Mức giá bán của dự án The MarQ Quận 1 như thế nào?

Mức giá bán của dự án The MarQ Quận 1 như thế nào?

Thông tin mặt bằng chi tiết dự án Zeitgeist Nhà Bè
Đặc điểm vị trí căn hộ Safira Khang Điền
Đầu tư dự án Safira Khang Điền thế nào?

Dự án MarQ là sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư HongKong Land mới được tung ra thị trường không lâu. Mọi thông tin liên quan đến căn hộ Quận 1 này đều thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Vậy mức giá bán của can ho The MarQ Quan 1 như thế nào? Phương thức thanh toán của dự án ra sao? Câu trả lời sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của nhóm chuyên gia SaleReal Team.

phoi canh du an the marq

Mức giá bán của dự án The MarQ Quận 1 như thế nào?

Theo thông tin mà ledinhphong cập nhật được từ phía chủ đầu tư, dự án The MarQ đang được bán ra với mức giá dự kiến dao động khoảng 8.000 – 10.000usd/m2, tương đương 184.4 – 230.5 triệu/m2. Vậy mức giá bán của căn hộ Quận 1 này so với các dự án lân cận khác như thế nào?

Tham khảo thêm video chia sẻ về bảng giá căn hộ The MarQ Quận 1:

Hãy cùng chuyên gia Le Dinh Phong tham khảo mức giá bán các dự án đang triển khai ở khu vực trung tâm ra sao nhé.

Dự án The Centenial được bán với mức giá 8.000 – 13.000usd/m2, tương đương từ 185 – 320 triệu/m2.

Dự án The Grand Manhattan được bán với mức giá từ 7.000 usd/m2, tương đương từ 160 – 170 triệu/m2.

Dự án Alpha City được bán ra với mức giá dự kiến 8.000 – 10.000 usd/m2, tương đương với mức giá 186 – 230 triệu/m2.

Như vậy, có thể thấy rằng, so với các dự án trung tâm mở bán cùng đợt với dự án The MarQ thì mức giá bán căn hộ của chủ đầu tư HongKong Land được ra mắt này thực sự không quá khác biệt. Tuy nhiên dự án này vẫn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi việc sở hữu một vị trí cực đẹp, những tiện ích sống đẳng cấp và đặc biệt là phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt.

Phương thức thanh toán của The MarQ Quận 1 ra sao?

Phương thức thanh toán của dự án The MarQ được chuyên gia ledinhphong đánh giá rất cao với việc chia thành 10 đợt thanh toán nhỏ để làm giảm áp lực về vấn đề tài chính của khách hàng. Tại dự án chung cư Quận 1 này, chủ đầu tư dự án sẽ đưa ra 2 phương thức thanh toán linh hoạt để tạo điều kiện tốt nhất dành cho quý khách hàng khi mua căn hộ Quận 1 này. Cụ thể như sau:

– Quý khách hàng sẽ phải đến và tiến hành đặt cọc với tối thiểu 200 triệu để đặt giữ chỗ và ký kết hợp đồng thanh toán tiền đặt cọc. Nếu như quý khách hàng không còn nhu cầu mua căn hộ nữa thì chủ đầu tư sẽ hoàn lại tiền cho khác hàng.

– Các đợt 1, 2 quý khách hàng sẽ phải thanh toán 10%/đợt so với giá trị của toàn bộ căn hộ. Khi thanh toán xong đợt 3, khách hàng sẽ tiến hành việc ký kết hợp đồng mua bán.

– Các đợt 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 thì mỗi đợt quý khách hàng sẽ thanh toán 5% và cách nhau 3 tháng.

– Kết thúc 9 đợt thanh toán, khách hàng đã thanh toán được 95% giá trị căn hộ. Khi đã thanh toán đầy đủ 5% còn lại, chủ đầu tư sẽ chính thức trao sổ hồng tận tay cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ tới quý khách hàng về mức giá bán và phương thức thanh toán của dự án The MarQ. Hi vọng bài viết sẽ đem lại những thông tin bổ ích cho khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ Quận 1 này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 3