Masteri An Phú đơn giản trẻ trung nhiều tiện ích chăm lo cuộc sống

Vì sao chuyên gia khuyên chọn Dự án The Sun Avenue?
Lý do đặt văn phòng tại Khu dự án FLC Miami District Quy Nhơn
Top công ty thiết kế nội thất văn phòng đẹp

can ho masteri an phu đơn giản trẻ trung, hợp phong thủy tâm điểm giao thông. Căn hộ đạt chuẩn 5 sao, nằm trên đường Xa Lộ Hà Nội số 175 khẳng định thương hiệu. Căn hộ cao cấp Masteri An Phú bài trí hài hòa, tại quận 2 phường An Phú nhiều tiện ích. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Dự án căn hộ cao cấp Masteri An Phú đô thị phát triển, được phát triển bởi Thảo Điền Investment chăm lo cuộc sống. Xung quanh và bên trong căn hộ Masteri An Phú có đầy đủ các tiện ích hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế mà khách hàng định cư tại dự án không cần phải đi xa.

ban can ho masteri an phu tâm điểm giao thông. Căn hộ Masteri An Phú tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ đều trong tầm tay của bạn. Masteri An Phú được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017.

Dự án masteri an phu đạt chuẩn 5 sao. Ngoài ra còn có các công viên trung tâm, và dọc bờ Sông Sài Gòn để thư giãn và là lá phổi cho dự án, và đặc biệt còn có bến du thuyền trên sông. Tất cả tạo thành một nơi cung cấp dịch vụ khép kín có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu, cư dân Masteri An Phú sẽ không cần phải mất thời gian di chuyển đi đâu xa.

Căn hộ Masteri An Phú, khẳng định thương hiệu. Căn hộ cho thuê Masteri An Phú được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Masteri An Phú sẽ cảm nhận được.

Bán căn hộ Masteri An Phú, bài trí hài hòa. Tiến độ thanh toán căn hộ Masteri An Phú đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng không có sẵn lượng tiền mặt lớn nhưng mong muốn khi mua căn hộ.

Căn hộ Masteri An Phú, đô thị phát triển. Quý khách quan tâm đến dự án Masteri An Phú xin vui lòng liên hệ hotline phòng kinh doanh.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)913756339 – xem thêm thông tin tại Gia Khanh Land

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: