Mua căn hộ Gem Riverside chờ tăng giá bán lại có được không

Mua căn hộ Gem Riverside chờ tăng giá bán lại có được không

Mặt bằng thực hiện dự án Sunshine City Sài Gòn
Gem Riverside Đất Xanh cơ hội cho nhà đầu tư tiên phong
Có nên đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn hay không?

Gem Riverside là dự án được nhiều khách hàng tại khu Đông Sài Gòn quan tâm nhất trong khoảng 6 tháng đầu năm 2018. Căn hộ tọa lạc tại khu vực Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, Quận 2 và được xây dựng với diện tích 6,7 ha bao gồm 12 block, cao 33-34 tầng và 3.175 sản phẩm cao cấp.

Căn hộ Gem Riverside đã chính thức ra mắt và mở bán từ cuối quý 1/2018. Mua căn hộ Gem Riverside chờ tăng giá bán lại có được không? Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được tiềm năng của phương án đầu tư mua đi bán lại căn hộ Đất Xanh tại Quận 2.

Chủ đầu tư dự án Gem Riverside là tập đoàn Đất Xanh nổi tiếng. Quý khách muốn biết thêm thông tin về chủ đầu tư Đất Xanh có thể tham khảo bài viết của chuyên trang http://canhoquan2.today/.

Đất Xanh Group đã phát triển thành công khá nhiều dự án nổi tiếng và luôn lọt vào Top những nhà đầu tư bất động sản làm ăn hiệu quả và uy tín nhất của Việt Nam.

sa ban hoi xua cua du an Gem Riverside quan 2

Tiềm năng dự án Gem Riverside

*Dự án Gem Riverside tọa lạc tại khu vực đang phát triển mạnh

Nam Rạch Chiếc là một trong những khu vực đang được đầu tư và phát triển mạnh mẽ của Quận 2 với rất nhiều dự án bất động sản và hạ tầng giao thông quy mô như:

-Dự án Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh: Quy mô 6,7 hecta với 12 block cao 33-34 tầng và 3175 sản phẩm.

-Dự án khu đô thị Palm City của tập đoàn Keppel Land: Quy mô 30,2 hecta với những dự án nhà ở thấp tầng và cao tầng chất lượng cao.

-Dự án khu biệt thự và nhà phố cao cấp LakeView City của Novaland: Quy mô 30 hecta với những căn nhà phố, biệt thự được thiết kế sang trọng, hiện đại.

-Dự án nhà phố biệt thự Senturira An Phú của chủ đầu tư Tiến Phước: Quy mô 14,5 hecta với 500 sản phẩm cao cấp.

vi tri du an can ho quan 2 gem riverside

Ngoài phân tích tiềm năng dự án Gem Riverside, quý khách hàng cũng nên tìm hiểu thêm về bài viết chia sẻ về cảm nhận cuộc sống tại dự án căn hộ Quận 2 của Đất Xanh này theo góc nhìn của SaleReal.

Những dự án tại khu vực Nam Rạch Chiếc sẽ kết hợp cùng những dự án tại khu vực Rạch Chiếc là khu đô thị Saigon Sports City ( quy mô 64 hecta ) và khu đô thị HimLam City ( quy mô 117 ha ) hình thành một cụm khu đô thị có quy mô rất lớn và sang trọng, hiện đại khi tất cả dự án được hoàn thành và bàn giao.

Nhiều dự án về hạ tầng giao thông làm tăng giá Gem Riverside

Hạ tầng giao thông cũng là một trong những yếu tố tác động đến giá bán căn hộ chung cư. Hạ tầng giao thông hoàn thiện sẽ thúc đẩy giá bán và thu hút khách hàng.

Những dự án hạ tầng giao thông sẽ tác động mạnh đến giá bán căn hộ Gem Riverside bao gồm: dự án xây dựng tuyến đường Song hành cao tốc, dự án xây dựng nút giao thông An Phú thêm hầm chui và cầu vượt, dự án xây dựng đường Liên Phường nối dài đến Xa lộ Hà Nội ( có 1 ngã 3 rẽ vào đường Song hành cao tốc ngay trước mặt dự án Gem Riverside ).

Căn hộ Gem Riverside có kết nối giao thông linh hoạt

Dự án Gem Riverside ngoài sở hữu mặt tiền đường Song hành cao tốc còn nằm rất gần nhiều tuyến đường huyết mạch và công trình giao thông quan trọng của khu vực nên dễ dàng kết nối với những khu đô thị Thủ Thiêm, Thảo Điền, Thạnh Mỹ Lợi, khu công nghệ cao Quận 9 và những quận trung tâm như Quận 1, Quận Bình Thạnh, Quận 7,…

Nam Rạch Chiếc đang được đầu tư phát triển hạ tầng giao thông rầm rộ trong những năm gần đây, điều này kéo theo hàng loạt các dự án nhà phố, căn hộ mọc lên từ khu vực trước kia là vùng đầm lầy, xem ngay tổng hợp top 3 dự án chung cư dọc trục song hành cao tốc tại: http://canhoquan2.today/top-3-can-ho-quan-2-doc-duong-song-hanh-cao-toc-ra-mat-cuoi-2017/

Phương án mua căn hộ Gem Riverside chờ tăng giá bán lại

Theo chúng tôi đánh giá thì phương án mua căn hộ Gem Riverside chờ tăng giá bán lại sẽ đạt lợi nhuận đáng kể sau 2 năm khi dự án Gem Riverside và một số dự án bất động sản cũng như hạ tầng giao thông đã hoàn thiện, bàn giao cho khách hàng. Và sau khoảng 4-5 năm sau, sau khi tất cả dự án về bất động sản và hạ tầng giao thông đã hoàn thành và đưa vào hoạt động, khu vực này sẽ trở thành một khu đô thị sang trọng, sầm uất, hiện đại chỉ đứng sau khu đô thị Thủ Thiêm và giá bán sẽ đạt ngưỡng tối đa.

Trên đây là bài viết của chúng tôi về phương án mua căn hộ Gem Riverside chờ tăng giá bán lại. Hy vọng bài viết giúp quý khách có thêm nhiều kiến thức quan trọng về đầu tư căn hộ Đất Xanh tại Quận 2.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0