Nên đầu tư dự án căn hộ SaiGon Sports City quận 2 lúc này ?

Nên đầu tư dự án căn hộ SaiGon Sports City quận 2 lúc này ?

Căn hộ Palm Garden quận 2 tiện ích như thế nào ?
Tiến độ thanh toán của căn hộ Sunshine Venicia
Tổng hợp một số dự án vượt trội của nhà đầu tư Đất Xanh

Đáp ứng được những nhu cầu mà người dân đặt ra, khu vực quận 2, thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn của các nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu.

Là 1 dự án sở hữu lượng người theo dõi nhiều nhất trong một số tháng cuối năm 2017 nên CĐT của dự án SaiGon Sport City rất cẩn trọng trong việc cung cấp một số tin tức.

Quý khách quan tâm đến những sản phẩm mới của Keppel Land không nên bỏ quan bài viết ra mắt Top 2 dự án của Keppel land sắp ra mắt dọc đường Song Hành cao tốc của Phong Lê

Thời điểm mở bán và giá bán dự  kiến dự án Quận 2 này sẽ có trong bài viết trên quý khách có thể tham khảo ngay.

Bởi vì thế, với rất nhiều tài liệu của dự án SaiGon Sports City chưa được mở bán. Vậy những tin tức đấy là các thông tin nào? Vì lý do gì chủ đầu tư vẫn chưa công bố? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu qua bài viết ngay bên dưới đây nhé.

sieu pham can ho saigon sports city quan 2

Saigon Sport City là 1 trong những dự án mang sự liên kết của 2 nhà đầu tư lớn đấy chính là Keppel Land và Chiap Hua. Đó đều là các nhà đầu tư rất là hàng đầu và rất quen thuộc mang chúng ta, đặc thù là Keppel Land.

khi đầu tư cho dự án Saigon Sport City thì Keppel Land độc đáo lưu tâm đến các tiện ích mang mong muốn mang đến cho người dùng một không gia sống năng động, trẻ trung.

Cho đến lúc ngày nay dự án này đang được thi công thi công và CDT cũng đã ra mắt khá nhiều thông tin đến truyền thông cũng như là khách mua. Một số tin tức đấy bao gồm về quy mô, tiện ích, vị trí…

Về quy mô thì dự án Saigon Sport City mang quy mô là 64 ha và được chia ra làm 2 phân khu. Trong đấy, 1 phân khu dùng để làm trung tâm gym thể thao và một phân khu là các căn hộ để ở.

Về địa điểm thì dự án này có vị trí khu vực An Phú, quận 2 rất gần có trung tâm thành thị Hồ Chí Minh cũng như một số trung tâm mua sắm, các địa điểm lớn, một vài trọng tâm của các quận khác. Chính như vậy, vị trí này được rất nhiều người bao gồm cả NĐT lẫn KH cho là vị trí đắc địa.

Tất cả thông tin liên quan đến căn hộ SaiGon Sports City đã được tổng hợp đầy đủ tại http://ledinhphong.vn/ cùng những phân tích và đánh giá dưới nhiều góc độ bởi nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 nhiều kinh nghiệm.

Về tiện ích: Saigon Sport City mang đến cực nhiều tiện ích cho KH như: thỏa sức rèn luyện sức khỏe có các môn thể thao yêu thích tại trung tâm thể dục thể thao hoành tráng, bể bơi đạt chuẩn quốc tế, căn hộ cao cấp mang đến cho quý khách 1 môi trường sống cực kỳ tiên tiến, sân tennis rộng lớn, sang trọng…

Khía cạnh khác, tuy chưa thì CDT Keppel Land cũng sở hữu đưa ra về mức giá của những căn hộ ở đó. Theo chuẩn bị thì mức giá sẽ rẻ hơn so với những dự án khác.

đấy là tất cả một số tin tức mà CĐT đáp ứng. Tuy nhiên, còn rất nhiều tin tức mà Keppel Land chưa dám công cố cụ thể. Và các tài liệu đây là gì?

Dự án SaiGon Sports City quận 2 và thông tin chưa được công bố

cùng với các thông tin đã được công bố cụ thể, rõ ràng thì cũng còn không ít tin tức mà CĐT chưa dám ra mắt. Bởi những tài liệu đôi lúc ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh hay đấy là các thông tin tốt cho những nhà đầu tư và quý khách nhưng lại vi phạm đến tính công bằng trong cạnh tranh.

Vậy có một số tin tức không nên công bố cụ thể này thì cách nào nó lại sở hữu thể truyền ra ngoài. Đây chính là do một số chuyên gia đã rỉ tai đến cho khách hàng để sở hữu thể bán được căn hộ một cách thuận lợi hơn.

Danh sách chung cư Quận 2 đáng mua nhất năm 2018 dành cho khách hàng có nhu cầu, xem tại : http://ledinhphong.vn/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-2/

Bên cạnh SaiGon Sports City quý khách có thêm nhiều lựa chọn hợp lý khác của các chủ đầu tư danh tiếng với những sản phẩm căn hô cao cấp Quận 2.

một số thông tin mà Keppel Land chưa dám ra mắt rộng rãi đây chính là:

đầu tiên, đó chính là về giá cả: cho đến ngày nay thì CDT của Saigon Sport City vẫn chưa chính thức đưa ra một mức giá cụ thể. Tuy nhiên, mức giá của các căn hộ này dự định sẽ thấp hơn so mang giá thị trường từ 5- 7 triệu đồng.

thứ nhì, ngày nay tập đoàn Keppel Land không chỉ đang đầu tư một mình dự án Saigon Sport City mà còn đầu tư thêm 1 dự án ở Nam Rạch Chiếc nữa đấy chính là Palm City, The Estella và nhiều dự án khác. Đến khi hoàn thiện thì một số dự án này sẽ được đi lại có nhau nên sẽ có rất nhiều tiện ích, lợi nhuận khác mà nhà đầu tư và quý khách sở hữu thể nhận được

với một vài gì mà Keppel đã và đang làm được thì trong tương lai không xa Nam Rạch Chiếc sẽ là 1 ốc đảo Singapo thu nhỏ.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0