Những điều cần biết khi lắp hệ thống gas công nghiệp

Dự án Nhơn Hội New City Danh Khôi dự án qui mô sống phong cách
Tiêu chí thiết kế quán trà sữa cao cấp hiện đại
Top #1 công ty thi công nội thất hàng đầu

Van trong hệ thống nhà bếp gas công nghiệp ăn uống gồm những gì?

Cơ bản trước tiên, Toàn Phát tin tức đến khách hàng các loại van dùng phổ cập nhất trong hệ thống gas công nghiệp vì ây là phụ kiện gas vớichức năng đó chính là làm giảm áp suất gas trong bình gas. Khi áp suất đang tại mức quá cao sẽ giàm xuống hoặc hoặc thay đổi theo nhiệt độ (từ 4 đến 7kg/cm2) tới mức rất thấp (0.03 kg/cm2) rồi duy trì ổn định áp suất thấp nhất đó để lấy vào đường ống dẫn ra phòng bếp gas ship hàng nấu nướng. gas công nghiệp

Van điều áp có chức năng làm giảm áp suất khí gas từ cao xuống hạ áp,.
Van đảm bảo an toàn dùng làm giảm áp lực nặng nề trên phố ống từ đó tránh tình trạng phá nổ đường ống hay làm hỏng thiết bị.
Van chặn (Van cổng, van cửa, van 2 chiều): ngăn hoặc cho phép dòng chảy đi gas qua theo ý của khách hàng
Van ngắt khẩn cấp: tính năng là nhận tín hiệu từ bộ báo dò gas , tự động khoá đường ống gas từ đó tạo đảm bảo an toàn nhất định.

Lắp đặt hệ thống dẫn gas
Trong quy trình vận hành khối hệ thống đường ống cấp gas cho phòng bếp gas công nghiệp còn có những loại van gas khác như: van tự động chuyển đổi đường cấp lỏng, cấp khí, van điều áp nhỏ, van chống đứt gãy đường ống …..

quy trình mở đường ống cấp gas như thế nào?

để làm đươc điều đó, nhân viên cấp dưới kỹ thuật gas của Thiết bị phòng bếp Toàn Phát sẽ sẵn sàng chuẩn bị một bình gas công nghiệp đưa vào vị trí lắp đặt và xúc tiến những thao tác sau:

Bước 1: đầu bình gas sẽ lắp các đầu van vào van vào rồi xoáy chặt các bình để kết nối giữa bình gas và hệ thống giàn góp gas với nhau.
Bước 2: xúc tiến mở van ở đầu bình gas để tiến hành lại tiến trình cung ứng gas.
Bước 3: mở van gas chặn ở giàn góp – loại van gạt được lắp với giàn góp gas
Bước 4: quan sát đồng hồ thời trang báo gas trên van điều áp tại vị trí bình giữa giàn gas, chỉ số báo 2-3 Bar là khối hệ thống gas công nghiệp đang an toàn và ổn định, nếu dưới 2-3 thì nên kiểm soát và điều chỉnh mức độ áp lực nặng nề tương thích bằng phương pháp xoáy chỉnh núm nhỏ trên đầu van điều áp từ trái qua phải
Bước 5: Để đến địa điểm nhà bếp công nghiệp sử dụng gas thì mở van đường ống chính nằm trên van điều áp gas để hòa gas.
Bước 6: để khí gas rất có thể đến được phòng bếp gas thì bạn cần phải mở van gas đầu nhà bếp gas và triển khai bật công tắc nguồn bếp để mồi gas. Ngọn lửa xanh, cháy mạnh mới đạt yêu cầu, không thì nên cần hiệu chỉnh bình bếp lại để gas để gas cháy đều hơn.

Trên đây, Thiết bị bếp Lựa Việt đã hướng dẫn các bước mở van và cấp gas, cách vận hành khối hệ thống cấp gas công nghiệp chuyên dùng cho siêu thị nhà hàng, khách sạn. Nhưng sau khi bạn đã sử dụng xong, để đảm bảo an toàn thì bạn cần phải thực hiện đóng van và ngắt gas.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 3