Nhà đầu tư lớn đứng sau Công trình Waterina Suites

Thông tin sang nhượng dự án Safira Khang Điền
Dự án Đảo Kim Cương đảo sinh thái trong lòng Sài thành
Dự án Gem Riverside cuộc sống trọn vẹn hơn – dự án Him Lam

Đứng phía sau sự ra đời của dự án Waterina Suites là thế lực của hai ông lớn Meada Corporation và Công ty Thiên Đức, đây là sự kết hợp hoàn mỹ giữa một bên là chất lượng xây dựng chắc chắn, và 1 bên là chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo và ngày càng tăng cao. Chắc chắn bằng tiếng tăm, kinh nghiệm và uy tín của mình, 2 nhà đầu tư này sẽ không khiến khách hàng thất vọng với những điều mà Waterina Suites có được trong tương lai.

 Chủ đầu tư của các căn hộ Waterina Suites là ai? Chủ đầu tư căn hộ Waterina Suites

can ho waterina suites

Thiên Đức là công ty con của Tổng Công ty Golf Long Thành, là 1 trong các doanh nghiệp tư nhân lớn trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ golf, khách sạn nhà hàng, bất động sản resort. Ra đời từ năm 1978, trải qua các thử thách, Tổng Công ty Golf Long Thành đã thật sự vươn đến một vị trí cao trong nền kinh tế nước nhà, liên tục thắng lợi trong lĩnh vực golf không chỉ ở nước ta mà còn đã tiến triển ở thủ đô Vieng Chang, Lào. Các sân golf của Tổng Công ty golf Long Thành luôn được các golf thủ nhận định là sân golf có chất lượng phục vụ tốt nhất nước ta. Bên cạnh các dự án golf, Tổng Công ty Gold Long Thành còn đang tiến triển và điều phối những khách sạn nghỉ dưỡng ở Cam Ranh, Khánh Hòa, Vũng Tàu và Đà Lạt…

Xem thêm đánh giá của chuyên gia về Waterina Suites: https://goo.gl/975Rtm

Còn Meada Corporation là 1 tập đoàn Nhật Bản chuyên về xây dựng các dự án dân dụng, công nghiệp và cơ sở hạ tầng công cộng. Tính tới năm 2019, Maeda Corporation sẽ chính thức tròn 100 năm thành lập, đánh dấu cho 1 quãng đường dài hoạt động thắng lợi và vững bền với quy tắc phát triển nòng cốt “Chính Trực – Sẵn Sàng – Công Nghệ”. Maeda Corporation là đơn vị gắn liền với những công trình nổi danh Fukuoka – sân vận động bóng chày, cầu Kap shui mun tại Hong Kong (hoàn thiện năm 1997), sân bay quốc tế Hong kong (khánh thành năm 1998). Chi nhánh Maeda Hong Kong đã sở hữu chứng nhận chất luợng ISO 9002 năm 1995, có chứng nhận hệ thống điều hành chất lượng ISO 9001 và chứng nhận hệ thống điều phối môi trường ISO 14001 năm 1998. Maeda Corporation đã và đang xây dựng rất nhiều những dự án công nghiệp và hạ tầng công cộng tại nước ta như dự án thủy điện Damin (1997), ga Hành khách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (2004), hiện thời là công trình tuyến xe điện ngầm Metro số 1 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm nhà thầu Nhật thi công tuyến metro số 1 nhảy vào bất động sản

Với sự đầu tư tâm huyết và cấu trúc tài ba của kiến trúc sư người Nhật Bản nổi danh, Waterina Suites hứa hẹn sẽ là điểm sinh sống lý tưởng cho rất nhiều gia đình đang kiếm 1 căn hộ cao cấp bậc nhất ở Sài Gòn, phục vụ được toàn bộ nhu cầu sinh sống thiết thực mỗi ngày và hơn thế nữa là hoàn thiện, nâng cao giá trị sống cho chính bạn và các thành viên trong gia đình. Tiềm năng của Waterina Suites sẽ luôn tăng lên trong thời gian tới khi mà những dự án lớn xung quanh vùng Thạnh Mỹ Lợi cũng hoàn thành và đi vào vận hành, cùng với đó là hệ thống cơ sở hạ tầng không ngừng được cải thiện.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: