Những lý do khiến Condotel Sun Group Hồ Tây trở thành tâm điểm

Những lý do khiến Condotel Sun Group Hồ Tây trở thành tâm điểm

Thục sự bạn cần Vệ sinh máy lạnh quận Thủ Đức trọn gói
Bình Mỹ Center đất nền Nhà phố sản phẩm đa dạng nhiều chính sách
Kinh nghiệm Vệ sinh máy lạnh quận 7 trường học

Condotel Sun Group Hồ Tây là dự án BĐS nóng nhất năm 2017 tại quận Tây Hồ do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường khi ra mắt, đồng thời mang đến một môi trường sống lý tưởng, hoàn hảo. Cùng tìm hiểu những lý do khiến các căn Condotel Sun Group Hồ Tây trở thành tâm điểm.

Condotel Sun Group Hồ Tây sở hữu vị trí phong thủy đắc địa

Tọa lạc tại 58 đường Quảng Bá, quận Tây Hồ, Hà Nội, cư dân Condotel Sun Group Hồ Tây tương lai có thể dễ dàng kết nối với các trục đường chính như Quảng Bá, Lạc Long Quân, Thanh Niên,…dễ dàng cho việc di chuyển hơn bao giờ hết.

Condotel Sun Group Hồ Tây

Từ vị trí của Condotel Sun Group Hồ Tây – Sun Grand City Tây Hồ, cư dân có thể tiếp cận với các khu vực vui chơi – giải trí hấp dẫn như công viên nước Hồ Tây, khách sạn Sofitel,..hay dễ dàng đi vào nội đô và các quận khác.

Tiện ích dự án hiện đại, đẳng cấp

Dự án Condotel Sun Group Hồ Tây được trang bị đầy đủ không gian sống và hạ tầng tiện ích xung quanh. Tại nơi đây chủ đầu tư đã tích hợp những tiện ích hiện đại nhất hiện nay như trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, bể bơi, nhà hàng,… góp phần tạo nên một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi cho những cư dân tương lai. Ngoài ra, khu dự án còn được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu bao gồm các khu vui chơi, trường học, khách sạn, bệnh viện, công viên,…

Condotel Sun Group Hồ Tây

Uy tín từ chủ đầu tư

Sun Group được mệnh danh là chủ đầu tư có uy tín bậc nhất trên thị trường BĐS cao cấp với sự thành công của rất nhiều sản phẩm làm hài lòng khác hàng. Với kinh nghiệm xây dựng và tiền lực tài chính đã giúp cho Sun Group dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường.

Có thể thấy, với những lý do hấp dẫn trên thì Condotel Sun Group Hồ Tây thực sự là dự án tạo sóng, làm nên tâm điểm cho thị trường!

>>>Chính sách bán hàng Condotel 58 Tây Hồ Sun Group được cập nhật tại đây.

Xem thêm dự án mới: Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín như Vingroup, chung cư Vinhomes Cổ Loa tương lai sẽ trở thành điểm thu hút đầu tư và nâng tầm mức sống mới.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0