Những điều cần biết về dự án khu căn hộ The Avila 2 tại phường 16 quận 8

Nơi mua gạch bông gió mỹ thuật uy tín tại tphcm
Dự án SummerLand Resort Mũi Né là minh chứng sự chuyển mình của khu thành phố
Giá bán căn hộ Laimian City quận 2

– Vị trí dự án: Căn hộ The Avila 2 được nằm ở vị trí vô cùng đắc địa của quận 8, dự án hướng ra mặt tiền đường An Dương Vương sở hữu vị trí nhìn vô cùng có giá trị. Với lợi thế chiến lược của mình Avila 2 được bao bọc bởi 4 view nhìn đắt giá.

Những điều cần biết về dự án khu căn hộ The Avila 2 tại phường 16 quận 8
Can ho The Avila 2 là dự án đang gờm đối với các dự án trong cùng phân khúc căn hộ tầm trung, dự án được đầu tư bởi Thái Bảo Group đang thu hút sự chú ý của đông đảo các khách hàng. Sau đây chúng tôi xin đưa ra một số thông tin cần biết vê dự án này.

 

  • Vị trí dự án: Căn hộ The Avila 2 được nằm ở vị trí vô cùng đắc địa của quận 8, dự án hướng ra mặt tiền đường An Dương Vương sở hữu vị trí nhìn vô cùng có giá trị. Với lợi thế chiến lược của mình Avila 2 được bao bọc bởi 4 view nhìn đắt giá. Phía Tây kế mặt tiền An Dương Vương Quận 8; Phía Đông view ra sông, giáp MT đường 44 Trương Đình Hội; Phía Bắc giáp trường phổ thông năng khiếu Nguyễn Thị Định, view ra Đại lộ Võ Văn Kiệt; Phía Nam giáp đường dự phóng, view nhìn ra sông lớn bến Phú Định. Đặc biệt dự án được nằm kế bên khu đô thị Habor City với quy mô hơn 50ha, đem đến cái nhìn mới mẻ cho dự án với khu quần thể dân cư tri thức và đẳng cấp.
  • Pháp lí khu căn hộ: pháp lí của khu can ho The Avila đã hoàn thiện đầy đủ và đã hoàn thành xong phần móng đang tiếp tục xây dựng tầng nhà ở
  • Ngân hàng bảo lãnh : BIDV là ngân hàng hợp tác cùng với Thái Bảo Group trong dự án này, cùng với nhiều gói ưu đãi hấp dẫn cùng với hỗ trợ cho vay đến 60% giá trị căn hộ.
  • Giá bán căn hộ: chung cư The Avila 2 quận 8 đươc chào bán với giá là 15 triệu/m2 đồng nghĩa chỉ với 800 triệu đồng quý khách đã có thể sở hữu cho mình căn hộ tại dự án này.
  • Chương trình khuyến mại: mua căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên giảm ngay 200.000đ/m2
  • Cam kết từ chủ đầu tư: hoàn thành đúng tiến độ bàn giao vào tháng 8 năm 2018. Nếu chận trễ bồi thường 0.05%/ngày giá trị căn hộ đồng nghĩa là 18%/năm gấp 3 lần so với gửi tiết kiệm ngân hàng.

Liên hệ với chúng tôi nếu quý khách quan tâm đến dự án này.
PKD.DA: 0905.222.379
 
 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0