Mặt bằng thực hiện dự án Sunshine City Sài Gòn

Mặt bằng thực hiện dự án Sunshine City Sài Gòn

Chính sách bán hàng của dự án bất động sản Rosita Garden Khang Điền có tốt hay không?
Chất lượng môi trường sống tuyệt vời tại Laimian City
Uy tín của nhà thầu thi công dự án Sunshine City Sài Gòn ra sao?

Sunshine City Sài Gòn là dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group trên thị trường bất động sản khu Nam Sài Gòn. Dự án không chỉ nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng bởi vị trí đắc địa mà đó còn là những hạng mục quan trọng được chủ đầu tư thực hiện bên trong dự án.

Mặt bằng dự án Sunshine City Saigon được thực hiện ra sao? Có những thiết kế nổi bật nào bên trong dự án? Tiện ích căn hộ Sunshine City Sài Gòn có đảm bảo cho việc an cư? Là những câu hỏi mà các khách hàng đang có sự quan tâm nhất về dự án.

Chia sẻ từ các chuyên gia SaleReal tại bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin liên quan về tiến độ Sunshine City Saigon mới này, hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị đến quý khách.

Mặt bằng dự án Sunshine City Saigon

Căn hộ quận 7 được tập đoàn Sunshine Group thực hiện trên quy mô 9.91ha với vị trí đặt ngay trung tâm quận 7, nơi được phát triển với đầy đủ các hạng mục hạ tầng, tiện ích, mang đến 1 môi trường sống cực kỳ hiện đại và đẳng cấp.

mat bang sunshine city saigon

sunshine city saigon mat bang

Ngay bên trong khuôn viên nội khu, các hạng mục được thiết kế mang phong cách hiện đại, đẳng cấp, được lấy cảm hứng từ những công trình đồ sộ nước Mỹ. Với khoảng 3.748 sản phẩm được chia thành căn hộ cao cấp, penthouse, shophouse và officetel, các sản phẩm được phân bố rộng khắp trên các toà tháp với mặt bằng tầng khoảng 10-11 căn/ sàn.

Sunshine City Saigon là sản phẩm nên xem xét mua tuy nhiên bên cạnh dự án này thì khách hàng có thể xem xét mua dự án căn hộ cao cấp Quận 7 của chủ đầu tư Xuân Mai Corp với phân tích chi tiết SaleReal: Eco Green Saigon duankhunam, tại sao nên mua dự án Eco Green Saigon.

Tại dự án Sunshine City Sài Gòn, chủ đầu tư không thực hiện căn hộ có 1 phòng ngủ mà chỉ bố trí căn hộ cao cấp có  từ 2 -4 phòng ngủ, kèm theo đó là các diện tích từ 68-268m2. Tuỳ vào loại hình sản phẩm mà các căn hộ quận 7 có diện tích khác nhau.

Quan sát thực tế cho thấy, dự án Sunshine City Sài Gòn có tất cả là 9 block có độ cao trung bình từ 28 đến 36 tầng, kết cầu còn có thêm khu vực hầm đề xe thiết kế ngay dưới chân của các toà tháp.

Với những hạng mục xây dựng này, chủ đầu tư dự  kiến sẽ thực hiện mất khoảng 29.5% tổng diện tích xây dựng, phần còn lại được sử dụng cho thiết kế các tiện ích  và không gian sống nội khu, phục vụ cho đời sống của cộng đồng cư dân tương lai.

Bài viết nên tham khảo:

Vị trí tọa lạc của dự án Sunshine City Saigon

Lý do khách hàng mua căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Video giới thiệu dự án Sunshine City Saigon

Mặt bằng tiện ích dự án Sunshine City Saigon

Với tổng diện tích trên 70% còn lại, chủ đầu tư đã thực hiện 1 hệ thống các tiện ích nổi bật, đáp ứng đa dạng các nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tương lai.

Tiêu biểu trong số tiện ích thực hiện có thể kể đến đầu tiên đó chính là các tiện ích ven sông như công viên ven sông, đường chạy bộ ven sông, khu câu cá, bến du thuyền,… cực kỳ bắt mắt và tự nhiên.

Kết hợp vào các tiện ích mảng xanh thì các tiện ích mặt nước như hồ bơi tràn bờ, hồ bơi dành cho trẻ em, đài phun nước,.. cũng được thiết kế không kém phần hấp dẫn.

Bên cạnh đó còn có 1 số tiện ích nổi bật khác như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, khu vực phòng tập gym, yoga, nhà giữ trẻ,… cũng được chủ đầu tư linh hoạt bố trí trên khắp khuôn viên dự án, đáp ứng đa dạng các nhu cầu an cư của quý khách.

Để có thêm những thông tin về vấn đề này từ dự án Sunshine City Sài Gòn, quý khách có thể tiếp tục tham khảo thêm 1 số bài viết khác của đội ngũ SaleReal chúng tôi tại đây, hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tận tình.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0