Quốc Dũng Blog thấy được khi tìm hiểu về Paris Hoàng Kim. Muốn hiểu rõ hơn, hãy tham khảo bài viết chia sẻ sau đây.

Vì sao nên đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Quy hoạch của khu căn hộ Paris Hoàng Kim

Chung cư Khởi Thành nằm trong khu vực Bình Khánh, liền kề với khu đô thị Thủ Thiêm. Đây là trung tâm của Quận 2, nơi được thành phố và chính quyền chú trọng đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng. Quy hoạch khu căn hộ Paris Hoàng Kim khá đồng bộ và phát triển với các dự án mở rộng các tuyến đường cũ và xây dựng các tuyến đường mới nhằm giải quyết các vấn đề về giao thông.

Bộ mặt của Quận 2 dần thay đổi góp phần không nhỏ vào sự tăng trưởng của bất động sản khu vực với hàng loạt các dự án lớn có chất lượng và quy mô đẳng cấp. Nhờ đó, giá bất động sản Quận 2 nói chung và giá trị căn hộ Paris Hoàng Kim nói riêng không ngừng gia tăng.

Trong tháng 4/2019 thì bên cạnh dự án Paris Hoàng Kim thì có thêm nhiểu dự án căn hộ Quận 2 dự kiến sẽ mở bán và Quốc Dũng Blog cũng có bài viết phân tích tại: dungquoc.com, khách hàng nên tham khảo top 03 khu vực nên xem xét mua căn hộ Quận 2 trong năm 2019.

quy hoach paris hoang kim

Vị trí hoàn hảo để đầu tư sinh lời của dự án chung cư Khởi Thành Quận 2

Nếu đầu tư vào căn hộ tại trung tâm thành phố, khu vực có quỹ đất hạn hẹp và đắt đỏ thì vốn đầu tư ban đầu là rất lớn. Tuy nhiên, với dự án mà Quốc Dũng đang đề cập đến – căn hộ Paris Hoàng Kim quý khách hàng có thể giải quyết được cả 2 vấn đề này. Thứ nhất dự án nằm ngay gần trung tâm, không mất quá 10 phút để đi vào Quận 1 hay Quận 3. Thứ hai, giá bán của dự án chỉ từ 3 tỷ/ căn cho một căn hộ đầy đủ nội thất, nằm trong khu đô thị đẳng cấp có nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp.

Video giới thiệu vị trí dự án Paris Hoàng Kim

Tiện ích hạng sang thu hút khách hàng đến với Paris Hoàng Kim

Tiện ích nội khu và ngoại khu quanh dự án Khởi Thành là yếu tố quan trọng tạo nên khả năng đầu tư sinh lợi dài hạn của căn hộ. Khu căn hộ có đầy đủ: công viên, vườn hoa, hồ bơi, khu vui chơi, siêu thị, nhà hàng, rạp chiếu phim, … và gần trường học, trung tâm mua sắm, trung tâm hành chính.

Tiện ích đầy đủ -> chất lượng cuộc sống đảm bảo -> thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng. Đó là những ai ?
Đầu tiên là khách mua để ở, đó là những gia đình trẻ, những doanh nhân, người nổi tiếng, những khách hàng đẳng cấp thượng lưu.

Đối tượng thứ hai mà Quốc Dũng Blog tin rằng chắc chắn sẽ chọn Paris Hoàng Kim chính là khách thuê ở, đó có thể là khách nước ngoài, những tầng lớp thượng lưu, những gia đình có tài chính tốt vì xu thế hiện nay là chọn căn hộ cao cấp, môi trường sống tốt để thuê ở thay vì mua nhà đất ít tiện ích.

Khả năng sinh lời của căn hộ Paris Hoàng Kim Quận 2 còn được tạo nên bởi chất lượng và tiến độ thi công dự án. Các căn hộ được thiết kế và xây dựng đúng quy chuẩn, được bảo dưỡng định kỳ và bàn giao đúng tiến độ. Đơn vị chủ đầu tư Khởi Thành và Vĩnh Phong Kim trực tiếp tham gia vào quá trình giám sát, xây dựng cùng đơn vị nhà thầu Phước Thành. Bên cạnh đó còn rất nhiều yếu tố khác mà Quốc Dũng Blog đã nhắc đến trong các bài viết khác. Quý khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu trên trang thông tin căn hộ cao cấp Quận 2.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0