Những điểm nổi bật xung quanh dự án Hausbelo

Những điểm nổi bật xung quanh dự án Hausbelo

La Premier đứng trước cơ hội phát triển rộng mở
Căn hộ One Verandah Quận 2 được sự đón nhận của khách hàng – Dự án Him Lam
Q2 Thảo Điền thanh toán linh hoạt cây xanh rộng tiêu chuẩn quốc tế

Hausbelo là một trong những dự án mới trên thị trường căn hộ Quận 9, được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn EZ Land. Dự án được xây dựng với mục đích phục vụ tập khách hàng tầm trung, có nhu cầu và mong muốn sinh sống, học tập, làm việc tại Quận 9.  Bên cạnh những điểm nổi bật trong dự án như tiện ích, thiết kế, kiến trúc thì những điểm nổi bật xung quanh dự án này là một điểm đáng lưu ý. Cùng công ty SaleReal tìm hiểu thêm thông tin chi tiết ở bài viết dưới đây.

Những điểm nổi bật của Hausbelo Quận 9

Điểm đầu tiên cần nhắc tới chính là vị trí tọa lạc của dự án. Nằm tại đường Liên Phường, phường Phú Hữu, Quận 9, tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển, giao lưu phát triển kinh tế vùng. Đặc biệt là các hoạt động kinh tế và du lịch. Chính nhờ vị trí tọa lạc của Hausbelo, theo SaleReal Team sản phẩm đã mang đến cho khách hàng những cơ hội và tiềm năng hấp dẫn.

hinh anh du an hausbelo quan 9

Bên cạnh đó dự án cũng được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu nổi bật như hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế,..Chuỗi trung tâm thương mại, siêu thị,…tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân một cách nhanh chóng và thuận tiện. Nhờ sự thuận tiện này, HausBelo Quận 9 đã thu hút được không ít sự quan tâm từ phía khách hàng và các nhà đầu tư. Có thể nói rằng Hausbelo là một trong những dự án tiềm năng nhất hiện nay tại thị trường bất động sản Quận 9.

SaleReal Team giới thiệu về dự án HausBelo Quận 9

Hơn nữa hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tại khu vực này được chính quyền đầu tư rất nhiều. Cụ thể với hệ thống tuyến đường song hành cao tốc, nối liền các tuyến đường trọng điểm trong thành phố. Từ đó giúp cho việc kết nối giao thông giữa các Quận thành trong thành phố trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặc biệt với hệ thống các tuyến đường Liên Phường đang được thi công nối dài ra đến gần với nút giao Cát Lái, Xa Lộ Hà Nội. Dự kiến khi hoàn thành sẽ mang đến cho khách hàng những thuận tiện vô cùng lớn trong việc di chuyển giữa các vùng kinh tế.

Nếu bạn là một nhà đầu tư trên lĩnh vực bất động sản, bạn sẽ nhận thấy những điểm mạnh của dự án này. Chúng tôi tin tưởng và đánh giá rất cao mức độ tăng trưởng và tiềm năng của dự án này. Với hệ thống tiện ích hiện đại, tiện ích đảm bảo phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng.

Theo thông tin mới nhất chúng tôi cập nhật được, dự án đang trong giai đoạn thi công và dự kiến sẽ mở bán chính thức vào cuối năm nay. Nếu thi công đúng tiến độ sẽ bàn giao nhà vào năm 2021. Đây là một dự án được xây dựng với mục đích phục vụ cộng đồng dân cư đông đảo có thu nhập trung bình.

Follow chuyên trang SaleReal trên Social:

Với những thông tin trên chúng tôi cung cấp, chắc hẳn bạn đã nhìn thấy được những tiềm năng và cơ hội khi đầu tư vào Hausbelo. Chúng tôi tin tưởng vào sự thành công của dự án và tiềm năng tăng trưởng trong tương lai. Chúng tôi sẽ cố gắng đưa ra những giải pháp đầu tư hấp dẫn cho khách hàng, cũng như những kiến thức về các dự án tiềm năng trên thị trường. SaleReal Team sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất về dự án Hausbelo để gửi tới quý khách hàng trong những bài viết tiếp theo.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0