Mang thế giới về Khu căn hộ Saigon Asiana

Kinh nghiệm mua inox cuộn 304 uy tín
Marine City Nhà phố cao cấp môi trường tiện nghi chất lượng cao
Nơi sống lý tưởng tại The Tresor Residence quận 4

Cuộc sống đầy đủ tiện nghi khép kín là tiêu chí quan trọng khi tìm chọn cho mình một căn hộ giá rẻ. Hiểu được điều này, Tập đoàn Gotec luôn đi đầu tích hợp những tiện ích nổi bật trong nhưng khu căn hộ chung cư hạng sang đẳng cấp của mình. Với kinh nghiệm trở thành công các dự án căn hộ ở hàng chục quốc giai tại Châu Á. Những căn hộ của Khu căn hộ Saigon Asiana thực sự đem đến sự tiện nghi, đẳng cấp cho chủ sở hửu sở hữu.

Saigon Asiana

Nghiên cứu thêm tại Gia Khánh Group quy hoach quan 6

Chung cư Saigon Asiana diện tích vừa phải

dự án chung cư hạng sang Saigon Asiana GKG cũng là một trong những siêu dự án căn hộ ra sau của Tập đoàn Gotec tại địa phương phía Tây Nam. Trước đó, Cty cũng đã triển khai nhiều dự án căn hộ đẳng cấp nhận được phân tích cao của cư dân tương lai. Siêu dự án căn hộ trên đều đã được mở bán với tốc độ bán nhanh, chỉ sau một thời gian ngắn khi ra mắt. Vị trí Khu căn hộ Saigon Asiana tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Luông (Tp. Hồ Chí Minh) và nằm trong lòng Khu căn hộ chung cư hạng sang Nguyễn Văn Luông, Khu căn hộ Saigon Asiana là siêu dự án căn hộ tại khu vực phía Tây Nam Tp. Hồ Chí Minh khi được nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Điểm nhấn của công trình là nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và con đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí đắc địa hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước đẳng cấp, khu thác tràn và đồi vọng cảnh – địa điểm hợp lý để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng.

Hệ thống tiện ích bên trong khuôn viên dự án căn hộ này đã được chủ đầu tư Tập đoàn Gotec lên kế hoạch chi tiết và tỉ mỉ cho từng hạng mục để giúp khách hàng và những nhà đầu tư có thể dễ dàng phân tích được sức hấp dẫn của Saigon Asiana GKG.Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án căn hộ là nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí đắc địa hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh, một địa điểm lý tưởng để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng. cùng với đó, hệ thống tiện ích đẳng cấp: 2 bể bơi ngoài trời công nghệ Đức, 2 khu vui chơi trẻ em nội khu hiện đại, 2 quảng trường rộng hơn 2 ngàn m2 cùng 50 tiện ích thiết thực khác cũng sẽ được triển khai trong thời gian tới.

Chung cư cao cấp Saigon Asiana vị trí vàng

Về không gian của 2 dự án thì Khu căn hộ Saigon Asiana được xây dựng theo một phong cách hoàn toàn mới. Với ý tưởng xây dựng hoàn toàn mới đó chính là xây dựng nhà trong công viên từ Singapore nên dự án này đặc biệt được chủ đầu tư chú trọng đến không gian, đầu tư lớn về cảnh quan như hệ thống cây xanh, hệ thống hồ nước,… 1 block nhà được xây dựng ngay gần tại hồ điều hòa với hệ thống cây xanh bao phủ. Khu căn hộ Saigon Asiana cũng có hệ thống cây xanh trong nội đô tuy nhiên không được nhiều nhu Khu căn hộ Saigon Asiana. Ngoài việc được hưởng các tiện ích trong khu đô thị khiến đời sống con người được nâng cao, thỏa mãn hơn thì các Khu căn hộ Saigon Asiana được thiết kế rất thông minh, do đã được thừa hưởng kinh nghiệm của Khu căn hộ Saigon Asiana trước đó. Nên khoảng không gian “chết” sẽ không xẩy ra nhiều, đa phần được tận dụng tối đa diện tích, để cung cấp tốt nhất nhu cầu cho cư dân.

Bạn đang xem thêm thông tin chủ đầu tư Khu căn hộ Saigon Asiana tại: gotec việt nam

Khu căn hộ Saigon Asiana có mức giá bán chỉ trên dưới 2.3 tỷ/căn . Đây là mức giá không quá đắt so với vị trí, thiết kế, tiện ích với những dự án căn hộ khác trong khu vực. Mức giá này khá phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của các khách hàng mua nhà để ổn định gia đình hoặc đầu tư để sinh lời sau này. Hơn thế nữa, dự án căn hộ thuộc khu vực đang phát triển của Tp. Hồ Chí Minh, chính vì thế mà tiềm năng phát triển cũng như tiềm năng tăng giá trị chắc chắn sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Khu căn hộ Saigon Asiana sở hữu mọi nhân tố danh tiếng của một dự án căn hộ đẳng cấp nhất nên đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho mọi cư dân khi đang tìm kiếm một nơi ổn định gia đình lý tưởng, một kênh đầu tư sinh lời dành cho mọi người.

Tham khảo bởi: duanhimlam.info

COMMENTS